Kinh nghiệm: Dán Kính Cách Nhiệt Màu Tím Đẹp Nhưng Liệu Có Tốt?

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi phanhuyentrang, 4/12/2020.

 1. phanhuyentrang

  phanhuyentrang Thành viên mới

  Tham gia:
  26/7/2020
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Trong thời gian vừa qua, trên thị trường nội thất ô tô xuất hiện của loại giấy dán kính cách nhiệt (film) MÀU TÍM tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho chiếc xe ô tô. Tuy nhiên, việc sử dụng loại film dán kính này có thật sự tốt hay không?

  Thực tế cho thấy khi loại film màu tím dán lên bề mặt kính lái ô tô khiến chiếc xe trở nên rất đẹp, cảm giác nó rực rỡ hơn các dòng màu thông thường. Chính vì vậy được nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, qua chia sẻ của một chủ cửa hàng làm đẹp ô tô chia sẻ trên diễn đàn ô tô, chất lượng của loại film này không tốt vì đã lột film cho 3-4 xe.

  Điển hình là dòng film cách nhiêt ô tô LLumar và 3M. Khi sử dụng loại fiml màu tím này, kính lái sẽ đổi màu theo góc nhìn, tùy hiệu ứng ánh sáng sẽ lên màu tím rất nhẹ nhàng, ở trong nhìn ra trong suốt.

  Còn những dòng film màu tím được xuất phát từ Trung Quốc là film kim loại và được nhuộm màu, nên người dùng có thể thấy cả mặt trong mặt ngoài đều tím như nhau.

  Ban ngày khi nhìn vào kính lái sẽ cảm thấy thích vì lilm kim loại hấp thụ nhiệt nhanh, mát, nhưng sẽ rất mỏi mắt và ban đêm sẽ rất khó nhìn. Tuy nhiên, sau qua trình sử dụng, bắt đầu từ tháng thứ 4-6 trở đi, Film sẽ có những hiệu ứng răng cưa sọc sọc giữa kính lái, hoặc tách lớp lúc này. Dẫn đến người lái sẽ có cảm giác mỏi mắt và sẽ trở nên nóng hơn vì chất liệu kim loại bị oxi hoá và bạc màu.

  Theo đó,giá dán film ô tô màu tím cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với hàng chất lượng như LLumar hoặc 3M. Vì vậy nếu lỡ có yêu thích Film màu tím thì nên bỏ ra số tiền xứng đáng để dán loại chất lượng, vừa không làm ảnh hưởng đến khi lột Film, vừa không bị ảnh hưởng tầm nhìn khi lái xe.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phanhuyentrang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này