Đào Tạo Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng

Thảo luận trong 'Học tập' bởi mina_1311, 4/9/2021.

 1. mina_1311

  mina_1311 Thành viên mới

  Tham gia:
  27/8/2021
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG
  Nội dung chính
  1. Kế toán trưởng là gì?

  2. Mục tiêu đào tạo

  3. Chương trình đào tạo

  4. Những tiêu chí chỉ có ở CATIEDU

  5. Cơ hội nghề nghiệp

  6. Điều kiện tuyển sinh

  7. Bằng cấp

  8. Kết luận  Trong xã hội hiện nay, quy mô kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng phát triển đòi hỏi nội dung công tác kế toán cũng cần phải chuyên nghiệp và nâng cao hơn. Vì thế mà vai trò của kế toán trưởng cũng cần được nâng tầm. Vậy kế toán trưởng là gì? Chức năng, nhiệm vụ và cơ hội nghề nghiệp của vị trí này sau khi ra trường như thế nào? Hiện tại CATIEDU đang đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau với phương thức học trực tuyến phù hợp với nhiều độ tuổi cũng như đặc thù công việc của từng người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

  1. Kế toán trưởng là gì?
  Kế toán trưởng là người có nhiệm vụ quản lý bộ phận kế toán, cung cấp các thông số tài chính của doanh nghiệp, phụ trách về tài chính của công ty, chỉ đạo và định hướng về vấn đề tài chính. Đây là một trong những chức vụ mà doanh nghiệp sẽ yêu cầu người đảm nhận phải có trình độ chuyên môn cao và có vai trò rất lớn đối với công ty. Giúp cho ban lãnh đạo có thể nắm rõ tình hình của công ty và đưa ra định hướng cho doanh nghiệp. Là người chịu sự lãnh đạo trực tiếp về mặt hành chính của công ty.

  2. Mục tiêu đào tạo
  [​IMG]

  • Đào tạo cử nhân kế toán trưởng có phẩm chất chính trị, có ý thức tổ chức kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp; có sức khỏe tốt; nắm vững kiến thức cơ bản, cơ sở, có kỹ năng thực hành về nghiệp vụ kế toán, đủ khả năng giải quyết những vấn đề phức tạp về chuyên môn kế toán và tổ chức công tác kế toán ở các đơn vị, đồng thời có khả năng học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong điều kiện của nền kinh tế thị trường.
  • Trang bị những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế, tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị.

  • Có kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ kế toán trưởng trong nền kinh tế quốc dân.
  3. Chương trình đào tạo
  Chương trình đào tạo chứng chỉ Kế toán trưởng của CATIEDU được xây dựng dựa trên cơ sở đón đầu xu hướng chuẩn hóa đội ngũ nhân viên trong ngành kế toán tại Việt Nam.

  Với tiêu chí năng động, sử dụng cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với thực tiễn. Những điều này giúp cho sinh viên chuyên ngành Kế toán trưởng có được nền tảng vững chắc, sự tự tin để làm việc và thích nghi với môi trường làm việc kể cả trong nước và quốc tế.

  KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  I. Các môn học chung:
  1 Pháp luật 4 Giáo dục quốc phòng an ninh
  2 Chính trị 5 Tin học
  3 Giáo dục thể chất 6 Ngoại ngữ cơ bản
  II. Phần kiến thức cơ sở:
  1 Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp 4 Thẩm định dự án đầu tư
  2 Quản lý tài chính doanh nghiệp 5 Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với Ngân hàng và Tổ chức tài chính.
  3 Pháp luật về thuế
  III. Phần kiến thức nghiệp vụ:
  1 Pháp luật về kế toán 4 Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp
  2 Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng doanh nghiệp 5 Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp
  3 Kế toán tài chính doanh nghiệp (kể cả kế toán đặc thù) 6 Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp
  Những tố chất phù hợp

  • Có tính tổ chức, sắp xếp công việc hiệu quả
  • Có tính tỉ mỉ, chú ý đến từng chi tiết
  • Luôn có tinh thần học hỏi, biết tiếp thu và luôn phấn đấu
  • Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
  • Sáng tạo trong công việc
  • Trung thực, khách quan và đáng tin cậy
  • Có khả năng giao tiếp và ngoại giao
  4. Những tiêu chí chỉ có ở CATIEDU
  Học tại Catiedu, ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên được các giảng viên hỗ trợ trực tuyến, ưu tiên phát triển kỹ năng giao tiếp. Để sinh viên có thể thoải mái trao đổi và thiết lập mối quan hệ với khách hàng và cả đồng nghiệp một cách thân thiện, gần gũi. Để đảm bảo cơ hội làm việc trong tương lai, bạn nên ưu tiên những trường có chương trình đào tạo chú trọng thực hành, đặc biệt luôn tạo điều kiện để sinh viên được phát huy khả năng sáng tạo và rèn luyện kỹ năng mềm.

  [​IMG]

  Thêm vào đó, 5 lý do nên đăng ký học tại CATIEDU:

  CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục

  Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy

  Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành

  Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

  Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ...

  5. Cơ hội nghề nghiệp
  Trước khi trở thành một Kế toán trưởng ứng viên cần có chứng chỉ và nền tảng, kiến thức chuyên sâu về ngành kế toán. Thêm vào đó là nhiều năm làm việc ở vị trí thấp hơn hoặc tương đương. Kế toán trưởng còn có nhiều cơ hội thăng tiến lên những vị trí quản lý cấp cao hơn. Nhiều kế toán trưởng sau những năm làm việc có nhiều kinh nghiệm còn có thể thành lập công ty riêng cung cấp dịch vụ kế toán trưởng bán thời gian cho các doanh nghiệp.

  Kế toán trưởng là một vị trí vô cùng quan trọng trong một doanh nghiệp. Hiện nay, nền kinh tế của cả nước đang trong thời kỳ phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng vì vậy mà được thành lập rất nhiều. Vì thế, cơ hội việc làm cho các cử nhân sau khi ra trường là vô cùng lớn và đa dạng.

  [​IMG]

  6. Điều kiện tuyển sinh
  ♦ Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

  ♦ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển - Không thi tuyển - giảm áp lực thi cử.

  ♦ Đối tượng và thời gian đào tạo: Tuổi từ 14 tuổi đến 50 tuổi.

  • Tốt nghiệp THCS: học 2,5 năm
  • Dang dở THPT (Lớp 10, 11, 12): học 2 năm
  • Tốt nghiệp THPT: học 1,5 năm
  • Tốt nghiệp TCCN, TCN, CĐ, CĐN, ĐH trở lên: học 1 năm
  *** Học sinh chưa tốt nghiệp THPT (đối tượng 1 và 2), sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận cùng lúc 2 bằng (THPT và Trung cấp).

  7. Bằng cấp
  Sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ Kế toán trưởng tại CATIEDU, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp ngành Kế toán trưởng do CATIEDU cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  8. Kết luận
  Thật không thể phủ nhận, chuyên ngành Kế toán trưởng luôn là một sự lựa chọn tốt nhất cho những sinh viên có niềm đam mêm với khối Kinh tế. Sau bài viết này, chúng ta cũng đã được hiểu thêm phần nào về chứng chỉ Kế toán trưởng, cũng như được biết thêm về những phẩm chất mà một Kế toán trưởng nên có. Nếu như bạn đang có ý định và cảm thấy mình đang có những tố chất phù hợp với ngành học trên. Thì còn chần chờ gì nữa mà nãy nộp hồ sơ xét tuyển ngay thôi nào.

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
  ☎️ 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11
  Website đăng ký: https://cati.edu.vn

  Sơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN

  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI

  [​IMG]

  từ khóa tìm kiếm google: xét tuyển trung cấp, xét tuyển trung cấp online. xét tuyển trung cấp trực tuyến, tuyển sinh, tuyển sinh trung cấp online, tuyển sinh trung cấp học từ xa, tuyển sinh trung cấp học trực tuyến, tuyển sinh trung cấp nghề, Catiedu, học viên đào tạo trực tuyến catiedu Cati.edu.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mina_1311
  Đang tải...


Chia sẻ trang này