Ðề: dầu gấc cho bé Mình làm thì vẫn chất lượng hơn các bạn ạ! mình vừa mới làm 2 lít xong. tựk làm thì tốn công nhưng thật chất.
Ðề: dầu gấc cho bé Gấc bạn mua gấc nếp sẽ nhiều dầu và thơm hơn, tách ra lấý phần thịt gấc lẫn hạt đem phơi nắng 1 ngày lúc đó mình tách hạt riêng ra, sau đó lấy phần cơn gắc đó đen đun cùng với dầu thực vật( nhà mình làm dâu đậu nành) nhớ là đun nhỏ lửa thôi nhé! khi phần cơm gấc tóp lại như tóp mỡ thì được . chúc các bạn thành công!
Ðề: dầu gấc cho bé Đang là mùa gấc nên mình trữ đầy tủ lạnh, mua gấc về bóc lấy hạt cho vào hộp bỏ ngăn đá, lúc nào mà nấu cháo cho bé thì bỏ ra 1 chút thịt gấc nấu cùng. như vậy thấy có vẻ chất hơn mà ăn quanh năm luôn
Ðề: dầu gấc cho bé Có mẹ nào biết cách làm và cách sử dụng dầu gấc thì chia sẻ cho mình với. Có đứa em dạy mình là dùng phần sơ ở hạt gấc rối sao lên, đun với dầu của trẻ em nhưng anh xã nhà mình kêu làm thế mất hết chất ở dầu. Các mẹ cho mình xin ý kiến với!!!
Ðề: dầu gấc cho bé cho trẻ ăn dầu gấc là tốt lắm các mẹ ạ, dầu gấc chứa nhiều vitamin a nên rất tốt cho mắt này, thông minh này...
Ðề: dầu gấc cho bé dầu gấc tốt thật nhưng mà thỉnh thoảng e mới cho bé ăn vì ...lười.hic. phải cải thiện ngay mới được. cái này mc e biết làm nè. hình như là cho gấc vào chưng với dầu ăn hay sao ấy
Ðề: dầu gấc cho bé đây là cách e hay làm cho bé nhà e nè b1:Bổ đôi quả gấc chín già và moi lấy ruột, khô hoặc sấy khô rồi bóc tách lấy lớp màng màu đỏ bao quanh hạt rồi phơi khô giòn. b2:Thái nhỏ và cho vào nồi hoặc chảo, cho ngập dầu ăn rồi rán với lửa nhỏ cho đến khi màng gấc tan hết ra, vớt bỏ các tóp giòn. b3:Để nguội, sau đó lọc qua phễu có màn vải sạch bên trên để lọc loại bỏ các cặn rồi cho vào chai hoặc hủ thủy tin đã rửa sạch và phơi khô b4:Chú ý đổ đầy chai để tránh bị oxi hóa, bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp để dùng được trong thời gian dài. Chị có thể dùng dầu gấc để thay thế dầu ăn khi nấu ăn cho bé
Ðề: dầu gấc cho bé Mình cũng làm dầu gấc cho bé mình làm thế này mẹ nó xem mẹ nó có làm thế này được không nhé: Bổ đôi quả gấc chín già và moi lấy ruột, khô hoặc sấy khô rồi bóc tách lấy lớp màng màu đỏ bao quanh hạt rồi phơi khô giòn. Thái nhỏ và cho vào nồi hoặc chảo, cho ngập dầu ăn rồi rán với lửa nhỏ cho đến khi màng gấc tan hết ra, vớt bỏ các tóp giòn. Để nguội, sau đó lọc qua phễu có màn vải sạch bên trên để lọc loại bỏ các cặn rồi cho vào chai hoặc hủ thủy tin đã rửa sạch và phơi khô Chú ý đổ đầy chai để tránh bị oxi hóa, bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp để dùng được trong thời gian dài.
Ðề: dầu gấc cho bé hic,cm ơi,ai cũng mang dầu ăn đun sôi với thịt gấc,thế thì đúng nghĩa là mang rắn lên,thế có khi gấu ung thư,mà mũi đầu gắt,khét lắm