Ðề: Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ! Đọc toppic này thấy hay quá. Với mình mẹ là tất cả. Mình yêu mẹ mình lắm. 1 ngày ko gặp là thấy nhớ. Những ngày không đi làm, được nghỉ ở nhà là 2 mẹ con phải gọi điện cho nhau 2, 3 lần hỏi : con đang làm gì, mẹ đang làm gì. Mình có gia đình, có con mới hiểu được tình yêu bố mẹ giành cho con là như thế nào. Nhiều lúc ở cạnh mẹ, nằm cạnh mẹ thôi mà mình cũng có cảm giác nhớ mẹ kiểu gì ấy. Không biết có ai có tâm trạng như vậy ko nhỉ. Mong cho bố mẹ thật khỏe mạnh để mỗi lần về nhà được gọi: Mẹ ơi, mở cửa cho con.
Ðề: Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ! Nhà chồng với nhà ngoại gần nhau chỉ 5 phút đi xe máy nên sáng nào trên đường đi làm tớ cũng chạy qua nhà mẹ để lấy hộp cơm trưa mẹ tớ chuẩn bị cho. Có ai như tớ không????????
Ðề: Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ! mẹ là tất cả.................................................
Ðề: Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ! đọc những lời này của chị em thấy mình vô tâm quá, e đi alfm ở xa chỉ thấy mẹ nhớ con gái ngày nào cũng gọi điện hỏi thăm con gái trong khi con thì bận rộn đôi khi còn gắt gỏng với mẹ vì mẹ gọi nhiều quá. hức hức
Ðề: Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ! e ước gì đc như chị, nhà chống và nhà e cách xa hàng mấy trăm km, nhiều lúc nhớ nhà, nhớ mẹ đến chảy nc mắt mà ko về đc, gần sinh cũng ko đc gần mẹ. Hic
Ðề: Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ! Nếu yêu mẹ xin đừng làm mẹ khóc Đừng để mẹ buồn..trên mắt mẹ nghe con
Ðề: Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ! Em chỉ có thể nói rằng,mẹ em là 1 người phụ nữ vĩ đại nhất với em,dù con mắc lỗi mẹ vẫn động viên,tha thứ,giúp đỡ. Lúc em khó khăn nhất chỉ có 1 mình mẹ dang đôi tay cứu lấy con. Suốt cuộc đời không bao giờ quên công ơn sinh thành,nuôi dưỡng,dậy bảo của mẹ.
Ðề: Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ! Ba Mẹ là tất cả... hãy trân trọng khi còn cơ hội các bố các mẹ nhé.