Kinh nghiệm: Điều Gì Khiến Rhamonus Là Dòng Lợi Khuẩn Thế Hệ Mới?

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi debehettaoboninfabiotix, 31/5/2021.

 1. debehettaoboninfabiotix

  debehettaoboninfabiotix Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  22/3/2021
  Bài viết:
  394
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Hệ vi sinh đường ruột có vai trò giúp đảm bảo hệ tiêu hóa hoạt động ổn định và toàn vẹn. Trong 3 năm đầu sau khi sinh là giai đoạn con bắt đầu hình thành nền tảng cho quá trình tăng trưởng trong tương lai. Đảm bảo hệ tiêu hóa của trẻ toàn vẹn là đảm bảo nền móng sức khỏe cho con sau này.


  Lactobacilus rhamnosus – chứa đựng những tiêu chí của một chủng lợi khuẩn lý tưởng

  LGG được cấp bằng sáng chế năm 1989, được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ (FDA) công nhận an toàn (GRAS) được biết đến là chủng lợi khuẩn nghiên cứu kĩ lưỡng hàng đầu trong công nghệ sinh học công nghiệp. Cho đến nay đã có hơn 800 nghiên cứu về chủng probiotic này khẳng định tác dụng to lớn của nó đối với sức khỏe con người đã được chứng minh trong thử nghiệm lâm sàng.

  [​IMG]
  Trong những năm gần đây, một trong những probiotics được chú trọng nhất đó là Lactobacilus Rhamnosus. Lactobacillus Rhamnosus (LGG) ban đầu được phân lập từ các mẫu phân của một người trưởng thành khỏe mạnh bởi Sherwood Gorbach và Barry Goldin; GG có nguồn gốc từ tên của họ. Nó được phát hiện vào năm 1985 như một phần của nỗ lực phân lập một dòng lactobacillus đáp ứng các đặc điểm cần thiết sau đây cho một loại lợi khuẩn lý tưởng.

  Rhamnosus giúp tăng cường sức khỏe tiêu hóa tổng thể của con người, có khả năng ngăn ngừa tiêu chảy, giảm các triệu chứng hội chứng ruột kích thích, viêm ruột và dạ dày và tăng cường sức khỏe đường ruột của bạn. LGG được đánh giá an toàn, không có tác dụng phụ và xứng đáng là một probiotics thế hệ mới cho sức khỏe đường tiêu hóa của con người.

  LGG đáp ứng được các điều kiện cần có của 1 chủng lợi khuẩn lí tưởng:

  · Khả năng cấy ghép liên tục và tế bào biểu mô ruột của con người, khu trú trong ruột và sản xuất chất kháng khuẩn

  · Tốc độ phát triển nhanh và mang lại các tác dụng có lợi cho sức khỏe.

  · Kháng axit dạ dày và mật giúp L. Rhamosus tồn tại khi vận chuyển xuống đường tiêu hóa dưới

  Tuy nhiên đối với một probiotics để phát huy tính toàn vẹn với hệ tiêu hóa không chỉ bản thân “hoàn hảo” mà yêu cầu công nghệ là yếu tố cực kì quan trọng.

  LGG – Trở thành sản phẩm được ứng dụng đặc chế cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ

  LGG được chứng minh là tồn tại trong môi trường acid dạ dày giúp nó tồn tại di chuyển xuống ruột phát huy tính toàn vẹn của lợi khuẩn probiotics.
  [​IMG]

  Tuy nhiên với trẻ sơ sinh, không phải bất cứ một dạng chế phẩm nào cũng đủ điều kiện dùng cho trẻ. Rõ ràng các dạng bột, viên và các dạng chế phẩm lỏng sử dụng liều lớn là một trở ngại lớn. Lợi ích quan trọng nhất của dạng giọt là dễ sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Cha mẹ có thể nhỏ một vài giọt chất lỏng probiotic lên lưỡi của con mình, hoặc thêm chúng vào thức ăn hoặc đồ uống lạnh. Một ưu điểm khác của sản phẩm dạng lỏng ở đây là vi khuẩn sống cũng có thể hoạt động trong miệng và thực quản, trong khi men vi sinh được dùng ở dạng viên nang có xu hướng hoạt động thấp hơn trong đường tiêu hóa (dạ dày, ruột non và ruột già).

  Nhờ khả năng chống chịu tốt, sức sống cao, cùng bào chế dung dịch Lactabacillus Rhamnosus dạng giọt dễ dàng sử dụng được coi như một đột phá mới trong việc bổ sung probiotic tối ưu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi debehettaoboninfabiotix
  Đang tải...


Chia sẻ trang này