Doanh Nghiệp Vất Vả Tìm Thuê Văn Phòng Giá Rẻ Dịp Cuối Năm

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Xuanxuan12, 9/12/2020.

 1. Xuanxuan12

  Xuanxuan12 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  14/10/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Doanh nghiệp vất vả tìm thuê văn phòng giá rẻ dịp cuối năm
  “An cư, lạc nghiệp” là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Chẳng doanh nghiệp nào muốn phải mất thời gian, chi phí chuyển văn phòng đôi ba lần trong một năm. Nhưng với tình hình biến động của thị trường kinh tế hiện nay, không ít doanh nghiệp phải đối mặt với nguy cơ đóng cửa nếu không kiểm soát tốt tài chính.

  Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thậm chí các doanh nghiệp lớn lựa chọn cắt giảm chi phí bằng cách chuyển văn phòng. Một là giảm nhân sự, thu hẹp diện tích văn phòng, hay là chuyển từ văn phòng hạng sang, sang loại hình văn phòng giá rẻ. Đối với việc cắt giảm chi phí thuê văn phòng giúp được doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều và giảm bớt gánh nặng tài chính.

  1. Phân khúc văn phòng hạng C “lên ngôi”
  • Văn phòng hạng C là gì?
  Thuật ngữ văn phòng hạng C hay còn gọi là văn phòng giá rẻ được dùng để phân biệt chất lượng, cũng như giá cả của các loại văn phòng cho thuê hiện nay.

  • Đặc điểm của văn phòng hạng C
  Văn phòng hạng C là những tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ. Kết cấu thường dưới 10 tầng, tổng diện tích mặt bằng cung cấp trên dưới 2000m2/tòa nhà

  Tuy gọi là văn phòng giá rẻ, nhưng chất lượng dịch vụ, và cơ sở vật chất ở các tòa nhà đều được đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định.

  • Lý do các doanh nghiệp chọn văn phòng giá rẻ
  Trong thời nhạy cảm này, thị trường kinh tế chưa thật sự ổn định. Các ngành kinh doanh bị ảnh hưởng trực triếp như tư vấn du học, du lịch… đều cần cân nhắc để giảm chi phí và duy trì doanh nghiệp.

  Các phương thức cắt giảm chi phí như cắt giảm nhân sự, và giảm chi phí thuê mặt bằng, văn phòng luôn được ưu tiên hàng đầu. Từ đó, thị trường văn phòng giá rẻ trở nên sôi động hơn

  2. Thuê văn phòng giá rẻ có ảnh hưởng hình ảnh doanh nghiệp
  Hình ảnh doanh nghiệp được xây dựng từ sự chuyên nghiệp và hiệu quả kinh doanh.

  Văn phòng đặt tại đâu thật sự không quan trọng,duy trì và phát triển doanh nghiệp mới là quan trọng.

  >>> Cùng chúng tôi chia sẻ những những lưu ý khi tìm thuê văn phòng giá rẻ mới nhất nhé
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Xuanxuan12
  Đang tải...


Chia sẻ trang này