Đóng góp ý kiến

Thảo luận trong 'Góp ý cho LCM' bởi Shop Mabư, 25/5/2011.

 1. Shop Mabư

  Shop Mabư Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  7/4/2011
  Bài viết:
  1,608
  Đã được thích:
  266
  Điểm thành tích:
  123
  Chào các Mod ạ, lại là em đây :D
  Sau một vài lần phải "cậy nhờ" đến các Mod, em cũng công nhận rằng ai đó đã nói - tất cả những gì tốt đẹp, thông hiểu nhất phần lớn xuất phát từ mâu thuẫn - là đúng thật, nên giờ dù buôn bán ít nhưng vào diễn đàn là thói quen của em. Em cũng nghĩ nhiều lần, viết r lại xóa, vì cũng sợ và ngại những luồng ý kiến trái chiều, nhưng thôi em xin được mạnh dạn góp ý kiến từ suy nghĩ của em.

  Trong box " Mua sắm, tiêu dùng", mục "Các sản phẩm dịch vụ khác" và phần "Thực phầm,đồ dùng gia đình" em nghĩ có nhiều cái chưa ở vị trí đúng cho lắm. Ví dụ như các sản phẩm chức năng như vitamin, trà... thuộc thực phẩm, dù nó có là dòng thực phẩm chức năng đi nữa, không thì em nghĩ xếp nó vào đồ dùng gia đình dù chưa chuẩn nhưng còn đúng hơn trong "Các sản phẩm dịch vụ khác". Em nói vấn đề này k phải chỉ từ quyền lợi của em (đây là vấn đề làm em ngại nhất mà bao lần viết r lại xóa đi ạ), với tư cách là ng bán hàng, em đã xác định gặp những trục trặc kia sẽ có những khách hàng không hiểu chuyện nên chuyện buôn bán giờ khó khăn hơn nhiều. Còn với tư cách khách hàng - cũng là lí do chính em đưa lên đây - em thấy thật sự hơi bất tiện khi phải tìm sản phẩm vitamin cho nhà mình, khi theo như nhiều ng hiểu là vitamin thuộc đồ dùng cho gia đình nhưng lại nằm ở phần "Các sản phẩm, dịch vụ khác" Mod ạ. Nên theo em nghĩ, càng ngày hàng hóa càng đa dạng phong phú, để sắp xếp được vào vị trí đúng theo hàng hóa em nghĩ cũng là điều khó. Có những trường hợp khó phân định vào mục nào thì các Mod có thể sau 1 thời gian sắp xếp, theo dõi nếu thấy không phù hợp có thể chuyển sang vị trí phù hợp hơn. Em nghĩ đến luật còn sửa đổi bổ sung liên tục nữa là việc sắp xếp, phải không ạ :)
  - Thứ 2 là về vấn đề đổi tên Topic Mod ạ. Em nhờ Mod đổi tên Topic giúp em và Mod đã giúp. Nhưng em thấy việc vẫn để tên Topic cũ, ví dụ như của em là "Herbalife cho các mẹ Béo-Gầy-Vừa đây" sau khi đổi tên thành "Herbalife cho các mẹ Béo-Gầy-Vừa đây ạ thành Giảm cân, các sản phẩm giảm cân" chưa hợp lý Mod ạ. Vì tên Topic đề cập ngay đến sản phẩm mình bán, vẫn để tên topic cũ như vậy sẽ hơi dài, và hơi khó cho những khách hàng để biết sản phẩm đang bán là gì Mod ạ.

  Trên đây là ý kiến của em, mong các Mod xem xét. Em hi vọng ý kiến của mình góp phần nào đó được cho diễn đàn ạ ^^
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Shop Mabư
  Đang tải...


 2. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,185
  Điểm thành tích:
  6,063
  Ðề: Đóng góp ý kiến

  Chào bạn,

  Vấn đề đổi tiêu đề thì chúng tôi chỉ có thể đổi theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn thấy chưa hợp lý thì vui lòng gửi yêu cầu vào mục "Cần hỗ trợ từ BQT" với các thông tin sau:
  - Đường link tới topic cần đổi tên.
  - Tiêu đề topic mới dài không quá 87 ký tự kể cả dấu cách.

  Về những thứ như thuốc men, vitamin thực phẩm chức năng không phải là những loại thực phẩm thông thường như thịt, rau, cá, gạo..., và cũng không phải các loại đồ dùng như nồi niêu xoong chảo... do đó nó sẽ được đưa vào "Các sản phẩm dịch vụ khác". Điều này đã thành thói quen cho mọi người rồi. Nếu bạn đăng không đúng khu vực, bài viết có thể được chuyển đi hoặc xóa.
   
 3. nglinh2326

  nglinh2326 Vui lòng đừng spam !

  Tham gia:
  6/9/2010
  Bài viết:
  25,759
  Đã được thích:
  8,066
  Điểm thành tích:
  3,063
  Ðề: Đóng góp ý kiến

  Tiện đây em cũng có ý kiến luôn. Giờ của LCM nhanh hơn giờ ở ngoài 1 tiếng đấy ạ
   
 4. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,185
  Điểm thành tích:
  6,063
  Ðề: Đóng góp ý kiến

  Không phải đâu. Có lẽ do bạn đặt múi giờ trong phần hồ sơ của mình là chênh với giờ của VN. Nếu bạn ở VN, bạn cần chỉnh múi giờ trong phần Tuỳ chọn về GMT+7 (Bankok, Hanoi, Jakarta) để được giờ phù hợp nhé.
   
  nglinh2326 thích bài này.

Chia sẻ trang này