Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ Ẹc! 60k ship! Đủ tiền mua thêm khối đồ ăn nữa!!! CHoáng!
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ hic, 60k thì quả là quá đắt, chia buồn với mẹ nó, thế đồ ăn có ngon ko chị ???
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ tiền ship công nhận là siêu đắt....................................
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ mẹ này ko đọc kỹ gì cả? chia buồn với chủ top nha, lần sau mua hàng rút kinh nghiệm vậy
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ Lần sau nhớ chốt đơn hàng rõ ràng nàng ạ, cụ thể fs hay ship bao nhiêu. Nhiều khi họ thuê xe ôm nên giá cao như vậy đó.
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ nhà mình thì toàn fs cho khách, các mẹ mua hàng online nên cẩn thận kẻo bị hớ,hi
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ mình cũng vậy,mỗi tội mình ko ở trung tâm nên việc mua đồ ăn cũng hạn chế .những trang trên facebook chỉ là giới thiệu mình lên mua trcc tiếp nhất lại là đồ ăn mình có mua tranh đào mật ong trên facebook lọ 300g 100k .lúc đó cần gấp,....nhưng lcm mình có niềm tin hơn
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ Thế lúc đặt hàng mẹ nó k hỏi phí ship ak, biết phí ship đắt thế thì m pải hủy đơn hàng luôn chứ, trời ship đắt quá
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ tức nhỉ 60k tiền ship . khiếp đi tỉnh còn chẳng nhiều như thế!
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ hĩ đắt thế em lắm khi xa ơi là xa em cũng chỉ dám lấy có 15k vì em nghĩ khách hàng mua ít mà ship cao khác nào bán hàng giá đắt cho người ta, thôi lần sau mẹ nó tìm hiểu kỹ hơn nhé, hạ hỏa nào.
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ em thì không thích ăn vặt lắm thích mua jh em thích ra siêu thị chọn hơn chứ mua chỗ lạ này không an tâm có khi về lại bị chồng chê lại thêm phần ức chế ah
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ Chỗ này gần ngay công ty em, thanks chị nhé, thế mà ko biết nhau trước để em mang về cho hihi, nhà em ngay Vạn Phúc mà
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ Hic hic, em thì ngại ship lắm, vì tiếc tiền chả cho khách hàng. Hàng bán cố gắng lấy rẻ cho khách, mà tiền ship nhiều thì quá tội. Nên em cũng hay bị mất lòng các mẹ là không chịu ship hàng. Nhưng rồi mất lòng trước lại được lòng sau. Vì đến nhà chọn ưng ý, vừa vặn mới lấy, cũng hòa tiền ship nữa.
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ mình rút kinh nghiệm cho bản thân.Thank mn đã chia sẻ.
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ Có những shop như thế này làm cho lòng tin của các mẹ khi mua hàng online bị giảm đáng kể hic, em nghĩ các mẹ nên hỏi kỹ lưỡng sản phẩm trước khi mua hàng ạ, cách tư vấn cũng là 1 căn cứ để các mẹ dựa vào khi quyết định mua hàng các mẹ ạ. nếu các mẹ đã nhiệt tình mua em nghĩ là nên gọi điện thay vì nhắn tin ạ, chỉ 1 vài phút nói chuyện điện thoại cũng nói lên được nhiều điều về sản phẩm và người bán hàng đấy ạ.
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ Em cũng chủ quan, nhiều hôm mua hàng của các mẹ trên này ko hỏi có mất phí ship khôngn và cũng không hỏi mất bao nhiêu.Đến nơi shipper toàn lấy 50k.Nhiều lúc cũng uất lắm ấy.Em đơn hàng xa nhất cũng chỉ lấy 25k.
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ Hix, mình đã bán giá gốc, không lãi 1 đồng nào, ship hơn 10km mà cũng chỉ dám tính có 20k (tiền hàng cũng chỉ có hơn 100k). Có những shop như thế này làm ảnh hưởng tới uy tín của các shop khác. Các mẹ khi mua hàng nên hỏi kĩ giá + ship để khỏi mất tiền oan.
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ Nhà em thì chưa lấy tiền ship của khách bao giờ ah.Toàn tự chở tới nơi cho khách ạ
Ðề: E sốc quá>>> đắt cắt cổ, ức từ chiều tới giờ Nhà hàng thì nó tính phí dịch vụ cực cao bạn ạ, mua online nên k biết chất lượng nữa, coi như bài học kinh nghiệm, vì lắm lúc ảnh thì long lanh, nhg bên ngoài thì k còn từ nào để nói ngoài từ "Tệ"