Hiện máy em mới mua được vài tháng, sử dụng bình thường, bổng 1 hôm em vào mở web lên đọc báo thì quảng cáo ở đâu nó nhảy ra quá trời, em tắt mãi mới hết được. Mỗi khi khởi động máy lên là nó hiện ra, em đã dùng rất nhiều cách mà vẫn không xóa được, em xóa hết lưu trữ mở lên vẫn bị vậy. Các mẹ nào rành về máy tính giúp em với.
ở trình duyệt bạn vào tool ->add-ons-> extension->bạn thấy những addon nào lạ nghi ngờ thì disable nó đi. Nhưng tốt nhất bạn nhờ người nào đó hiểu biết chút về IT họ remove giúp bạn. Có thể nó chỉ là addon trong trình duyệt hoặc nó là một phần mềm chạy ngầm trong máy tính cần phải vào program để xóa
Chị có teamview ko em coi cho Quảng cáo thường bị dính từ add on hoặc khi chị cài phần mềm mà ko bỏ tích vào những mục hỏi cài quảng cáo.
Cũng giống chị thử nhiều cách vẫn ko khả quan nên e ghost lại máy tính luôn. bjo thì dùng lại ok rồi hi
Tiện nhất là mn nên vào store của chrome, hoặc của trình duyệt đang xài, cài cái ad-block hoặc ad- block plus ý, nó chặn hoàn toàn pop-up, và gần như toàn bộ quảng cáo khác đó mn, còn nếu do cài phầ mềm gì đó, nó đi kèm quảng cáo, thì vào program rồi remove nó đi.
nếu mà dính ko gỡ dc, thì cài đặt lại trình duyệt mới, gở bõ cái cũ, và gỡ bõ các ứng dụng liên quan là ok ngay.