Tình hình là em tìm được địa điểm bán chung với 1 mẹ, em định bán cháo lòng buổi sáng. Các mẹ cho em ý kiến xem KD cái này được không ạ? và nguyên liệu lấy ở đâu thì giá cả phải chăng và ngon ạ. Em sợ nhất khoản này. Cảm ơn các mẹ nhiều
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ Em chưa có kinh nghiệm về khoản này. Nhưng em nghĩ bán đồ ăn sáng mà phù hợp là đắt hàng đấy. Cơ mà em nghĩ cháo lòng thì cũng nên lấy hàng chất lượng chút. Chứ lấy lòng không chất lượng là hỏng cả nồi cháo.
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ Tks mẹ nó. Em cũng đang lo nhất vụ này đây. Không biết nguyên liệu lấy ở đâu thì ngon và rẻ ạ
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ Mẹ nó phải liên hệ được nơi lấy nguyên liệu cơ. Chị họ mình ở quê, sáng nào cũng đi từ 3h sáng để lấy nguyên 1 cỗ lòng từ lúc mới thịt lợn xong. Sau đó về làm, mất nhiều thời gian và phải 2 vc + 2 con làm thì 6h mới có hàng bán mẹ nó ah.
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ Món này mình thích, mở cửa hàng ở đâu vậy ah? mình qua ăn ủng hộ, ^^
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ Dì mình ở dưới Giáp Bát, dì chuyên đưa lòng lợn cho các quán bán cháo lòng, lòng đã làm sạch rùi bạn về chỉ việc sơ chế và làm thôi. Nếu bạn quan tâm pm cho mình.
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ Cái này hay đấy Theo mình thì chất lượng và vệ sinh là quan trọng nhất Thêm chút rượu ngon nữa là ok
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ Hay nhưng mà cũng nhiều vấn đề phết ạ . Giá bán bún đậu có phải dễ ko
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ Mẹ nó ơi mẹ nó bán bún đậu ah? Cho em xin ít KN nhé
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ mình thấy có ngừoi đã bán có lần nói chuyện bảo đặt lòng lợn tại tận lò mổ thì những cái ngon nhất ngừoi ta mới dành phần mình mà bán chứ lấy lại qua ngừoi khác thì lòng sẽ ko ngon...
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ hihi, mình like món này nên vào đây ủng hộ mẹ nó nhé
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ Ngày xưa nhà mình bán cháo lòng ở chợ. Về nguyên liệu, bạn chịu khó lân la ở chợ hoặc lò mổ lợn nào đó, tốt nhất là lò mổ lợn. Bạn liên hệ để lấy lòng của họ. Vì cháo lòng sẽ nên có món tiết canh, lòng luộc... Thì ít nhất bạn cũng phải lấy 1 vài bộ lòng lợn sống từ lò mổ. Rồi tự chế biến để: có món lòng luộc lai rai và có cháo bán. Đó là cách tiết kiệm tối đa, và mình làm nên kiểm soát đc chất lượng hàng (khi có khách phản ánh còn biết mà xử lý chứ) Chúc bạn thành công nhé!
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ ủng hộ bác, a e bọn tôi là khoái món này lắm, nhưng làm j thì làm đặc biệt là hàng ăn thì pải sạch sẽ, chất lượng. MÌnh có thể bán đắt hơn các chỗ khác nhưng mà ngon hơn và chất lượng hơn thì bác có mở trong ngõ nhỏ cũng thành công.
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ Bán trứng vịt lộn còn dễ hơn nữa hihi..... Mình rất kết món cháo lòng nhưng mở quán cũng vất vả đấy nếu bố nó vẫn phải đi làm HC.
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ em nghĩ bán bún đậu mắm tôm dễ hơn but cháo lòng cũng hay vì cái này ai ăn nghiền là hay thành khách quen đó, cái này qtrong nữa là sạch sẽ nhé mẹ nó. chúc mẹ nó buôn bán may mắn nha
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ Món này e cũng thik, trên diễn đàn e thấy có vài mẹ bán thịt lợn đấy, mn thử pm hỏi xem còn ko thì ra ngay chợ gần nhất mà hỏi là nhanh nhất, cụ thể nhất mn ah
Ðề: Em muốn mở bán CHÁO LÒNG. Các mẹ tư vấn giúp ạ cháo lòng mở vào mùa đông thì thích hợp hơn. Giờ mình nghĩ bạn làm bún dậu mắm tôm đi, vừa mát, vừa ngon, vừa rẻ. Gần nhà tớ có 1 bạn mở đắt hàng lắm, bạn ý bán có 8k/ suất. Trừ hết tất cả vẫn còn lời 3k/s đấy. Mà mắm tôm nhà bạn ấy ngon tuyệt cú mèo