Ðề: Gái ĐỘC THÂN.....toàn thân có ĐỘC. ^^ Gái có nhất thiết phải viết in hoa cụm từ kia hơm? Các bố cũng nhiều mà, các bố toàn vào quăng bom rồi bỏ chạy thôi. Hahahha Hehe, bác thả bom em đấy hử?
Ðề: Gái ĐỘC THÂN.....toàn thân có ĐỘC. ^^ Hội này thì hơm có ọp ẹp giề đâu, chỉ sang hội Hẹn hò của gái Kiều Trang hóng rùi bám đuôi thui. Nàng thích thì tham gia hội í với tụi tớ.
Ðề: Gái ĐỘC THÂN.....toàn thân có ĐỘC. ^^ Chưa gái nào theo chồng bỏ cuộc chơi cả. Hehe, chắc tại nóng nực mọi người tìm chỗ mát chơi hết rùi. artymanartymanartymanartyman:
Ðề: Gái ĐỘC THÂN.....toàn thân có ĐỘC. ^^ Ối mùa hè toàn ngày nóng thôi , Nhà mình mua điều hòa cho mát để các mẹ ấy khỏi đi
Ðề: Gái ĐỘC THÂN.....toàn thân có ĐỘC. ^^ Bác có mối nào cần đẩy ạ? Hihihi :heart::heart::heart: Ở đây mát lắm, các bác các cô các cậu, các anh các chị các em ớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii \\/\\/\\/\\/\\/
Ðề: Gái ĐỘC THÂN.....toàn thân có ĐỘC. ^^ Về thì vỡn về thôi cơ nhưng mà phải tránh đám đông không là bị hỏi. Hahaha Chị ui thỉnh thoảng vào ủn cho các em ế là mừng rơn rồi í. (u)(u)
Ðề: Gái ĐỘC THÂN.....toàn thân có ĐỘC. ^^ ưở, sao mình 90 mà mình thấy bình thường .. ) Hay là mình bất thường :-k:-k
Ðề: Gái ĐỘC THÂN.....toàn thân có ĐỘC. ^^ Toàn thân có độc còn nội tạng thế nào...bụng dạ lòng mề ra sao???@_@
Ðề: Gái ĐỘC THÂN.....toàn thân có ĐỘC. ^^ Nhiều gái có độc lắm, bác lựa xem có loại độc nào phù hợp không nhấc về ạ. hehee Bảo hành trọn đời bác nhá. :-\" ](*,)
Ðề: Gái ĐỘC THÂN.....toàn thân có ĐỘC. ^^ Gái độc thân nào có thời gian cafe xem film cuối tuần 1 mình thì pm nhé, đi mình chán quá rồi )