1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm: Giúp bé tiêm phòng ko bị sốt

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi dolphil, 16/6/2012.

 1. dolphil

  dolphil Thành viên tập sự

  Tham gia:
  14/6/2012
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Khi bé đi tiêm phòng về quả thật rất vất vả cho cả mẹ và bé. Mẹ nào trong tình cảnh đó cũng thương bé vì bé sốt, quấy khóc, khó chịu nhiều lắm... Vậy nên khi đưa con đi tiêm phòng về mẹ lấy ngay lòng trắng trứng gà bôi vào vết tiên cho bé nhé. Đảm bảo bé ko sốt tý nào. Chúc các mẹ khéo con khỏe mạnh nha.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dolphil
  Đang tải...


 2. sentrang

  sentrang Chào một ngày mới

  Tham gia:
  20/3/2010
  Bài viết:
  1,081
  Đã được thích:
  620
  Điểm thành tích:
  723
  Ðề: Giúp bé tiêm phòng ko bị sốt

  Mình cũng nghe 1 số người bày cho giống bạn. Còn hôm đi tiêm cho con ở quận, chị tiêm cho bày cách khác là lấy lát chanh xát quanh chỗ tiêm (chứ không xát thẳng vào chỗ tiêm). Mình về làm thử thấy con không bị sốt. Nhưng những lần sau đi tiêm ở phường, thì chị ở đó lại bảo tốt nhất là không nên lấy gì xát vào, mình cũng nghe theo. May là con không bị sốt lần nào. Nhưng có thể là do mình dùng dịch vụ tiêm thuốc ngoại mà không bị sốt (theo lời mấy chị ở y tế phường tư vấn).
   
 3. dolphil

  dolphil Thành viên tập sự

  Tham gia:
  14/6/2012
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Giúp bé tiêm phòng ko bị sốt

  nói chung mình nghe rất nhiều cách nhưng mà mình thấy cách này hay nhất vì mình cũng có hỏi qua bác sĩ. Lòng trắng trứng gà ko bị nhiễm trùng nên bạn yên tâm. Ngoài ra mẹ mang thai đi tiêm phòng nhiều khi bị apxe nên bôi ngay khi về nhà cũng thấy ko bị sao cả.
   

Chia sẻ trang này