Giúp con bại não

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi webmaster, 21/10/2011.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,178
  Điểm thành tích:
  6,063
  Sáng ngày 18/10/2011 tại trường mầm non tư thục Blue House tại 26/6A phố Vũ Thạnh, Hà Nội diễn ra một buổi tập huấn dành cho các bà mẹ có con bị bại não. Người hướng dẫn buổi tập huấn này cũng chính là một bà mẹ có con bị chứng bệnh này đã bay ra từ Sài Gòn để giúp các bà mẹ tại diễn đàn LÀM CHA MẸ thực tập các biện pháp trị liệu mà chị đã tự dày công tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng thành công trên các con của mình.

  Đến dự buổi hôm đó có 15 bà mẹ/ông bố là những người có con bị bại não đến tham dự. Có thể gọi đó là một buổi offline hay tập huấn kinh nghiệm chăm sóc trẻ bại não. Tuy không có quy mô to lớn nhưng ý nghĩa của nó thật nhiều vì các bệnh viện và cơ sở y tế thường không chú ý cho những trường hợp như vậy. Cho đến hiện nay thì hầu hết trẻ em trong hoàn cảnh như vậy đều được các cha mẹ tự tìm cách điều trị tại gia đình.

  Để việc điều trị cho con được hiệu quả và tránh mất thời gian vào những sai lầm thì việc chia sẻ kinh nghiệm của những người đã thành công là rất quan trọng. Chị Minh Châu với nick name là Mẹ Agai trên diễn đàn LÀM CHA MẸ và là người bay ra từ Sài Gòn cho biết chị là một người mẹ có con bị bại não nhưng với nỗ lực tìm tòi và lòng yêu con chị đã giúp cho con mình hồi phục được khá nhiều và có những tiến bộ rất khả quan. Trong các chia sẻ của chị tại diễn đàn LÀM CHA MẸ, mọi người cũng có thể thấy nỗ lực giúp con của chị rất lớn.

  Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc cho con mình, chị còn lập ra câu lạc bộ có con bị bại não tại diễn đàn LÀM CHA MẸ để mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và điều trị giúp con phục hồi.

  Mong rằng với những nỗ lực của các bà mẹ, các ông bố và những kinh nghiệm được chia sẻ những trẻ bại não sẽ sớm được phục hồi để có một cuộc sống hoà nhập với cộng đồng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


 2. auturmspring

  auturmspring Ước j tua lại thời gian

  Tham gia:
  8/11/2008
  Bài viết:
  6,257
  Đã được thích:
  1,718
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Giúp con bại não

  Em biết tin này muộn quá, nếu biết sớm hơn em đã bảo bạn em tham dự :cry:
   

Chia sẻ trang này