Kinh nghiệm: Hành Trình Trị Mụn

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Quang Thế, 13/10/2019.

 1. Quang Thế

  Quang Thế Kinh doanh phải có cái tâm

  Tham gia:
  12/10/2019
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Hôm nay, mình xin gửi đến các bạn về 1 câu chuyện của khách hàng bên mình về quá trình trị mụn.

  Chuyện là em ấy nỗi mụn rất nhiều, nhiều đến nỗi không thể tưởng tượng, vì trước đây da mặt em rất đẹp, lâu lâu mới có vài em mụn thôi. Da của em thuộc loại da nhờn và em lại hay thức khuya để làm việc.

  Em tâm sự rằng: Em là đạo SẦU RIÊNG, ghiền đến nỗi 1 lần ăn 5-6 trái không đã vẫn còn thèm. Trời ơi, nghe xong tới đây là mình biết được vì sao mụn ghé thăm khuôn mặt xin đẹp của em rồi:D:D:D:D:D:D.

  Em tìm đến với shop của mình cũng nhờ người quen giới thiệu và e xem qua facebook thấy sản phẩm trị mụn của QUEENIE SKIN được nhiều người đánh giá tốt, và em quyết định đến trực tiếp showroom để tìm hiểu;););)

  Khi mà mình gặp được em, mình cứ tưởng bị dị ứng ak, Ta nói mụn mẹ mụn con mụn ông nội bà nội j cũng có, em đi bác sĩ kê toa cũng có, uống rồi thì chỉ giảm nhẹ chứ không hết. Cũng may là em đã cai sầu riêng, và hạn chế độ thèm với Sầu riêng. Sau một bủi trao đổi, tư vấn và em ấy quyết định mua nguyên combo trị mụn của QUEENIE SKIN về dùng.

  Kết quả bất ngờ luôn, chỉ sau 1 tuần là mụn đã gom còi, rồi em đi lấy nhân mụn ra và tiếp tục thoa kem để cho mụn gom còi hết, mụn ẩn cũng được đẩy ra hết. Cứ thế, em chỉ việc thoa kem rồi đi lấy nhân mụn. Được tầm khoảng 1 tháng e quay lại và khoe với mình làn da trắng trẻo, không tì vết.

  Thật sự nếu không chụp hình theo dõi quá trình trị mụn của em thì không thể nào tin được là em đã từng bị mụn rất là kinh khủng khíp. Quả thật, sản phẩm của Việt Nam nhưng chất lượng thì không hề thua kém các sản phẩm nước ngoài, và rất phù hợ[ vớoi cơ địa của người Việt luôn.;)3D1%031
  Sau khi đã sạch sẽ mụn và em quyết định kinh doanh luôn sản phẩm của QUEENIE SKIN chung với mình.

  Câu chuyện mà mình kể trên đây hoàn toàn là sự thật, và cũng mong mọi người đừng nghĩ là em đang PR nhé. Mong mọi người trị hết mụn và lấy lại làn da xin đẹp.
  Đây là link chính thức của mình
  https://www.facebook.com/quangthe.vo.7
  https://www.facebook.com/cuahangmyphamthiennhiencaocapQueenieSkin/?modal=admin_todo_tour
  https://ezbuylao.com/meo_cosmetics
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Quang Thế
  Đang tải...


Chia sẻ trang này