Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? Hội tụ đi em khi nào đủ ra hàng chén một bữa hiiiiiiiiiiiiiiiii
Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? Em thì máu mê rồi, còn mọi người thôi, chị cứ thông báo cho mọi ng đăng ký là đánh chén thôi , biết đâu 1 số ng hết ế thì sao chị nhờ )
Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? 7x mà các thím chưa có bạn thì buồn nhỉ lo kiếm tiền quá giờ mấy lo lập gđ à hay tìm bạn ... khổ ......em thấy trong cs cái khổ lớn nhất là không có bạn đời đấy các thím có thấy đúng ko 7x
Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? Hiiiiii chính xác đó em , biết đâu hội ế nhà mình lại thêm đôi , thêm cặp
Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? Tớ thì đầu năm lên chùa cầu suốt hi vọng thánh sẽ thương chỉ cho một người đến thui , đừng cho nhiều quá chẳng bít chọn ai hiiiii
Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? Cứ tham gia vô tư đi em cho vui nhà , vui cửa , bít đâu em lại giới thiệu anh nào thế là hội chị hết ế hiiiiii
Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? Bạn thì có nhìu nhưng mà hỏng hợp ai thui hà , Chắc vậy đó hiiiiiiiiiiii
Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? huhu các thím ui, off đi ạ, e máu me chém gió lắm rùi. Tối ở nhà hoài rầu thúi ng lun ạ. Có thím nào đứng lên hô hào ko ạ?
Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? ib lại cho e e có tham gia 1 mạng xã hội những người độc thân, cũng vui lắm chị nhé. ib lại e gt cho ạ, chúc chị vui vẻ e 85 nhé
Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? Căng rồi đây, đầu 8x đã là 1 vấn đề nay lại 7x thì chắc là hàng tồn kho lại mất chìa khóa lun rồi.
Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? Hô nào tí nào có ai xung phong ở đâu lên tiếng nhé hiiiiii giờ đang rảnh
Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? Ơ có phải em giờ thay nick này hong , chị tìm lại mãi chả thấy lạp sườn gác bếp nhà em đâu cả hiiiii
Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? bạn nào 7x đời đời cuối inbox cho mình nhé, mình gà trống nuôi con thiếu thốn tình cảm lắm, mình chỉ cần người tâm sự thôi chứ ko muốn đi xa hơn sợ con khổ.
Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? tâm sự ở mức độ nào thế bố nó , tớ là tớ ko có nhu cầu cơ mà đọc cái cmt này của bố nó mà thây bố nó giống "lông zân" sao sao ế =))
Ðề: Có hội nào 7x ê sắc ế không nhỉ ? Tớ vừa lập nick, đang ế...một cách tinh tế đây , nhà mình off đi, giao lưu tý!