Tranh luận: Hình Như Các Mẹ Đang Lạm Dụng "thực Phẩm Sạch"

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi mebebimbim05, 6/12/2017.

  1. mebebimbim05

    mebebimbim05 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    3/5/2013
    Bài viết:
    442
    Đã được thích:
    29
    Điểm thành tích:
    28
    Đi đâu cũng thấy gắn mác sạch
    Cửa hàng thực phẩm sạch hay các cơ sở sản xuất mới có giấy chứng nhận ATVSTP
    Ai kiểm nghiêm được sản phẩm của cm là sạch. Khuất mắt trông coi thì mua ăn thôi. Đằng sau là...
    Gắn chữ sạch để bán được nhiều và giá cao hơn hay sao ạ?
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mebebimbim05
    Đang tải...


  2. NgaNguyen78

    NgaNguyen78 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/12/2013
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    23
    Điểm thành tích:
    18
    Sáng nay đi đường, lâu rồi mới có người chở nên nhìn qua nhìn lại. Thấy đi ngang tiệm cà phê sạch, nước mía siêu sạch ... chợt nghĩ tới rau sạch, thịt sạch ... tự nhiên thấy buồn, không biết từ lúc nào mà tiêu chí ngon đã phải nhường chỗ cho tiêu chí sạch. Biết rằng không có lửa chắc không có khói, nhưng vẫn muốn quảng cáo đồ mình làm ngon trước, còn sạch là đương nhiên rồi!

    Tự nhiên giờ vào thấy topic này, cùng tâm trạng quá đi
     
    mebebimbim05 thích bài này.
  3. mebebimbim05

    mebebimbim05 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    3/5/2013
    Bài viết:
    442
    Đã được thích:
    29
    Điểm thành tích:
    28
    Thỉnh thoảng e đi chợ, có mấy bà trông khổ khổ, rau vài mớ, hỏi thf bảo rau sạch nhà trồng ăn k hết mang bán. Mà đắt hơn mấy quán khác. Mình mua ủng hộ cũng gần hết vì hôm ấy nhà ăn lẩu. Quay đi quay lại bà ấy lại lấy đâu ra bày lên rồi bài ca rau sạch... Nước mía siêu sạch hóa ra siêu bẩn. ...Cảm giác như bị lừa ấy. Giờ là e cứ kiểu dị ứng chữ sạch hay sao đó.
     
    NgaNguyen78 thích bài này.

Chia sẻ trang này