Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi yurivu.1409, 18/2/2021.

 1. yurivu.1409

  yurivu.1409 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/2/2021
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu nhóc nhà em thích mê bộ Ú òa của các cô bên nhà xuất bản Phụ Nữ thì giờ khi đã lớn thêm chút mẹ cháu lại mua tiếp bộ sách cùng tác giả với Ú òa về ứng xử cho các bạn mẫu giáo :D

  Bộ sách xinh xắn này có 4 cuốn, tên là Ehon ứng xử dành cho trẻ mầm non với 4 chủ đề là:

  1. Tớ biết nói lời cảm ơn và xin lỗi

  2. Tớ có thể chia sẻ

  3. Tớ không cắn đâu

  4. Tớ không đánh đâu

  Em đặc biệt thích sách của cô tác giả này vì tranh minh họa rất đẹp, to, rõ ràng, màu sắc bắt mắt. Trẻ con thích mấy thứ sặc sỡ mà :D Các trang sách thì khá dày dặn, ruột mềm nhưng không dễ nhàu nát đâu, nhóc nhà em lật đọc thoải mái.

  Về nội dung thì em thấy hay, đa dạng các tình huống để trẻ con hiều được khi nào thì cần làm gì, cảm ơn khi nào, xin lỗi khi nào hay nếu ngứa răng định cắn bạn thì hãy xin mẹ một trái táo để cắn chẳng hạn :D Dễ hiểu và cũng có chút hài hước, nếu bố mẹ nào biết cách đọc sách cho con thì có khi còn cười nắc nẻ nữa cơ.
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi yurivu.1409
  Đang tải...


 2. dungtamdung

  dungtamdung Thành viên mới

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xã hội 4.0 rồi lại còn dịch bênh nũa, các con phải học online tại nhà và thường xuyên sử dụng máy tính, vậy làm sao để các bậc phụ huynh quản lý con cái mình dc tốt hơn. làm sao biết được con em mình đang làm j trên máy tính và làm sao để hạn chế các tác động không mong muốn từ mạng xã hội hay nhưng trang wep tiềm ẩn ảnh hưởng tới con cái của mình.


  • Thế em mới mày mò đâu tìm được một phần mềm chặn web trên máy tính.
  • Phần mềm tải về máy, có cả bản dùng thử miễn phí cả bản cao cấp, mua 500k/năm. Nhưng mà đúng chất lượng.
  • Phần mềm vừa tự động cập nhật các trang web đen, web game online điện tử để chặn k cho máy truy cập, mà mình cũng tự tìm tự add vào để chặn luôn
  • Với cả nó có cả cơ chế chặn theo giờ. Kiểu cứ đến 9h con vào học là tự động chặn youtube fb, đến tầm 12h trưa bố mẹ dùng máy tính là tự động bỏ chặn, tiện lắm ấy.
  • Thêm cái nữa là tính năng kiểm tra lịch sử, vào cái là biết con đã vào những trang nào trong thời gian nào, rất tiện để biết trang nào k tốt để chặn luôn cả nhà ạ
  • Nói chung là từ khi có phần mềm này, nhà em rất tiện trong việc quản lý giờ chơi máy tính của con, không còn sợ con sa đà nữa.
  Các chac mẹ có thể vào trang chủ tìm hiểu và tải bản miễn phí về dùng, cực kỳ tiện lợi luôn ấy
   

Chia sẻ trang này