Món súp ngô nấu thịt gà được giới thiệu dưới đây là một mon an ngon, bổ dưỡng mà lại dễ làm. Hương vị của gà và ngô hòa quyện với nhau tạo nên một món ăn hấp dẫn vị giác một cách hoàn hảo. Nguyên liệu dùng cho phần ăn 4 người Nguyên liệu - Gà: lấy phần thịt đùi, khoảng 2 đùi - Ngô ngọt: 2 trái - Nấm hương: 200g - Trứng gà: 2 quả - Bột năng: 50g - Muối, hạt nêm, mì chính, tiêu Sơ chế - Đùi gà làm sạch, luộc chín. Sau đó vớt ra, xé sợi nhỏ, để riêng. Phần nước luộc giữ lại để nấu nước súp. - Ngô bóc vỏ, tách hạt - Nấm hương ngâm cho nở, bỏ cuống và thái sợi phần còn lại Chế biến - Cho ngô vào đun sôi với nước luộc gà. Cho thịt gà và nấm hương vào nấu cùng khi nước sôi. - Đập trứng gà vào nấu chung, nhớ đánh đều tay để trứng tan đều - Nước sôi lần nữa thì cho tiếp bột năng đã khuấy với nước vào đun tiếp đến khi nước trong và sánh lại thì nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Rắc hạt tiêu lên trên và tắt bếp. Cách dùng Món súp này ngon nhất khi dùng nóng, có thể thêm ít hành là thái nhuyễn để món ăn có mùi thơm.