Ðề: Hội các me có vòng eo to !!! tình hình các mẹ giảm được vòng eo chút nào chưa, thông báo cho chị em cung học tập nào?
Ðề: Hội các me có vòng eo to !!! thông báo với các mẹ là tớ dùng thuốc giảm cân líhou rồi , đã giảm được 2 cân và vòng eo trông thấy, sau khi dùng hết 1 lọ tớ dừng lại vì ko muốn uống nữa nhưng sau khi dừng thuốc thì lại tăng cân 1 cách nhanh chóng, vòng eo còn to hơn thủa trước khi giảm, cho nên tớ kết luận là nếu uống thuốc đều mới giữ được vóc dáng, mà thực ra thuốc này ko tốt cho sức khỏe nên tớ ngừng hẳn ko uống nữa, vì tớ ko muốn phụ thuộc vào thuốc tớ chia sẻ để các bạn cân nhắc khi quyết định uống thuốc nhé
Ðề: Hội các me có vòng eo to !!! Hồi còn học cấp 3 tớ béo kinh khủng, thế là tớ cũng ăn uống giảm cân theo thực đơn, được 7 ngày giảm hẳn 3kg, nhưng khi ăn uống lại thì béo lên nhanh lắm. Cái gì cũng thế, cứ phải có tập luyện thường xuyên và trường kỳ, chứ cứ thấy giảm 1 cái mà ăn uống ko phanh thì chẳng ăn thua gì đâu ạ. Mà tớ sợ uống thuốc giảm béo lắm, chẳng biết mai sau có tác dụng phụ gì không, cứ tập thể dục và ăn uống điều độ và tốt nhất.
Ðề: Hội các me có vòng eo to !!! Chào cả nhà, em là người mới. Mong được chia sẻ cùng mọi người về vấn đề chung của chúng ta. Về vấn để giảm vòng eo, hồi trước em có đi spa để mat-xa bụng kết hợp với việc giảm lượng đồ ăn. Kết quả là vòng eo giảm rõ nhưng không giảm cân nào. Tuy nhiên em thấy cách này cũng dễ chịu và không có tác hại. Chỉ mỗi cái là sau liệu trình (10-12 buổi) thì mỗi tuần phải đi mat-xa 1 lần. Mẹ nào có thời gian và kinh tế ổn định thì thử xem sao nhé.
Ðề: Hội các me có vòng eo to !!! Sắp có mật ong của nhà Dì gửi vào rồi em sẽ thử giảm V2 bằng mật ong.
Ðề: Hội các me có vòng eo to !!! V2 giảm đc phải kiên trì sáng sáng dưỡng sinh với châm ngôn ta phải giảm cân! ) tập 30' ngày 2 lần trong 3 năm liên tục sẽ đc thôi @@ nhưng em ko đủ kiên trì
Ðề: Hội các me có vòng eo to !!! hic.e cũng bị chồng suốt ngày chê vì béo đây.2 năm trước e đi tập eorobic đều đặn thì người ngon lành lắm.khoảng 50kg thui. 2 năm đổ lại đây thì ko dám soi gương nữa hic. e đã thử giảm câm bằng uống mật ong thay cơm.chỉ được 1 tgian rồi lại béo ú. nghe nói có cách giảm béo bằng uống nước bí đao và dứa rất hay. ko bit có mẹ nào thử chưa ??
Ðề: Hội các me có vòng eo to !!! Tớ thấy eo to là cứ phải tập, chứ cứ dùng mấy loại thuốc thiếc trả ăn thua đâu. Tớ spam tí, tớ mới về áo thun Ambiance, mặc dấu bụng lắm, mẹ nào có nhu cầu qua ủng hộ tớ với nhé Áo Ambiance - 95k
Ðề: Hội các me có vòng eo to !!! Em thấy có cái Quần lửng MNG: 120k. Cho em hỏi là còn cái đó không ạ?
Ðề: Hội các me có vòng eo to !!! Hôm qua rước 1 cái váy ren về, mặc thử xong quyết định sẽ tham gia hội này. Tớ ko muốn giảm cân nhưng cần giảm eo, phải cái lười thể dục thì làm thế nào hả cả nhà?????????
Ðề: Hội các me có vòng eo to !!! mẹ này giống y chang e! mẹ nó thử uống nước ép bí đao ép chung với nước dứa xem.e thấy cũng hiệu quả đó. hoặc uống nước mướp đắng cũng nhanh đói lắm .
Ðề: Hội các me có vòng eo to !!! http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/203953-Giảm-cân-nhanh-chóng-nhờ-uống-nước-đỗ-đen em thấy nái này.....................................hôm nay em uống thử rất dễ uống và ko bị đói lắm đâu ạ
Ðề: Hội các me có vòng eo to !!! Mấy món đó đau dạ dày dùng đc ko nhỉ? Tớ cứ đói là đau dạ dày cơ, cứ phải ăn uống no nê. Mới rước cái đai rung rung về ko bít thế nào. Tớ chỉ cần eo nó nhỏ lại thui chứ cân nặng ok rùi ko cần giảm