Anchela's Salon ANCHELA’S SALON KHUYEN MAI NGAY QUOC TE PHU NU 8/3 VA SINH NHAT LAN THU NHAT CUA ANCHELA’S SALON !!!! 1. WAXING toan than chi co 1.365,000d!!! 2. Tron goi cham so da mat ket hop cac phuong phap tri lieu rieng cho tung loai da (4lan/ thang) giam gia 20%. 3. Tron goi cham soc da mat co ban (4lan/ thang) Tang them 1 lan MIEN PHI!!! 4. Sua mong chan + tay + tay da chet va ngam chan thao duoc Chi co 396,000d!!! 5. Sua mong chan + tay da chet va ngam chan thao duoc + dap PARAFIN Chi co 588,000d!! 6. Tay ria mep va tao kieu long may bang Phuong phap dac biet Chi co 172,000d!! 7. Tay da chet va mat xa toan than Chi co 456,000d!! 8. Mat xa + lam mong chan Chi co 240,000d!! 9. Cham soc da mat co ban + mat xa chan va tay chi co 352,000d!! 10. Cat toc + nhuom chi co 868,000d!! 11. Cat toc + HIGHLIGHTS Chi co 768,000d!! 12. Nhuom + HIGHLIGHTS Chi co 1.140,000d!! 13. Cat + hap toc Chi co 336,000d!! 14. Hap toc + say tao kiem Chi co 256,000d!! 15. Goi dau + say tao kiem (DAVINES/ LOREAL) Chi co 176,000d!! TAT CA CAC SAN PHAM DEU GIAM GIA 15% Địa chỉ : Số nhà 11 - Ngõ 575 - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội ĐT: 0437712220 Hoặc 0906108137 ( Gặp Tâm ) Salon muốn thanh lý cửa hàng ai có nhu cầu xin liên hệ . Giá cả thỏa thuận
Sau khi thử cắt ở một số các hàng khác, cuối cùng tớ vẫn thích cửa hàng Vinh Sài Gòn ở Nguyễn Thượng Hiền (từ Khâm Thiên đâm thẳng). Giá cả cắt cũng phải chăng - Cắt thay kiểu 150K - Sửa kiểu cũ 100K - Cắt mái 30K (riêng cắt mái không thì tớ thấy hơi đắt, nhưng mà được cái cắt mái đẹp) Tuy nhiên anh ý không tư vấn. Mọi người thích kiểu gì thì anh ý cắt cho kiểu đấy. Đẹp.
Salon muốn thanh lý bộ dụng cụ làm tóc và thiết bị mát xa. Đồ vẫn xịn giá cả thỏa thuận . Ai có nhu cầu xin liên hệ Địa chỉ : Số nhà 11 - Ngõ 575 - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội ĐT: 0437712220 Hoặc 0906108137 ( Gặp Tâm )
cho mình hỏi các mẹ ở đây có ai đã và đang cắt tóc của đức thịnh hiện nay có của hàng ở yên phụ ko, nhà cậu ý ở gia lâm mở của hàng ở yên phụ ý, ngày trước mình hay cắt tóc khi thịnh ở thợ nhuộm sau này chuyển đi mình ko biết tìm đâu nữa. Mà Thịnh lại là sư phụ của Đại Đồng, nếu ai đã từng làm tóc ở cuối đường bà triệu lúc đó là thẩm mĩ viện carita của Pháp thì sẽ biết Thịnh làm như thế nào, còn Đại Đồng bây h chỉ đánh bóng tên tuổi thôi chứ cắt vẫn như ngày xưa, mình cắt 2 lần rồi mà vẫn thất vọng. Nếu có mẹ nào biết Thịnh đó chuyển đi đâu thì chỉ dùm hộ mình nhé. Thank nhiều nhiều .
hic, a này cắt có đẹp thật ko hả các mẹ ơi. Nhà em ngay gần đấy nhưng em vẫn chưa dám thử. Em đang bầu bí muốn cắt tóc ngắn mà ko biết chỗ nào cắt đẹp nữa, nhiều địa chỉ quá đâm rối hết cả lên
Có mẹ nào cắt tóc ở chỗ chị Phương, 84 Trần Quốc Toản không ạ? Đứa bạn em giới thiệu ra đó, em cắt thử 2 lần, toàn cắt tóc ngắn thôi, kiểu cũng bình thường nhưng được cái gội đầu xong không cần sấy mà vẫn vào nếp, không bị cái thì chỉa ra cái thì chỉa vào. Nhưng giá thì hơi chát, những 450k, nếu book trước và cắt vào tầm trưa thì được giảm 10%. Đang nghiên cứu tìm chỗ khác rẻ hơn 1 tí, chứ cắt tóc ngắn mà tầm 2,3 tháng lại ra đó 1 lần thì chắc em viêm màng túi nặng.
e thấy cắt trên Hà An 102a Chùa Láng khá ok, giá cũng phải chăng, đợt trước em đi ép trên đó, cả ép cả cắt có 250k mà lại được bảo hành nữa, em để 1 năm rồi mà tóc vẫn thẳng ^^
ép thẳng thì đơn giản hơn nhiều, ép phồng mới khó hơn và khi cắt để tạo độ cụp nữa cơ, nói chung mình thấy cái khoản may mặc quần áo và cắt tóc phải hợp thợ!
các mẹ có mẹ nào đã cắt ở viên tóc Phương Phương chỗ 77 Thợ Nhuộm với cả Danh keo Đông phương chỗ Xã Đàn chưa? Cho e xin feed back với ạ??? E đang thích mấy anh Trug Quốc cắt ạ
mình mới cắt thử tóc ở tony guy đc đê la thành mình thấy cũng đc nhưng giá cả mình thấy hơi nhập nhằng có thể là vì mình ko hỏi rõ trước khi cắt, vì thế các mẹ trước khi cắt nên hỏi rõ nhé.
Whynot của anh Andrey ở phố Nhà Thờ cũng nổi tiếng đó các mẹ. Em thấy ca sỹ Thanh Lam cũng hay cắt ở đó.
Cắt tóc Thời buổi xăng tăng giá, vàng tăng giá nên có lẽ tiền cắt tóc cũng tăng giá. Tớ rất kết cắt tóc của anh Tuấn ở Bà Triệu (Thuấn- tuấn), cắt đẹp, cẩn thận mà tự nhiên. Mỗi tội là giá cắt tóc của anh nó tăng còn nhanh hơn là giá vàng. Tóc của tớ có vài cọng, cắt chắc chưa đến 10 phút mà 450. Chát quá. Mà nhà anh toàn tính giá theo chiều dài của tóc, ma tóc của tớ thì có lẽ còn ngắn hơn đầu nam ấy chứ. Hôm trước tiếc tiền nên vào 1 cửa hàng cắt tóc ở gần nhà, cửa hàng cũng không lấy gì làm hoành tráng lắm, cắt thì cũng thường thường,cửa hàng thì cũng không đông lắm, vậy mà cũng 400. Đúng là cái gì liên quan đến làm đẹp cũng đắt. Cứ tháng phải cắt 1 lần thế này có khi để tóc dài quá.
hic tóc ngắn, gần như tháng nào cũng phải đi sửa, mà cắt tới 450K/đầu thì chat quá. Em là em cứ chọn chỗ tầm 100K/đầu sửa thôi. Vẫn thấy đẹp hì
Mình cắt tóc chỗ em Phương Jadore 2 lần , rất rất ưng ý . Tóc do em ấy cắt rất giữ form và ít phải chăm sóc : sấy , vuốt keo .. Thái độ nhẹ nhàng ,chiều khách chứ ko " chảnh " , nhân viên ngoan .. Nói chung là hài lòng tổng thể . Giá 300K/ lần gội , cắt .
Các chị nếu đến cắt ở tiệm Phương Jadore làm sao để được đúng chị Phương cắt vì e sợ khi đến đó lại bị người khác cắt thì phí lắm
ấy ơi, cắt ở đấy chỉ có Phương cắt thôi nhé, ko có ng khác cắt đâu nên ấy yên tâm, thường cẳt 1 đầu hết khoảng hơn 1 tiếng