Dùng dầu bơ nguyên chất Blue Miracle, đảm bảo hiệu quả 100%. https://www.facebook.com/tinhdaubobluemiracle/?pnref=lhc
e bị mụn bọc nặng nhiều năm, trị nhiều cách như thuốc tây, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc nam ... không hết. Tình cờ biết được thảo dược Kireina, sau khi dùng 1 sản phẩm đã sạch mụn và không bị tái lại. Các bạn có thể liên lạc số 0903510718 để được tư vấn.
mình có bán kem Đặc trị mụn nặng, mụn bọc và mụn mủ của Viện hàn lâm KH và CN VN đấy bạn nhé. Sản phẩm là đề tài nghiên cứu của Viện nên sd an toàn cho da.
Các chị em nào bị mụn thì thử dùng sản phẩm của em nhé - Muối tắm tinh chất sữa non. Thành phần rất an toàn và dễ dàng sử dụng. Các chị quan tâm vào topic của em ở link chữ ký để tìm hiểu kỹ hơn nha.
bạn nên dùng các sản phẩm từ thiên nhiên sẽ tốt hơn. Hai nữa mụn là do nội tiết bên trong cơ thẻ. Vì vậy, nên uống các loại nước mát và trái cây thì da sẽ cải thiện tốt hơn
bac sỹ nói mình bị nhiều thứ kết hợp cùng nhau, 1 phần do nội tiết, 1 phần do viêm da, nhưng mình cũng ko hiểu vì sao nữa vì mình vệ sinh da rất sạch. mụn thì ngày càng nhiều mà vẫn ko tìm ra cách chữa
Trường hợp của bạn là dễ chữa rồi mà, da bị viêm bạn chữa viêm da, nội tiết có vấn đề bạn uống thuốc theo bác sĩ chỉ. Mình đi khám cả 2 mà da không bị viêm, nội tiết không sao mà vẫn bị mụn mới là không biết phải chữa thế nào - Về da, nếu da bạn bị viêm bạn nên uống thuốc theo bác sĩ kê để trị con vi khuẩn gây viêm ấy, nếu ko trị được dứt điểm dù bạn có tốn bao nhiêu tiền đi spa lấy nhân mụn cũng không hết được vì mầm mống vi khuẩn gây viêm vẫn còn. Chỉ đến bệnh viện da liễu làm xét nghiệm bác sĩ mới biết chính xác con vi khuẩn ấy tên gì, loại gì mới kê được thuốc phù hợp để điều trị - Về nội tiết, bạn nên đến viện nội tiết lấy máu xét nghiệm chính xác vấn đề nội tiết của mình là vấn đề gì (không nên nghe thiên hạ nhìn mặt mình rồi nói bạn ah) để có phương hướng điều trị thích hợp (do hoocmon, do lượng đường trong máu, do gan, do thận....). Bạn nên vệ sinh da mặt bằng nước muối sinh lý mua ở hiệu thuốc ấy, ngày 2 lần sáng tối dùng bông tẩy trang lau mặt, vì da mình bị mụn đã yếu rồi bạn tránh sử dụng nhiều loại mỹ phẩm sẽ làm da mình càng trở nên yếu hơn. Vệ sinh không chỉ vệ sinh mỗi da mặt bạn nhé, cần giữ không gian sống và làm việc của mình sạch sẽ nữa vì mình hằng ngày phải tiếp xúc trực tiếp với chúng. (mình lấy ví dụ như máy tính và điện thoại, mình sử dụng hàng ngày nên ng thường xuyên lau chùi bụi bẩn vì chúng là ổ vi khuẩn gây nên mụn cho mình.
Da bạn bị mụn chủ yếu là bạn vệ sinh da mặt chưa sạch. Đầu tiên bạn phải vệ sinh da mặt hàng ngày sạch sẽ, sau đó mua thuốc trị mụn (tránh những loại thuốc có chứa corticoid, loại này bôi phát là sạch mụn nhưng dừng bôi là sẽ lên mụn ngay). Bạn mua được thuốc đông y hoặc dược mỹ phẩm rõ nguồn gốc là tốt nhất. Bước tiếp theo bạn nhớ tẩy da chết hàng tuần. Chúc bạn sớm sạch mụn
mình đang bán bột neem Ấn Độ dùng để đắp mặt na, bột 100% thiên nhiên, trị mụn và kiềm dầu rất tốt luôn. bạn có thể tìm hiểu và thử xem sao Nếu bạn cần liên hệ sđt 0979444377 http://m.*********/lam-dep/kham-pha-than-duoc-lam-dep-da-cua-phu-nu-an-do-c58a220200.html
Nếu bạn muốn thử phương pháp trị mụn bằng tinh bột nghệ và cần tìm tinh bột nguyên chất thì liên hệ mình. nguồn gốc ở quê, k pha trộn, k có chất bảo quản, sấy khô bằng bóng điện.
bạn thử xài sữa rửa mặt boj xem sao bạn nhé, nó được làm từ thiên nhiên nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé, nhiều người dùng boj và đã thành công rồi, mình cũng vậy, từ ngày mình xài boj, da mình đỡ mụn rất nhiều.