Thông tin: Hướng Dẫn Các Chị Cách Pha Sữa Glico Số 0 Đúng Cách

Thảo luận trong 'Sữa cho bé' bởi vucamlinh1996, 1/11/2017.

  1. vucamlinh1996

    vucamlinh1996 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    1/11/2017
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Sữa Glico số 0 là sữa dành cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi. Đây được đánh giá là loại sữa công thức gần nhất với sữa mẹ. Nếu như mẹ đã sử dụng sữa Glico cho con thử tham khảo xem mẹ đã pha sữa cho con đúng cách và đúng lượng cần hay chưa? Còn với các mẹ đang tìm loại sữa công thức cho con thì đây cũng là một bài viết tham khảo ạ.

    Hướng dẫn các chị cách pha sữa Glico số 0 đúng cách


    Việc pha sữa cho con không khó, tuy nhiên nếu mẹ không biết cách pha sữa sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của trẻ. Pha sữa không đúng lượng sẽ không cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần cho trẻ. Còn pha sữa không đúng tỷ lệ, sữa quá loãng hay quá đặc cũng không tốt cho bé.

    1. Cần tiệt trùng bình sữa trước khi pha

    - Các dụng cụ cần thiết cho việc pha sữa như bình sữa, núm ty, nắp bình hay thìa cần được tiệt trùng trước khi pha sữa bằng cách đun trong nước sôi từ 3-5 phút.
    - Ngoài ra, mẹ cũng cần chú ý đến vệ sinh tay trước khi pha sữa.

    2. Cần chú ý tới tỷ lệ sữa cần pha

    - Trẻ theo từng tháng tuổi sẽ có nhu cầu về dinh dưỡng khác nhau. Các mẹ hãy tham khảo bảng dinh dưỡng dưới đây nhé.
    [​IMG]
    - 1 thìa sữa Glico số 0 gạt ngang tương đương với 2,54g sữa bột và sẽ pha được 20ml sữa. Nước để pha sữa phải là nước sôi để nguội ở 70 độ C

    [​IMG]

    Các chỉ số +1, +2...là số bữa mà mẹ có thể cho bé ăn thêm nếu bé ăn khỏe.

    3. Cách pha sữa Glico số 0 đúng cách

    Mẹ hãy tuân thủ các bước pha sữa dưới đây nhé.
    - Bước 1: Cho đủ lượng sữa cần pha vào bình sữa
    - Bước 2: Rót 2/3 lượng nước tiêu chuẩn cần pha vào bình và lắc nhẹ để sữa tan. Tiếp đến, mẹ rót thêm 1/3 lượng nước còn lại vào bình và lắc đều để hòa tan sữa đều. Lưu ý, nước pha sữa lần 2 vẫn là nước đun sôi để nguội ở 70 độ C
    - Bước 3: làm nguội sữa bằng cách ngâm sữa trong nước lạnh tới khi sữa đạt 38 độ C thì cho bé ăn.
    Lưu ý: Vì nước pha sữa là nước đun sôi để nguội ở 70 độ C nên khi pha sữa mẹ hãy lấy miếng lót để lót bình tránh bị bỏng nhé.

     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi vucamlinh1996
    Đang tải...


Chia sẻ trang này