Chạo dê là món ăn cực kì hấp dẫn, thịt mềm ngọt được cuốn vào lá sung, bánh tẻ và ăn kèm với các loại rau. Làm cho món ăn cứ ngọt bùi, thích thú. Nguyên liệu làm chạo dê Thịt dê: 300g Mỡ heo: 50g Đỗ tương: 30g Hành tỏi khô Gừng tươi Tương ngọt Hạt mùi Sả, ớt, lá chanh, lá sung non, rau ngổ Gia vị gồm muối, mì chính, đường Cách làm chạo dê ngon Hành tỏi khô bóc vỏ và băm nhỏ Hạt mùi rang chín, giã nhỏ Gừng, ớt và lá chanh thái nhỏ Mỡ phần luộc chín, thái chỉ, ướp đường Giềng, sả giã nhỏ, lọc lấy nước Thịt dê lọc bỏ mỡ, ướp muối, mì chính, tiêu, chanh, nước giềng sả, hạt mùi, tương ngọt để ngấm. Sau khi thịt dê đã ngấm gia vị thì đem đi hấp chín để nguội, lạng mỏng, thái chỉ. Trộn mỡ dê với phần lá chanh, hạt tiêu, mì chính, đường, đỗ tương vào cùng đĩa rau ngổ, mùi. Bên trên rắc gừng ớt thái chỉ. Chúc bạn thành công. Xem thêm: chả đùm dê ======== VINH HẠNH FOOD Địa chỉ: 730/1/2/57 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM Email: vinhhanhfood@gmail.com Đặt hàng 1: 028.224.34400 Đặt hàng 2: 093.503.7768 Website: vinhhanhfood.com ========= Xem bài viết trên nền tảng khác http://forum.diadiemanuong.com/home/f9/cach-lam-chao-de-dai-gia-dinh-cuoi-tuan-1164093/