Hướng Dẫn Đăng Bài Viết Lên Blog Wordpress Bằng Email

Thảo luận trong 'Học tập' bởi nuongitq, 28/1/2016.

 1. nuongitq

  nuongitq Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/8/2014
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy lập trình wordpress làm thế nào để thêm bài viết qua email trong WordPress, và làm thế nào để mở rộng tính năng này hơn nữa.

  [​IMG]

  Ai cần đăng bài theo tính năng email trong WordPress?
  Ở một số nước, các chính phủ cấm các trang web phê phán các chính sách của họ. Nếu một trang web bị chặn lại bởi một chính phủ, sau đó nó trở nên khó khăn hơn cho người dân tiếp cận nó và xuất bản nội dung.
  Gửi bởi tính năng email cho phép bạn xuất bản nội dung ngay cả khi bạn không thể truy cập vào trang web của bạn.
  Tính năng này cũng rất hữu ích cho các nhà báo và các nhà hoạt động làm việc tại các khu vực gặp khó khăn với kết nối internet ít.
  Nó cũng có thể được sử dụng trong các trường học, đại học, và mạng lưới văn phòng, nơi truy cập đến các trang web bên ngoài bị hạn chế, theo dõi, hoặc đăng nhập.

  Làm thế nào để cài đặt đăng bài bằng tính năng email trong WordPress
  Trước tiên, bạn cần phải tạo một tài khoản email bí mật với truy cập POP3.
  Bạn có thể tạo tài khoản email này sử dụng Gmail, hoặc bạn có thể tạo một tài khoản email với tên miền riêng của bạn. Hầu hết các nhà cung cấp hosting WordPress cung cấp tài khoản email miễn phí cho mỗi miền bạn lưu trữ với họ.
  Khi tạo tài khoản email của bạn, bạn cần phải chắc chắn rằng địa chỉ email mà bạn chọn là khó đoán. Bạn nên sử dụng một chuỗi ngẫu nhiên các con số và chữ cái. Ví dụ: 9a9b9c8d7e6@gmail.com

  Điều quan trọng là không ai có thể đoán email này vì bất kỳ email nhận được xuất bản thành bài viết blog.
  Một khi bạn đã tạo ra các địa chỉ email, bước tiếp theo là thiết lập gửi qua email trong WordPress, vì vậy mà bất kỳ email nhận được vào địa chỉ này được coi như một bài mới.
  WordPress đã xây dựng trong gửi thông qua tính năng email nằm trong Settings » Writing trong khu vực admin WordPress.

  [​IMG]
  [Khóa học lap trinh php cơ bản nâng cao tại hà nội!]

  Tuy nhiên, tính năng này dự kiến sẽ được gỡ bỏ từ WordPress trong một phiên bản tương lai. Nó cũng không phải là rất phức tạp và thiếu các tính năng quan trọng mà bạn sẽ cần để xuất bản đúng bài viết qua email. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn sử dụng một plugin.
  Thiết lập đăng bài theo Email Sử dụng Postie

  Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt các plugin Postie. Sau khi kích hoạt, plugin sẽ thêm một mục trình đơn mới trong thanh quản trị WordPress của bạn. Click vào đó sẽ đưa bạn đến trang cài đặt plugin.

  [​IMG]

  Đây là nơi mà bạn sẽ cung cấp các chi tiết đăng nhập cho tài khoản email bí mật mà bạn tạo ra trước đó.
  Nếu bạn đang sử dụng Gmail cho tài khoản email bí mật của bạn, sau đó trước tiên hãy chắc chắn rằng bạn có pop3 được kích hoạt nó. Nhấn vào biểu tượng bánh răng trong Gmail và sau đó nhấp vào cài đặt. Bây giờ hãy vào mục tab "Forwarding and POP/IMAP" và chọn Enable POP for all mail.
  Đừng quên bấm vào nút lưu để lưu các thiết lập của bạn.

  [​IMG]
  [Khoa hoc photoshop cơ bản nâng cao tại hà nội !]

  Bây giờ theo các cài đặt Postie, chọn POP3 là giao thức mail của bạn và 'No' cho 'Sử dụng Transport Layer Security (TLS) "tùy chọn.
  Sử dụng 995 cho cổng và pop.gmail.com như máy chủ mail của bạn. Nhập địa chỉ email đầy đủ của bạn là sử dụng mail id và cung cấp mật khẩu cho tài khoản email.
  Đối với mục đích thử nghiệm, chọn 'Kiểm tra thủ' bên cạnh 'Check mail every:' tùy chọn.
  Hãy nhớ để thay đổi cài đặt này vào một lịch trình tự động khi bạn đã kiểm tra và xác nhận rằng gửi qua email đang hoạt động tốt trên trang web của bạn.
  Nhấn vào tiết kiệm nút thay đổi để lưu các thiết lập của bạn.

  Kiểm tra đăng bài qua tính năng Email
  Bây giờ chúng ta hãy hãy tiếp tục và kiểm tra bài của chúng ta bởi tính năng email để xem nếu nó hoạt động đúng.
  Tất cả bạn cần làm là gửi một email đến địa chỉ email bí mật của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tài khoản email để gửi thư điện tử này. Hãy để thêm file đính kèm hình ảnh và liên kết đến email của bạn.
  Bây giờ hãy truy cập vào trang cài đặt Postie và nhấp chuột vào nút Run Postie.

  [​IMG]

  Postie bây giờ sẽ cố gắng để đăng nhập vào địa chỉ email bí mật của bạn và lấy thư của bạn. Nếu nó tìm thấy một bài viết mới, sau đó nó sẽ được thêm vào WordPress như một gửi mới và sẽ được công bố ngay trên trang web của bạn.
  Tùy chọn nâng cao đăng bài qua tính năng Email

  Postie cho phép bạn gửi đến WordPress sử dụng tất cả các tính năng chỉnh sửa bài viết. Nó có thể xử lý các định dạng HTML, chèn hình ảnh, âm thanh và các tập tin video.
  Truy cập vào trang cài đặt của plugin và sau đó nhấn vào tab message.

  [​IMG]

  Trước tiên, bạn nên thay đổi các loại văn bản ưa thích đến HTML. Điều này sẽ cho phép bạn để hiển thị hình ảnh trong dòng và định dạng HTML của riêng bạn.
  Bạn có thể chọn một loại mặc định và các thẻ cho tất cả các bài viết sắp tới thông qua email. Bạn có thể thay đổi trạng thái sau khi mặc định và chọn một kiểu bài viết mặc định là tốt.
  Tiếp theo, chuyển sang tab hình ảnh theo các cài đặt Postie, và bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn để xử lý hình ảnh trong email. Bạn có thể thiết lập file đính kèm như hình ảnh nổi bật hoặc là hình ảnh nội dòng. Bạn thậm chí có thể cho phép Postie để phát hiện số lượng hình ảnh và sau đó tạo ra một bộ sưu tập với những hình ảnh kèm theo.

  [​IMG]
  [Khoa hoc lap trinh android cơ bản nâng cao tại hà nội !]

  Bạn có thể chuyển đổi tab video và âm thanh và cấu hình các thiết lập cho các tập tin âm thanh và video đính kèm. Postie có thể nhúng video như WordPress, và bạn cũng có thể shortcodes nếu bạn muốn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang sử dụng một plugin này sẽ hỏi bạn để bọc URL video của bạn trong một shortcode.

  [​IMG]

  Để nâng cao hơn tùy chọn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các tài liệu trên trang web của Postie.
  Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để thêm bài viết qua email trong WordPress.

  Trung tâm đào tạo lập trình PHP cơ bản tới nâng cao, khoá học photoshop tại Hà Nội và khoá học lập trình android cho người mới tại Vietpro!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nuongitq
  Đang tải...


Chia sẻ trang này