Hướng Dẫn Kiếm Tiền Cùng Quyền Chọn Nhị Phân Từ A Tới Z

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi jasondo, 5/3/2019.

 1. jasondo

  jasondo Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  13/12/2018
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn đã thấy quảng cáo đâu đó hay nghe ai đó nói về đầu tư quyền chọn nhị phân. Nhưng bạn cảm thấy xa vời với cái từ đầu tư và càng không biết nhị phân là cái gì. Nếu như bạn đang đọc bài viết này, chắc hẳn là bạn đang có ý định tìm hiểu chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn kiếm tiền từ A tới Z với quyền chọn nhị phân cho bạn biết.

  Quyền chọn nhị phân là gì ?
  Quyền chọn nhị phân là tên tiếng việt của binary option. Đây là kênh đầu tư tài chính được phát triển từ forex. Nhị phân có nghĩa là bạn có quyền chọn call hoặc put, tương đương với lên hoặc xuống cho dễ hiểu. Bạn sẽ dự toán xu hướng của một loại tài sản trong một khoảng thời gian để kiếm lãi. Đây là một hình thức đầu tư kiếm tiền vô cùng tiềm năng được nhiều người đón nhận.

  Lựa chọn tài sản
  [​IMG]

  Mỗi sàn giao dịch đều có rất nhiều các loại tài sản để bạn tha hồ lựa chọn. Có cả cổ phiếu, dầu thô, vàng,...nhưng phổ biến nhất vẫn là các cặp tiền tệ. Trong bài hướng dẫn kiếm tiền cùng quyền chọn nhị phân này, chúng tôi khuyến khích bạn lựa chọn các cặp tiền có USD. Bởi vì sao chúng tôi khuyên bạn như vậy, là vì những cặp tiền này thường ổn định nhất. Từ đó bạn có thể dễ dàng giao dịch hơn.

  Lựa chọn khung thời gian
  Quyền chọn nhị phân là hình thức đầu tư thiên về thời gian ngắn: 1 phút, 2 phút, 5 phút,..Dài nhất có thể là 1 tháng. Nhưng đa số người tham gia đều chọn khung 1 phút vì tính nhanh chóng của nó, nhanh thắng nhanh lỗ.

  Phương pháp giao dịch
  [​IMG]

  Cách thức giao dịch rất đơn giản nhưng bước quan trọng nhất là nằm ở phương pháp giao dịch. Nếu như bạn không có một phương pháp riêng hay có người hướng dẫn kiếm tiền thì tỷ lệ thắng của bạn là 50/50. Tuy nhiên, nếu bạn có được một phương pháp giao dịch tốt thì tỷ lệ thắng của bạn sẽ lên tới 80 hay 90%. Trên mạng hiện nay, có rất nhiều phương pháp chơi nhị phân hay kinh nghiệm của người đi trước. Nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên lựa chọn một kiểu chơi phù hợp nhất với mình. Vì nếu bạn biết nhiều quá thì trong quá trình chơi bạn sẽ bị rối.

  Tâm lý giao dịch
  [​IMG]

  Bước cuối cùng trong bài hướng dẫn kiếm tiền này chính là tâm lý trong giao dịch. Việc giữ vững tâm lý quan trọng không kém phương pháp giao dịch. Nếu bạn có tâm lý hơn thua hay lòng tham vô đáy thì bạn rất dễ bị cháy tài khoản. Hãy chơi nhị phân khi tâm lý bạn trong tình trạng ổn định nhất. Khi bạn thoải mái bạn sẽ đặt lệnh sáng suốt nhất có thể.

  Hy vọng bài hướng dẫn này có thể giúp các bạn hiểu được cơ bản về quyền chọn nhị phân. Nếu bạn thực sự quan tâm và muốn tham gia giao dịch nhị phân, hãy đăng ký ngay tại đây!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi jasondo
  Đang tải...


Chia sẻ trang này