Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Trình Duyệt Brave

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi amayzin, 19/3/2020.

 1. amayzin

  amayzin Hạnh phúc là khi được sẻ chia cùng mọi người

  Tham gia:
  23/10/2015
  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  102
  Điểm thành tích:
  43
  Công ty dạo này đang gặp khó khăn quá các mẹ nó ak. Dịch bệnh nhiều quá kinh tế đang khó khắn, Tình cờ trên mạng đang kiếm cái gì đó để làm để kiếm thêm. Thì tìm hiểu được cái này. Vừa lướt website vừa kiếm được tiền các mẹ nó ạ.

  Thấy có rất nhiều người đã làm và kiếm được tiền rồi. Cũng chẳng mất gì nên làm thử luôn. Cũng đã kiếm được 5$ rồi các mẹ nó ạ

  Làm thế nào kiếm tiền với trình duyệt Brave ?
  Brave là trình duyệt dựa trên Blockchain đầu tiên mặc định chặn quảng cáo và cùng lúc đó chi thưởng Crypto cho người dùng nếu họ đồng ý nhận quảng quảng cáo. Brave sẽ trả thưởng cho bạn qua đồng BAT (Basic Attention Token) dựa trên công nghệ Ethereum. (BAT là đồng tiền hoạt động chính thức trên nền tảng Brave)

  Bài viết này sẽ gồm 4 phần chi tiết hướng dẫn bạn cách cài đặt Brave như thế nào để nhận được $5 khi đăng ký tài khoản, chi tiết cách kiếm tiền với Brave, đăng ký ví Uphold để rút tiền từ Brave và cách bán tiền ảo trong Uphold trên sàn Remitano rồi tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn. Ô kê, Lét go …

  Phần 1: Tải trình duyệt Brave
  Bước 1: Tải ứng dụng Brave về điện thoại hoặc máy tính
  Để nhận được $5 từ mình bạn hãy tải trình duyệt Brave chính xác ở link phía dưới (tránh tìm trên Google sẽ ra link có mã độc hoặc Virut nhé)

  Google Play - App Store - Website
  Bạn sẽ được chuyển đến trang Download giống phía dưới sau đó hãy ấn vào chữ “Download Brave“

  [​IMG]
  Sau khi tải trình duyệt Brave về bạn mở ứng dụng này lên và chú ý thông báo ở bên dưới. Chọn BẬT để mở chức năng kiếm tiền trên Brave và nhận được $5. (Lưu ý: $5 sẽ được cộng vào ví của bạn sau 30 ngày bạn hoạt động trên Brave – đây là số tiền nhỏ, bạn có thể kiếm được nhiều hơn gấp 200 lần khi đọc hết bài viết này của mình).

  [​IMG]
  Bước 2: Đặt Brave làm trình duyệt mặc định
  Ở bước này, tùy vào mỗi điện thoại có phiên bản hệ điều hành Android khác nhau (có bạn đang dùng Adnroid 5.1, có bạn 7.1 có bạn 8.0 có bạn 9.0) nên các bạn linh động search Google để tìm cách hoặc tham khảo bài viết này.

  Như điện thoại của mình đang dùng là Sony XZ Premium đã nâng cấp lên hệ điều hành Android 9.0 nên để cài Brave làm trình duyệt mặc định mình sẽ làm như sau:

  Vào Cài đặt >> Ứng dụng và thông báo (tìm & chọn ứng dụng Brave) >> Nâng cao >> Ứng dụng trình duyệt >> Nhấp vào biểu tượng Brave.

  [​IMG]
  Mục đích của bước này sẽ giúp bạn sử dụng trình duyệt Brave nhiều hơn và nhận được nhiều tiền hơn từ Brave.

  Phần 2: Đăng ký tài khoản Publisher kiếm tiền với Brave
  Bước 1: Đăng ký tài khoản Brave
  Để đăng ký tài khoản Brave Publisher bạn mở trình duyệt Brave rồi vào Website: https://publishers.basicattentiontoken.org/

  Tại màn hình chính bạn ấn vào icon 3 thanh gạch ngang bên trên góc phải màn hình rồi chọn Signup

  [​IMG]
  Tiếp đến bạn nhập email của bạn vào để đăng ký tài khoản và ấn nút Create account

  [​IMG]
  Bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công và cần vào email của bạn để xác nhận tài khoản Brave.

  [​IMG]
  Bây giờ bạn vào email mà bạn đã đăng ký, bạn sẽ nhìn thấy một email được gửi đến từ Brave Creator trông như thế này

  [​IMG]
  Mở nó ra và ấn vào nút Verify email để xác minh tài khoản Brave của bạn

  [​IMG]
  Sau khi click vào nút Verify email, bước cuối cùng của phần đăng ký tài khoản là bạn cần điền Họ và tên của bạn vào ô như hình bên dưới rồi ấn nút Signup.

  [​IMG]
  Bước tiếp theo Brave sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản của bạn hay không ? Nếu bạn muốn bảo mật tài khoản Brave của bạn hãy ấn vào nút Set Up 2FA còn không thì chọn Skip for now (mình thì không chọn nên mình sẽ bỏ qua bước này).

  [​IMG]
  Sau khi hoàn thành mọi bước bạn sẽ chuyển tới trang tài khoản, là nơi bạn có thể theo dõi biến động tiền và những hoạt động khác của bạn. Trông nó sẽ như thế này

  [​IMG]
  Bước 2: Kiếm tiền trên Brave
  Có 2 cách để bạn kiếm được tiền (đồng BAT – tỷ giá của đồng BAT so với USD bạn có thể xem tại đây)

  Cách 1: Sử dụng trình duyệt Brave hàng ngày
  Ngoài việc nhận được $5 sau 30 ngày đăng ký tài khoản bạn còn nhận được đồng BAT trên Brave. Bên dưới là thu nhập của mình khi sử dụng trình duyệt Web Brave trong khoảng 1 tuần.

  [​IMG]
  Cách 2: Mời bạn bè tải và sử dụng Brave
  Để mời bạn bè dùng Brave kiếm tiền bạn cần lấy link giới thiệu của bạn, hãy làm như sau:

  Ở màn hình chính tài khoản Brave Publisher của bạn kéo xuống dưới cùng, ở phần Creator Referral Promo bạn ấn vào nút GET STARTED

  [​IMG]
  Tiếp theo bạn ấn vào nút ACTIVATE PROMO để kích hoạt link giới thiệu

  [​IMG]
  Brave sẽ báo rằng bạn đã active link giới thiệu thành công như hình bên dưới kèm thông báo bên dưới rằng bạn có thể kiếm được $7.5 USD/ mỗi lượt giới thiệu thành công

  [​IMG]
  Lúc này Link giới thiệu vẫn chưa hiện đâu nhé, tiếp theo bạn cần ấn vào chữ GO TO MY ACCOUNT để trở về tài khoản Brave Publisher của bạn.

  Kéo xuống dưới cùng chọn phần Add Channel để thêm kênh giới thiệu

  [​IMG]
  Brave sẽ tạo link giới thiệu khi bạn liên kết Brave với 1 trong những tài khoản sau:

  • Website
  • Youtube Channel
  • Twitch Channel
  • Twitter
  • Github
  • Vimeo Channel
  Thường thì mình chọn Youtube Channel để liên kết cho tiện và dễ dàng vì hầu như ai cũng có tài khoản Gmail cùng với 1 tài khoản Youtube.

  [​IMG]
  Hãy đăng nhập vào tài khoản Youtube của bạn và cấp quyền cho Brave bằng cách ấn Allow. Sau đó Brave sẽ hiện thông báo link giới thiệu sẽ được tạo trong vòng 24 – 48 giờ (mình làm buổi tối, sáng hôm sau ngủ dậy vào là đã có link giới thiệu nên chắc chỉ chờ khoảng 8 giờ đồng hồ).

  [​IMG]
  Link giới thiệu của bạn sẽ được cập nhật và để Copy được link giới thiệu bạn cần đăng nhập tài khoản Brave trên Chrome ấn vào 3 dấu chấm góc trên bên phải màn hình >> chọn Trang Web cho máy tính >> ấn vào chữ Referral Link (lúc này link giới thiệu sẽ hiện ra) >> ấn Copy

  [​IMG]
  Bây giờ bạn hãy mang link giới thiệu của bạn đi mời mọi người đăng ký và nhận tiền về hàng tháng nào.

  Thu nhập dự tính: Mỗi tháng bạn mời 1000 người x tỷ lệ confirmed là 20% = 200 người x $7.5/người => bạn sẽ kiếm được 1.500$ mỗi tháng.

  Khi đọc đến đoạn này nhiều bạn sẽ Comment hỏi mình rằng: Vậy làm thế nào để mỗi tháng mới được 1000 người (nếu chia nhỏ ra thì mỗi ngày mời khoảng 30 người) ? Mình đã có bí kíp cho bạn, hãy xem nó ở đây (những bí kíp này mình đã và đang áp dụng và mình thấy có hiệu quả nên muốn chia sẻ tới bạn, rất khác so với nhiều người nói một bước lên trời trong khi họ chưa làm được gì cả).

  Phần 3: Đăng ký ví Uphold để rút tiền từ Brave
  Uphold là ví điện tử (giống với ví điện tử Momo ở Việt Nam) để nhận và chuyển BAT bạn kiếm được từ Brave.

  [​IMG]
  Bước 1: Đăng ký và xác minh tài khoản Uphold
  Để đăng ký tài khoản Uphold bạn vào https://uphold.com/ (hãy sử dụng trình duyệt Brave để truy cập và tận dụng kiếm thêm BAT về Brave nhé). Click vào nút Signup sau đó điền thông tin cần thiết,sau đó ấn Next đến bước tiếp theo, bạn cần hoàn thiện một số thông tin cá nhân rồi ấn Next và bạn sẽ nhận được thông báo từ Uphold rằng họ đã gửi Link Active tài khoản vào Email của bạn.

  [​IMG]
  Vào email và ấn vào nút Tap to verify để xác nhận tài khoản Uphold

  [​IMG]
  Bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của Ví Uphold và việc bạn cần làm bây giờ là xác minh danh tính để việc nhận tiền, giao dịch trên Uphold diễn ra an toàn hơn.

  Click vào dòng chữ Verify your identity

  [​IMG]
  Có 2 bước để bạn Verify thông tin tài khoàn Uphold

  1. Điền địa chỉ, quê quán, mã bưu diện.
  2. Chọn quốc gia Vietnam, sau đó chọn dòng Identity card để up bản scan thẻ căn cước, cmnd (cả mặt trước và mặt sau)
  [​IMG]
  Uống nước chè một lúc bạn sẽ nhận được thông báo Verify Identity qua email.

  [​IMG]
  Ô kê như vậy là xong phần Tạo tài khoản ví Uphold.

  Bước 2: Connect Brave Publisher với ví Uphold
  Việc cuối cùng của phần này là quay trở lại tài khoản Brave Publisher kết nối với ví Uphold để tiền tự chảy vào ví của bạn vào ngày 08 hàng tháng.

  Để kết nối bạn làm như sau: Tại phần Uphold Wallet (trong tài khoản Brave Publisher) bạn chọn Connect to Uphold, thực hiện Connect và nhận được dòng Connected màu xanh là bạn đã thành công.

  [​IMG]
  Phần 4: Đăng ký tài khoản Remitano giao dịch rút tiền về ATM
  Bạn có thể đăng ký tài khoản Remitano tại đây: https://remitano.com/

  Và xem cách rút tiền từ Uphold về Remitano giao dịch nhận tiền về ATM trong 10 phút ở dưới này.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi amayzin
  Đang tải...


Chia sẻ trang này