Thông tin: Iso 22000 Giúp Doanh Nghiệp Tiết Kiệm Chi Phí Và Thời Gian

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 30/11/2022.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tiêu chuẩn ISO 22000 đã giúp nhiều doanh nghiệp đạt được kết quả khả quan trong việc tiết kiệm thời gian, tài chính, nâng cao uy tín thu nhỏ.

  ISO 22000 là Tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành, được chấp nhận và có giá trị của viuẺ. Việc áp dụng và chứng từ xác nhận hệ thống quản lý sản phẩm an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn iso 22000 kết hợp với dn trong chuỗi cung cấp thực phẩm đảm bảo may mắn rằng có hệ thống quản lý sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng for the field and user user.

  Hiện nay, ISO 22000:2018 là phiên bản ISO mới nhất của tiêu chuẩn Hệ thống an toàn thực phẩm. Cụ thể, ngày 19/6/2018, tổ chức iso công bố ban hành phiên bản mới của tiêu chuẩn iso 22000: 2018 - hệ thống quản lý sinh an toàn thực phẩm - yêu cầu kết nối với các tổ chức trong sản phẩm thay thế cho Tiêu chuẩn ISO 22000:2005 (được ban hành ngày 01/09/2005).

  Bước vào tất cả các tổ chức trong ngành colin nghiệp thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, thuộc tất cả các quy mô và lĩnh vực, iso 22000: 2018 đã diễn ra hệ thống giải đấu mà bạn biết. Tiêu chuẩn tiếp cận phòng ngừa an toàn thực phẩm bằng cách giúp phát hiện, phòng ngừa và giảm các mối nguy thực phẩm trong chuỗi thmc.

  Điển hình tại việt nam, CRING TY CỔ PHẦN NOSAFOOD - DN Chuyên sản xuất tương ớt, tương cà, nước tương, viên gia vị, các loại sốt, nước mắm, nước mắm chay, muối tiêu… có minh chứng. Sau Khi Thực Hiện Theo Tiêu Chuẩn ISO 22000, CRING TY CỔ PHẦN NOSAFOOD đã tiết kiệm điện chi phí 120 triệu đồng/năm, trong khi các cán bộ, nhân viên Thẩm Gia Trọng Ban ISO ược Tăng Điều Thu Nhập 5 Triệu Đồng/Tháng.

  Gần đó, sau khi thực hiện một số lượng lớn đánh giá theo tiến độ hai tiêu chuẩn, lượng ngày đánh giá đã giảm xuống còn 4 ngày, giảm 1/2 thời gian so v . Qua quá trình đánh giá cũng cho thấy, công việc ghi chép hồ sơ của cán bộ vận hành bộ vận tải cũng giảm đi rất nhiều trong khi vẫn kiểm soát chặt chẽ các công viêc; Hệ thống tài liệu cũng giảm đi một nửa nên việc tìm hiểu hệ thống quy định cũng thực hiện một cách dễ dàng...

  Nhờ hệ thống thống kê giảm thiểu và tìm kiếm với tôi thực tế nên người lao động không thực hiện công việc mang tính kết thúc, trong khi quản lý có nhiều thời gian tập trung vào các vấn đề không bị chồng chéo như trước.

  Ngoài ra, còn có hàng loạt các doanh nghiệp khác như: CRIG Ty cổ pHần vifon chi nhánh hải dương, nhà máy nước khoáng thạch quang, CRIG Ty đăm châu ... điều ghi nhận những Thầy ổi tích cực nhờ quản lý an toàn thực sản phẩm chứng nhận iso 22000 , biệt thự lợi nhuận không nhỏ về mặt quản lý, kinh tế và hình ảnh thương hiệu cho các dn.


  Theo lãnh đạo tạo ra nhiều dn, việc khai triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn iso 22000 giúp dn ược nhìn nhận ở đó thật may mắn vì có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh sản phẩm an toàn, chất lượng cho người dùng. Hệ thống này cũng giúp cải thiện hiệu quả sản xuất kinh doanh do kiểm soát tốt các nguồn lực một cách có hệ thống từ lập kế hoạch đến kiểm tra giám sát nguyên liệu đầu vào, kiểm tra giám sát sản xuất quá trình đánh giá và cải tiến liên tục, góp phần giảm giá thành sản lượng của sản phẩm, mức giảm khá tốt so với trước...

  Xem thêm Tiêu chuẩn ISO 22000 đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển sản xuất
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này