Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Ken ơi , khi nào em mới chuyển sang trường mới vậy ? Nghe mẹ em nói dạo này em lười ăn lắm phải hok nè ? Ken phải ăn giỏi chơi giỏi cho mẹ vui nha Ken .
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Anh Ken yêu ơi! mẹ em mới sửa nhà cho em cùng với chị Anna anh qua nhà em xem nha! ở ngay trang 1 thôi ạ em nghe nói ảnh chuyển trường học hử? chúc anh đi học sẽ có nhiều bạn mới và vui vẻ nha!
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Anh Ken đáng iu quá đi. Chúc anh Ken khỏe mạnh, hay ăn chóng nhớn nha
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Mẹ em lúc đầu cũng ko mún cho em học trường công đâu. Nhưng xem chừng phải cho em học trường công để các cô rèn tính kỷ luật, sau này vô lớp 1 ko bị shock hihih Anh PD nói ghét hok nè. Em nghịch vậy mà vẫn bít sợ cô đóa. Nhưng cô quay đi là em lại quậy liền ah hihih
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn trùi ui cô nói làm mẹ con xí hổ quá nè. Đó là cô xem hình con lúc còn bé thui, chứ giờ con gầy nhẳng ah
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Chắc phải ra Tết em mới sang trường mới chị ah. Mẹ em ghét em cái khoản ăn uống lắm. Nhưng mà nói vậy chứ ở lớp em vẫn ăn được nè. Ở nhà em ko chịu tự nguyện ăn mà cứ phải bắt ép, nhưng cũng ăn hết suất của mình đó. Chỉ có điều cứ toàn đi đâu hết ý. Chắc là do em chạy nhảy nhiều quá
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Anh cũng sợ cô lắm em ui ...Anh sợ cô hơn cả bố mẹ + ông bà nội + ông bà ngoại luôn đó.Hic.
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Ken ơi anh mới khai tưởng shop quần áo trẻ em xuất khẩu, em vào ủng hộ tinh thần anh nha, link dưới chữ kí nhé.
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn ken ơi anh up hình lên lại rồi nhé, em vào xem ủng hộ tinh thần anh nha
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Chào Ken, Ken đáng yêu quá. Ken cũng tuổi Mèo phải không, Gái nhà cô cũng tuổi Mèo đấy, sau học cùng lớp nhé!