Haha e là chúa vụng về khâu vá. Biet nau an, cam hoa, làm do handmade kieu cắt dán chứ khâu vá là tuyệt nGU =))))
Bắc chảo lên bếp, khoai sẽ ngon hơn khi chiên ngập dầu. Ở bước này để tiết kiệm dầu bạn có thể dùng chảo sâu lòng để chiên khoai. Khi khoai tây chiên đã chuyển sắc màu vàng ruộm bạn dùng muôi thủng và vớt khoai ra cho ra đĩa có lót lớp giấy thấm dầu.
Cà na ngâm đường không chỉ là món ăn yêu thích của cánh chị em phụ nữ, nhưng người cao tuổi mà còn mang lại hương vị rất đỗi quê hương cho mỗi người con Long Xuyên xa xứ. Cùng mình chia sẻ cách làm cà na ngâm đường dân dã, hấp dẫn để thưởng thức hương vị của món ăn vặt khoái khẩu này nhé!