1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Nếu bạn có sản phẩm muốn giới thiệu cho tết Nguyên Đán, bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ - TẾT MẬU TUẤT ngày 04/02/2018 tại Sân trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội.

Kinh Nghiệm Khi Chọn Bác Sĩ Kíp Trực Trong Sinh Dịch Vụ Ở Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội

Thảo luận trong 'Sinh nở' bởi giò chả bảo ngân, 7/1/2018.

 1. giò chả bảo ngân

  giò chả bảo ngân Giò chả Bảo Ngân

  Tham gia:
  13/7/2017
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Chào các mẹ em chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm hơn 1 tháng trước ở bệnh viện PSHN của em. Mong ai không vừa lòng thì cũng ném đá nhẹ tay thôi ạ.
  Chuyện là e đã 2 lần sinh cháu ở BVPSHN, những kinh nghiệm khác thì nhiều người viết rồi, em chỉ mong chia sẻ kinh nghiệm lần 2 của em (lần thứ nhất em theo bác sĩ Thịnh thì k có gì để nói). Lần thứ 2 thôi thì chồng em bảo biết sinh ngày hay đêm nên nhiều bạn khuyên chọn dịch vụ thì chọn bác sĩ kíp trực, nên em cũng không theo bác sĩ. Đến lúc có hiện tượng chuyển dạ thì đến viện khám đã mở được 3 phân, ngta hỏi em chọn bác sĩ nào chưa em bảo em nhờ bác sĩ kíp trực. Em cũng không biết bác sĩ kíp trực là ai, chỉ biết là chị y tá dẫn em đi còn chồng em thì đi đóng tiền (vì em đã mở được 3 phân nên vào phòng đẻ luôn) đi đến đâu các chị hỏi thì chị y tá cũng bảo là trường hợp của em nhờ khoa. Thế rồi e lên bàn đẻ nằm, trong suốt quá trình em sinh thì chỉ có mỗi 1 chị trung cấp hộ sinh (biển trên ngực mà) đỡ đẻ rồi khâu cho em, chỉ có mỗi lúc tầm soát rau là bác sĩ ra khám. Thế rồi em mới hỏi chị ý là kíp mình trực k có bác sĩ à thì chị ý chỉ trả lời là bác sĩ vừa tầm soát rau cho em đấy. Mặc dù m cũng thấy ấm ức trong lúc ý nhưng chả lẽ trong lúc sinh lại đôi co với chị ý đằng nào thì chị ý cũng làm cho m, m làm bệnh nhân mà.
  Mặc dù biết là vẫn phải cảm ơn chị ý vì trộm vía mẹ tròn con vuông rồi. Nhưng ấm ức vì mình mất 18 triệu đóng vô mà đến bác sĩ mình còn chả biết thế nào, toàn là chị ý làm cho mình.
  Mình chia sẻ ở đây chỉ muốn mẹ nào đang có ý định sinh ở BVPSHN thì hãy rút kinh nghiệm từ trường hợp của mình nếu muốn có bác sĩ giúp mình trong lúc sinh. Dù gì mình cũng đã mất tiền để được dịch vụ tốt nhất nên mình có quyền chọn bác sĩ mà.
  Em chia sẻ những gì mình trải qua thôi, ai không thấy vừa lòng cũng đừng ném đá quá nặng tay:).
  chỉ là 1 chút kinh nghiệm cho những ai có tâm tư giống mình để rút ra thôi, không có ý gì khác.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi giò chả bảo ngân
  Đang tải...


 2. ngankma87

  ngankma87 Giò chả Bảo Ngân

  Tham gia:
  15/8/2017
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hi vọng những bạn sau này chọn như mình thì có khi lúc đến phải hỏi tên bác sĩ kíp trực và chỉ định người đó. Đòi gặp mặt bác sĩ may ra mới k giống mình :)
   
 3. Metieuty

  Metieuty Áo lót cho bé bú Beloved Baby

  Tham gia:
  20/5/2012
  Bài viết:
  2,726
  Đã được thích:
  186
  Điểm thành tích:
  153
  cảm ơn bài viết huưa ích của b nhé
   

Chia sẻ trang này