Kinh Nghiệm Mở Hàng Tạp Hóa

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi Phanmembanhang@, 21/1/2021.

Tags:
 1. Phanmembanhang@

  Phanmembanhang@ Phanmembanhang

  Tham gia:
  22/12/2020
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Câu hỏi đặt ra cho chủ kinh doanh chuỗi cửa hàng tạp hóa hay 1 cửa hàng. Ví dụ như: Bán tạp hóa có giàu không? Nên bán những mặt hàng nào? Và cách bán hàng tạp hóa ra sao? Vậy nên kinh doanh cửa hàng là chưa bao giờ hết hot. Vì đó là nhu cầu thiết yếu. Vậy để mở cửa hàng tạp hóa đông khách bạn nên tham khảo bài viết dưới đây!  Mặt hàng kinh doanh đa dạng

  Vậy mặt hàng tạp hóa gồm những gì? Danh mụ hàng tạp hóa như nào để hút khách? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì bạn bán nhiều sản phẩm cầng tốt. Việc đa dạng nhiều mặt hàng và tìm mặt hàng bán chạy cũng thu hút khách hàng. Với nhu cầu sử dụng hàng như hiện nay. Các mặt hàng bán chạy nhất là những mặt hàng sau: Mì tôm, giấy vệ sinh, bánh kẹo, sữa,…


  Ngoài ra cửa hàng của bạn có thể mở rộng thêm các mặt hàng khác như: Khăn tắm, đồ dùng cho trẻ em,… Quan lý cửa hàng tốt là một trong các bước quan trọng để mở cửa tạp hóa đông khách.


  Sử dụng phiếu giảm giá

  Phiếu giảm giá là không thể thiếu trong việc phát triển cửa hàng tạp hóa và nó tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Tuy nhiên bạn phải có quy tắc để xác định khách hàng nào được phát phiếu giảm giá.


  Việc tạo phiếu giảm giá trên mỗi lần mua của khách hàng khiến bạn cảm thấy bất tiện. Vậy nên, các chủ cửa hàng có thể dùng phần mềm bán hàng để hỗ trợ chăm sóc khách hàng.


  Quản lý hàng tồn kho

  Hàng tạp hóa, siêu thị mini có rất nhiều mặt hàng khác nhau và danh mục hàng hóa đa dạng. Làm thế nào biết chính xác từng sản phẩm trong kho? Nếu không nắm rõ sản phẩm cửa hàng của bạn rất dễ thua lỗ trong làm ăn.


  Để quản lý cửa hàng tạp hóa hiệu quả và có lợi nhuận. Vậy nên quản lý kho hàng là điều vô cùng cần thiết.


  Truyền thông xã hội


  Một trong cách mở cửa hàng tạp hóa đông khách là truyền thông mạng xã hội. Với số lượng người dùng đông đảo nên nó đã trở thành công cụ đắc lực. Các mạng như Facebook, Zalo, Website,.. là gợi ý cho bạn.


  Truyền thông xã hôi là 1 kênh quảng cáo bán hàng hiệu quả. Và nó là công cụ tuyệt vời giúp bạn nhận được phản hồi của khách hàng về sản phẩm. Sau đó bạn sẽ dựng được những chính sách bán hàng hợp lý.


  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ chi nhánh:


  HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.


  Hotline: 0909934689 – 19006129

  Website: https://www.phanmembanhang.com/

  Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

  Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

  Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

  Xem thêm:

  Top 5 tính năng Phần mềm quản lý bán hàng shop mỹ phẩm ưu việt

  Top 1 Phần mềm tính tiền siêu thị mini ưu việt

  Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tạp hóa MasterPro

  Top Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé tối nhất hiện nay
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Phanmembanhang@
  Đang tải...


Chia sẻ trang này