Kinh Nghiệm Tìm Kiếm Gia Sư Cho Con

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi Phương Phương Grean, 26/6/2019.

 1. Phương Phương Grean

  Phương Phương Grean Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/6/2019
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Chào các mẹ,

  Đã hơn 1 năm trời thay liên tục Gia sư cho con, em tự tin bây giờ em kiếm Gia sư nhanh gọn nhẹ nhất có thể lại không tốn kém.
  • Nói không với "Trung tâm": Em có ác cảm với các trung tâm, đụng chạm ai cho em xin lỗi nhưng em bị mấy vố, sợ ngút trời. Đưa thông tin Gia sư trên mây nhưng thực tế thì ở đâu dưới mặt đất. Trung tâm toàn thu phí cao các bạn sinh viên, em đây tính thương người nên lúc nào cũng chịu 1 nửa hơn khoản đó, mà cuối cùng cũng công cóc.
  • Xin kinh nghiệm từ hàng xóm, bạn bè: Đi chợ em hay tranh thủ hỏi chị này chị kia mấy tips trong cuộc sống, được cái ai ở khu em cũng niềm nở chỉ bảo. Nhưng buồn chán là không ai có bé sang năm lên lớp 1 cần rèn chữ. Mấy c ấy có thời gian rèn con, vợ chồng nhà em đi làm suốt, nên vừa muốn tìm Gia sư cho bé học buổi sáng vừa coi như có người trông con cho mình.
  • Dùng app Get It: Đây là app không thu phí, các mẹ vô tư lên kiếm được Gia sư gần mình rồi mình nhắn tin nói chuyện luôn. Em cũng kiếm được bé Gia sư của em trên đấy, hiện bé cũng đang trống giờ, dạy rất có tâm, mẹ nào cần thì liên hệ bé nhé: https://m.get-it.me/articles/A608740631000
  • Ngoài ra các mẹ có thể đăng bài tìm Gia sư để họ chủ động liên hệ mình luôn, rất tiện.
  Đây là 1 số tips của em, hy vọng các mẹ thấy bổ ích. Ai có tips gì chỉ em thêm với nhé
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Phương Phương Grean
  Đang tải...


 2. Nguyễn Thị Quyết

  Nguyễn Thị Quyết Thành viên mới

  Tham gia:
  29/6/2019
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Đồng quan điểm với mẹ về khoản Trung tâm, lúc mời chào thì ngon lắm nhưng đên skhi mình phàn nàn thì chẳng thấy ai trả lời..
   

Chia sẻ trang này