Nguyên liệu:- 2 quả mướp đắng thái lát mỏng- 2 miếng đậu phụ chiên vàng, thái miếng nhỏ- 2 quả trứng- Muối, xì dầu, đường- Có thể thêm ớt sừng thái miếng mỏng nếu bạn thích ăn cay- Để trang trí: một chút cá bào Nhật Cách làm:Bước 1: Đập trứng vào bát, đánh tan với bột nêm. Bước 2: Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo. Đổ trứng vào xào tơi, lấy ra để riêng. Bước 3: Xào mướp đắng trong 5 phút, nêm chút muối. Bước 4: Cho đậu phụ và ớt thái nhỏ vảo, cho 1 thìa to xì dầu, đảo đều, nhẹ tay tránh làm nát đậu phụ. Bước 5: Bày ra đĩa, rắc ít cá bào Nhật lên trên cho đẹp. Chúc bạn và gia đình ngon miệng với mướp đắng xào trứng và đậu phụ!