Bước 1: – Dùng dao xắt đậu hũ thành miếng vuông tùy ý và xếp lên đĩa hoặc chén. – Rưới lên bề mặt sốt mù tạt, sốt mận, gừng xay…. Bước 2: – Để thêm bắt mắt và hấp dẫn hơn thì chúng ta sẽ rắc cá bào (1 loại cá bào có vị ngon rất đặc biệt của Nhật ) hay chà bông Việt Nam cũng được . – Cuối cùng rắc một ít hành lá đã cắt nhỏ. Bước 3: Món này luôn luôn được chấm kèm với xì dầu để tạo sự bắt mắt và kích thích vị giác. Chúc các mẹ thành công với món đậu hũ phong cách Nhật Bản này nhé!
Nhật nổi tiếng ăn đồ sống mà mn, chủ yếu là gia vị mình thêm vào như thế nào thôi ah làm cực nhanh luôn, chỉ cần ra siêu thị hoặc cửa hàng 24h làm tý đậu hũ non là dc ah ^^