Kinh nghiệm: Lập Hội Các Mom Mua Ô Tô Trong Năm 2018

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi me iu nghé, 22/2/2018.

 1. FTK

  FTK Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/4/2024
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
 2. AntidetectBrowser

  AntidetectBrowser Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  18/4/2024
  Bài viết:
  6,799
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  86
  Tham gia vào nhóm MMO lớn nhất trên Telegram và Facebook để có được các công cụ hỗ trợ dropshipping và cheat air drop miễn phí: https://t.me/ToolsKiemTrieuDoGroup
  ToolsKiemTrieuDoGroup và https://www.facebook.com/groups/antidetect/
  /////////////////////////
  MilliLogin Antidetect Browser Free Forever
  Gologin Antidetect Browser Free Forever
  Gologin Antidetect Browser Free Forever
  Antidetect Browser Free Forever
  Gologin Viet Nam
  Gologin Antidetect Browser Free Forever
  Gologin Antidetect Browser Free Forever
  Group MMO
  Group Facebook
  Privacy-conscious individuals, Browser Privacy-conscious individuals, multilogin antidetect browser, Antidetect browser, Advanced Anti-Detection, Account management tool, change fingerprint chrome, gologin profile tool 4.0, Create multiple profiles, protect your account, gologin profile offline, High-Security Browser, Advanced anti-detection, account management tool, Account management tool, how to protect your account, high security browser, Automate processes, High security Browser, gologin profile tool, efficient management, Efficient management, automated processes, Fingerprint browser, Fingerprint browser, Automated processes, download antidetect, fingerprint browser, Gologin offline, account protection, antidetect android, Account protection, Antidetect browser, canvas fingerprint, browser antidetect, antidetect browser, bao ve tai khoan, protect your account, Efficient management, download gologin, free gologin, Account protection, antidetect tool, Create multiple profiles, Gologin profile, gologin offline, gologin profile, Gologin offline, MMO experts, Gologin profile, antidetect 3, gologin free, gologin mac, gologin web, MMO experts, antidetect, golongin, Gologin, gologon, gologin, Trình duyệt Cá nhân, Browser Privacy-conscious individuals, multilogin antidetect browser, Trình duyệt chống phát hiện, Chống phát hiện tiên tiến, Công cụ quản lý tài khoản, change fingerprint chrome, gologin profile tool 4.0, Create multiple profiles, bảo vệ tài khoản của bạn, gologin profile offline, Trình duyệt Bảo mật cao, Advanced anti-detection, account management tool, Account management tool, cách bảo vệ tài khoản, high security browser, Tự động hóa quy trình, High security Browser, gologin profile tool, efficient management, Efficient management, automated processes, Trình duyệt vân tay, Fingerprint browser, Automated processes, download antidetect, fingerprint browser, Gologin ngoại tuyến, account protection, antidetect android, Account protection, Antidetect browser, canvas fingerprint, browser antidetect, antidetect browser, bao ve tai khoan, bảo vệ tài khoản, Quản lý hiệu quả, download gologin, gologin miễn phí, Bảo vệ tài khoản, antidetect tool, Tạo nhiều hồ sơ, Gologin profile, gologin offline, gologin profile, Gologin offline, Chuyên gia MMO, Hồ sơ Gologin, antidetect 3, gologin free, gologin mac, gologin web, MMO experts, antidetect, golongin, Gologin, gologon, gologin
   
 3. shiptrungviet.vn

  shiptrungviet.vn Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/5/2024
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nhu cầu nhập hàng Trung Quốc chính ngạch
  Hàng hóa Trung Quốc ngày càng được quan tâm trên thị trường, đặc biệt là các mặt hàng có thương hiệu hay các sản phẩm công nghệ máy móc, tại Việt Nam không thể phủ nhận một điều là nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc của người tiêu dùng là rất lớn.

  Hiện nay, có rất nhiều nhà kinh doanh và doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc chính ngạch. Trung Quốc là một đối tác thương mại quan trọng hàng đầu của Việt Nam, hàng hóa từ Trung Quốc có sự đa dạng và phong phú, từ các mặt hàng đồ điện tử, đồ gia dụng, máy móc, thiết bị công nghiệp, phụ tùng, linh kiện, giày dép, quần áo, trang sức.

  [​IMG]
  Tuy nhiên khách hàng đa số sẽ không có doanh nghiệm hoặc không có chức năng nhập khẩu, mặt khác các shop cung cấp hàng hóa bên Trung Quốc không có chức năng xuất khẩu, Shiptrungviet sẽ đóng vai trò ủy thác, xử lý các thủ tục nhập khẩu và xuất khẩu và hợp thức hóa việc mua bán, nhập khẩu hàng hóa.

  Một số lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch
  Khi nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam bạn cần quan tâm tới một số yếu tố như chất lượng sản phẩm, quyền sở hữu trí tuệ, các quy định hải quan và thuế xuất nhập khẩu đối với mặt hàng đó, dưới đây là một vài lợi ích khi nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc.

  √ Giá cả cạnh tranh: Hàng hóa từ Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn so với các nguồn nhập khẩu khác, các doanh nghiệp nhập về kinh doanh tiết kiệm chi phí và cạnh tranh trên thị trường.

  √ Hàng hóa đa dạng: Trung Quốc là một đất nước có nền kinh tế rất phát triển, hàng hóa từ Trung Quốc rất đa dạng từ đồ tiêu dùng hàng ngày tới các mặt hàng công nghiệp.

  √ Chất lượng tốt: Nếu bạn bỏ thời gian và công sức để tìm hiểu thì không khó để tìm được những nhà cung cấp hàng hóa chất lượng, tin cậy.

  √ Quy trình nhập khẩu đơn giản: Giữa Việt Nam và Trung Quốc có mối quan hệ thương mại thân thiết, quy trình nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được đơn giản hóa và thuận tiện hơn trong thời gian gần đây.

  Các thông tin cần biết khi nhập khẩu hàng hóa
  • Khách hàng: Là các cá nhân hoặc công ty có nhu cầu nhập khẩu hàng từ Trung Quốc.
  • Đơn vị nhập khẩu, vận chuyển: Bên trung gian cung cấp dịch vụ nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa.
  • Invoice: Hóa đơn, chứng từ chứng nhận thanh toán, mua bán
  • Packing list: Phiếu đóng gói hàng hóa, cho biết các mặt hàng trong kiện hàng.
  • HS Code: Mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu
  • Hải quan: Đơn vị chịu trách nhiệm xử lý các loại giấy tờ, thủ tục thông quan nhập khẩu.
  • Cảng: Nơi tiếp nhận hàng hóa để kiểm tra trước khi được thông quan xuất nhập khẩu.
  • Các khoản phí thuế: Phí thông quan hàng hóa, chi phí xin cấp phép nhập khẩu, các khoản thuế VAT, thuế nhập khẩu và các phụ phí khác (nếu có).
  Một số bước cần biết khi nhập hàng khẩu Trung Quốc
  • Tìm nhà cung cấp đáng tin cậy: Nên tìm kiếm và chọn một nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất tại Trung Quốc đáng tin cậy và có kinh nghiệm trong ngành hàng hóa mà bạn quan tâm.
  • Xác định sản phẩm và yêu cầu: Xác định rõ sản phẩm bạn muốn nhập khẩu từ Trung Quốc và đặt ra các yêu cầu cụ thể về giá thành, chất lượng, số lượng, đóng gói và giao hàng.
  • Kiểm tra quy định nhập khẩu: Nghiên cứu quy định nhập khẩu của Việt Nam về loại mặt hàng đó, bao gồm các quy định về thuế, chứng từ và tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Liên hệ và thương lượng giá: Liên hệ với nhà cung cấp Trung Quốc và thương thảo về giá cả, điều khoản và điều kiện giao dịch, bao gồm cả hình thức thanh toán và lịch trình giao hàng.
  • Kiểm tra chất lượng và mẫu hàng: Có thể yêu cầu nhà cung cấp cung cấp mẫu hàng để kiểm tra chất lượng trước khi đặt hàng lớn. Đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn.
  • Thực hiện đơn đặt hàng: Khi bạn đã chọn nhà cung cấp và thỏa thuận về các điều khoản, bạn có thể thực hiện đơn đặt hàng chính thức và thỏa thuận về phương thức thanh toán, có thể sử dụng các đơn vị trung gian uy tín để thương lượng và thanh toán cũng như nhập hàng chính ngạch Trung Quốc về việt Nam.
  • Vận chuyển và hải quan: Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc muốn đảm bảo hơn bạn nên sử dụng đơn vị có thể hỗ trợ các thủ tục hải quan và vận chuyển, Shiptrungviet có thể giúp bạn vận chuyển một cách dễ dàng và tiết kiệm hơn.
  Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Việt Nam giá rẻ
  Nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc Shiptrungviet.wordpress.com

  Shiptrungviet là công ty chuyên hỗ trợ nhập khẩu hàng Trung (nhập khẩu trực tiếp hoặc ủy thác nhập khẩu), giúp mua sắm trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall … một cách dễ dàng. Ngoài ra dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch cũng được Shiptrungviet thực hiện với mức giá rẻ, mang lại nhiều tiện ích.

  [​IMG]
  Các dịch vụ của Shiptrungviet.vn
  Shiptrungviet.vn có có nhân sự và kho hàng trực tiếp tại Trung Quốc, việc khai thác và xử lý hàng hóa được thực hiện dễ dàng, trọn gói. Tại Việt Nam bạn có thể nhận hàng ở các kho tại Hà Nội (Cầu giấy, Hà Đông, Hoàng Mai), kho Đà Nẵng hay các kho hàng tại TP Hồ Chí Minh.

  √ Mua hộ, thanh toán hộ trên trang thương mại điện tử Trung Quốc

  √ Nhập hàng Trung Quốc đường bộ, đường thủy, hàng không

  √ Nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc Shiptrungviet

  Ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

  √ Hỗ trợ tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ.

  √ Hõ trợ giấy tờ thủ tục nhập khẩu hàng

  Những ưu điểm khi nhập khẩu hàng Trung ShipTrungViet
  • Giá cước vận chuyển hàng lô chỉ từ 5K/kg
  • Hàng về kho Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày
  • Không lo tắc biên hay chậm hàng
  • Bao trọn gói thủ tục pháp lý nhập hàng
  • Hỗ trợ 24/7, giúp tìm kiếm nguồn hàng phù hợp
   

Chia sẻ trang này