Kinh nghiệm: Lịch Gỗ Để Bàn Mua Ở Đâu?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi quatangwow, 3/11/2021.

 1. quatangwow

  quatangwow Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/12/2020
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lịch gỗ thiết kế độc đáo vừa để xem ngày tháng vừa để trang trí cho góc làm việc ấn tượng. Lịch gỗ tết có 2 loại: lịch gỗ treo tường và lịch gỗ để bàn. Năm nay, doanh nghiệp bạn chọn lịch gỗ làm quà tặng tết cho nhân viên, quà tặng khách hàng thì hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

  Ưu điểm của lịch gỗ?

  Tại sao chúng ta nên chọn lịch gỗ mà không phải là lịch giấy. Thứ nhất phải kể đến đó là sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ khá bắt mắt, có thể dùng để làm trang trí. Thứ hai là sản phẩm rất thân thiện môi trường được làm bằng gỗ công nghiệp. Thứ 3 là sản phẩm có thể làm theo ý tưởng của bạn. Đó chỉ là ba bức ưu điểm mà Wowgift gợi ý qua để bạn có thể hình dung ưu điểm của lịch gỗ. Lịch gỗ có hai loại chính đó là để bàn và treo tường. Bật mí thêm cho bạn đó là lịch gỗ để bàn, treo tường đều có thể in ảnh theo yêu cầu. Đây là ưu điểm đặc biệt mà bạn có thể nên cân nhắc chọn lịch gỗ hơn lịch giấy. Tủy vào sở thích và ngân sách mà bạn chọn lịch gỗ làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng hoặc nhân viên. Bạn có thể chọn lịch gỗ để bàn hoặc lịch giấy để bàn làm quà tặng cho khách hàng hoặc quà tết cho nhân viên.
  [​IMG]

  Lịch gỗ để bàn mua ở đâu?

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, khắc nên bề mặt sản phẩm cũng như các loại chất liệu. Wowgift mang đến cho bạn một sản phẩm được chế biến từ gỗ công nghiệp đó là lịch gỗ. Với chất liệu an toàn tự nhiên thân thiện với môi trường Wowgift đã chọn chất liệu này để làm nên món quà tặng lịch gỗ. Bạn có nên ý tưởng và gửi lại cho Wowgfit thiết kế thi công mẫu lịch.

  Bạn đặt lịch gỗ để bàn làm quà tặng nhỏ cho khách hàng hay quà tết cho nhân viên hãy liên hệ với công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quatangwow
  Đang tải...


Chia sẻ trang này