Living Together In Empty Room

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Hanhntmobi, 26/1/2018.

 1. Hanhntmobi

  Hanhntmobi Thành viên chính thức

  Tham gia:
  11/11/2017
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Living together in empty room là chương trình tạp kỹ Hàn có thể hiểu đơn giản là cùng nhau sống trong căn nhà trống. Với sự góp mặt của các thành viên đình đám của nhóm nhạc Wanna One trong 2 tập 25 và 26, chương trình đã ngay lập tức lên top BXH tìm kiếm.

  [​IMG]

  Các thành viên nhóm nhác Wanna One thực sự có ảnh hưởng lớn, điều này được chứng minh bằng tỷ lệ rating khi 2 tập Living together in empty room vietsub. Tuy nhiên không thể phủ nhận các danh hài cũng góp phần không nhỏ bởi những tình huống hài hước đều do họ khởi xướng.


  [​IMG]

  TV show Hàn này nói về việc “làm thành viên bất đắc dĩ” trong nhà của những người nổi tiếng đang sống một mình. Có một nghệ sĩ (hoặc một nhóm nghệ sĩ) đóng vai chủ nhà và những người khác sẽ đến để thuê một phòng. Mỗi người trong số họ sẽ có hợp đồng với ba điều khoản mà họ muốn mỗi người khác làm cho mình hoặc làm cùng nhau.


  [​IMG]

  Sau khi đồng ý với các điều khoản nêu ra, người cho thuê cung cấp cho chủ nhà một khoản tiền thuê (không được công bố rõ ràng), họ sẽ ký hợp đồng và bắt đầu sống chung với nhau. Họ sẽ sống cùng nhau trong một vài ngày và thực hiện các điều khoản hợp đồng, cũng như tạo ra những kỷ niệm với nhau như bạn bè.
  Cuối cùng, họ sẽ suy nghĩ nghiêm túc về những kỷ niệm với nhau sau khi sống chung với nhau, và mỗi người trong số họ sẽ trả lời riêng cho một cuộc khảo sát rằng họ sẽ chọn "CÓ" hoặc "KHÔNG" để trở thành bạn cùng phòng với nhau; kết quả được công bố ngay sau đó. Cuộc khảo sát này chỉ mang tính tượng trưng và không quyết định, tức là tất cả họ chọn "CÓ" không có nghĩa là họ sẽ là bạn cùng phòng nữa.

  [​IMG]

  Cùng đón xem Living together in empty room vietsub Wanna One tại Bird Garden Subteam nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hanhntmobi
  Đang tải...


Chia sẻ trang này