Lỗi hàng loạt với video đã đăng trước đây

Thảo luận trong 'Góp ý cho LCM' bởi doansinhak44, 10/3/2015.

  1. doansinhak44

    doansinhak44 Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    24/1/2015
    Bài viết:
    3,781
    Đã được thích:
    865
    Điểm thành tích:
    823
    Kính gửi ad Kiên và các anh chị e trong BQT

    Tình hình là như này ạ. E tưởng mạng nhà em yếu không load được video trong bài viết, nhưng hôm nay nên cơ quan xem thử cũng không được các bác ạ.

    E phải edit lại bằng cách copy lại link và past lại vào liên kết media.
    /trích nội dung bài chứa video cũ: http://www.lamchame.com/forum/threa...u-nay-khong-a-free-nhe.1591380/#post-31415468 )
    E thì chỉ có vài bài và liên kết với vài video nên cũng không ảnh hưởng gì ạ.
    Vậy e đang bài này mong Ad và các thành viên trong BQT có thể fix cho các mẹ khác thì tốt. Không thì cũng như 1 thông báo giúp các mẹ có video riêng biết và edit lại cho nó cho nó chuẩn chỉ. :D

    Thân ái!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi doansinhak44
    Đang tải...


  2. support7

    support7 Super Moderator

    Tham gia:
    19/7/2011
    Bài viết:
    8,327
    Đã được thích:
    3,291
    Điểm thành tích:
    2,063
  3. doansinhak44

    doansinhak44 Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    24/1/2015
    Bài viết:
    3,781
    Đã được thích:
    865
    Điểm thành tích:
    823
  4. DoanhThu

    DoanhThu Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    30/1/2015
    Bài viết:
    418
    Đã được thích:
    52
    Điểm thành tích:
    28
    ảnh mình chụp màn hình lại rồi đưa vào paint , lưu định dang JPEG rồi đưa vào đính kèm trong bình luận ko đc, trong khi ảnh chụp bằng điện thoại vẫn up lên bt .
    Lỗi thì chỉ báo : "Có lỗi xảy ra với hình ảnh của bạn" . ko thông báo gì cụ thể. chả hiểu sao
     

Chia sẻ trang này