Lựa Chọn Màu Sắc Trong Trang Trí Nội Thất

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Hoangle2462016, 11/9/2019.

 1. Hoangle2462016

  Hoangle2462016 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  6 cách lựa chọn màu sắc và phối màu trong thiết kế giúp bạn khi trang trí và thiết kế nội thất nhà đúng với yêu cầu về màu sắc nội thất.

  1. French Vanilla (màu kem vàng)
  Màu vàng và sắc thái của nó sẽ làm cho bạn cảm thấy ấm áp. Lý do rất đơn giản. Màu vàng là màu của Mặt trời, nguồn nhiệt chính của chúng ta. Tường và rèm màu vani của Pháp sẽ tôn lên cho toàn bộ thiết kế nội thất của căn phòng.

  [​IMG]

  2. Màu bạc hà
  Bạc hà chắc chắn có thể được công nhận là màu của năm 2020. Đó là sắc thái độc đáo của màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây gắn liền với thiên nhiên. Do đó, nó cung cấp sự bình tĩnh và rung cảm thoải mái cho người nhìn vào màu sắc đó. Là một hỗn hợp của màu vàng, xanh dương và xanh lục (tất nhiên là tông màu cực kỳ chính xác của những màu đó), bạc hà có những đặc điểm đặc trưng từ tất cả các màu đó.
  [​IMG]
  Màu vàng phát ra sự tích cực và hạnh phúc. Nó làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Trong khi đó, màu xanh là tất cả về niềm tin và độ tin cậy.

  3. Màu Hazelnut (màu be sẫm)
  Bạn sẽ thường thấy màu này trong số các màu sơn phòng khách 2020. Hazelnut đi vào danh sách các màu thư giãn. Là một màu tối hơn của màu be, nó phục vụ như là một màu nền lý tưởng,

  [​IMG]

  4.Màu xám - xanh
  Màu xanh lá cây chắc chắn là ngôi sao của xu hướng màu sắc nội thất năm 2020. Bắt đầu từ năm 2018, màu xanh lá cây đã và đang chiếm ưu thế trong các lựa chọn màu sắc cho thiết kế nội thất. Trộn các sắc thái khác với màu xanh lá cây là một bước đi táo bạo. Tuy nhiên, màu xám bổ sung cho sắc thái quyến rũ này rất hoàn hảo.
  [​IMG]

  5. Màu xám ấm

  Màu xám là nữ hoàng của màu trung tính. Sự bình tĩnh và thanh thản mà màu xám sẽ hoàn hảo với phong cách tối giản và hiện đại.

  [​IMG]

  6. Sắc đỏ và tím
  Không còn nghi ngờ gì nữa, phổ màu từ đỏ đến tím sẽ thay thế hoàn toàn bất kỳ sắc hồng nào trong xu hướng màu nội thất 2020. Hai màu này có ý nghĩa và cảm giác tương phản với nhau.

  [​IMG]


  Công ty cổ phần S-Brother chuyên thiết kế thi công nội thất
  Liên hệ 0915 909 494
  Website: sbr.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hoangle2462016
  Đang tải...


Chia sẻ trang này