Luận Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2021 Nam Mạng - Địa Chỉ Tin Cậy Nhất

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi thuhien211, 13/1/2021.

 1. thuhien211

  thuhien211 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để khám phá những luận giải tử vi năm 2021 của tuổi bạn theo chuyên gia, mời bạn xem tại: https://xemvanmenh.net/xem-tu-vi-nam-2021.html. Trong bài viết này, mình xin chia sẻ thông tin tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng với mong muốn có thể cung cấp được thông tin tử vi chi tiết và đầy đủ nhất về vận khí của nam tuổi Ất Mão trong năm 2021.

  Trước hết, cùng xem những đặc điểm tử vi nổi bật của tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng:

  • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn

  • Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

  • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

  • Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu

  • Vận hạn tuổi Ất Mão năm 2021:
  Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi

  Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
  [​IMG]

  Bản chất sao Thổ Tú là một trong những hung tinh thuộc ngũ hành Thổ, chủ về trở ngại hay miệng tiếng. Do đó, nam mạng tuổi Ất Mão năm 2021 gặp sao hạn này cần đề phòng kẻ ném đá dấu tay, chuyện kiện thưa, gia đạo kém hòa thuận, sức khỏe kém và chăn nuôi gia súc khó. Quý bạn nên chú ý nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

  Bên cạnh chịu ảnh hưởng của sao Thổ Tú, tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ chủ về tiền bạc không được tốt lắm, tinh thần bất an. Tuy vậy, quý bạn có thể tránh ảnh hưởng xấu từ hạn bằng cách không mua hàng hóa, đồ không có hóa đơn, hay cho người lạ ngủ nhờ vì hạn này chủ về gặp chuyện tai bay vạ gió hay mất cắp tài sản.

  Xét theo phương diện tứ trụ, tử vi tuổi Ất Mão nam mạng 2021 là Thiên Hư, Địa hao: Việc làm ăn được đánh giá là thuận lợi, tuy nhiên sẽ luôn gặp những khó khăn do ngoại duyên đưa tới và ảnh hưởng tiêu cực. Gia đạo, tình cảm có thể gặp chuyện buồn, chủ mệnh thì gặp phải chuyện xấu, bệnh tật cần đề phòng.

  Xét về khía cạnh vận niên, là Trư Phùng Hỏa: báo hiệu một năm có nhiều biến cố, thay đổi. Chuyên gia phong thủy khuyên tốt nhất nên an phận thủ thường chờ thời cơ tới. Dù có thời cơ đến thì cũng nên tính toán kỹ lưỡng rồi mới thực hiện. Tiền bạc giữ gìn cẩn trọng, công danh muốn lên cần có quý nhân hỗ trợ. Chuyện tình cảm ổn định, cuối năm có nhiều biến chuyển tốt đẹp.

  Qua những yếu tố tử vi trên, thầy tử vi Duy Tâm Phúc đã tổng kết về vận mệnh của tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng trên từng khía cạnh và qua từng tháng trong năm. Mời bạn xem chi tiết Tại đây.

  Chúc bạn luôn may mắn và bình an!

  Cóp nhặt từ: https://www.techrum.vn/threads/giải-mã-tử-vi-Ất-mão-năm-2021-nam-mạng-để-xua-đi-vận-xấu-trong-năm.390519/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuhien211
  Đang tải...


 2. thuhien211

  thuhien211 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Các bạn bình luận năm sinh của mình, mình sẽ gửi thông tin tử vi cho cả nhà nha!
   

Chia sẻ trang này