Kinh nghiệm: Mách Bạn Cách Dùng Kem Sữa Béo Làm Bánh Su Kem Béo Ngậy

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nguyenlieuphache, 12/3/2017.

  1. nguyenlieuphache

    nguyenlieuphache Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/2/2017
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Sử dụng kem sữa béo làm bánh su kem như thế nào. Các bạn hãy cùng trumnguyenlieu.vn tìm hiểu công thức, nguyên liệu pha chế cần chuẩn bị nhé

    [​IMG]
    Kem sữa béo giúp bánh su kem thêm béo ngậy
    Phần 1 nguyên liệu pha chế chuẩn bị :
    Phần bánh -
    Nước - 200 ml
    Bơ - 125 gr
    Bột mỳ - 130 gr
    Trứng - 5 quả
    Muối - 1 thìa cà phê
    Phần nhân bánh sẽ sử dụng các nguyên liệu
    Kem sữa béo
    whipping cream - 500 gr
    Đường - 250 gr
    Phần socola -
    Socola - 150 gr
    Bơ - 60 gr
    công cụ -
    Lò nướng - 1 cái
    Máy tấn công trứng - 1 cái
    Giấy nướng bánh - 1 cái1 cái
    Túi bóp kem -
    Sau khi chuẩn bị kem sữa béo cũng như các nguyên liệu khác đầy đủ bạn tiến hành các bước thực hiện hướng dẫn:
    Bước 1: đầu tiên , các bạn chuẩn bị một chiếc nồi nhỏ dại rồi cho hỗn hợp gồm: 200ml nước, 1thìa cà phê muối và 125g bơ vào đun ở nhiệt độ 200 độ C cho bơ tan chảy, các nguyên liệu pha chế hòa quyện với nhau.
    Bước 2: Tiếp theo, khi nước sôi thì các người chế biến cho bột mì vào khuấy đều đến khi bột đặc quánh, mịn lại rồi để vào tủ lạnh ngăn mát.
    Bước 3: Sau đó, các bạn đập trứng chỉ lấy lòng đỏ. Cho thong thả tuần tự 5 quả trứng vào hỗn tạp bột mì. Mỗi lần cho một quả, người mua tấn công tan rồi mới cho quả tiếp theo để tránh trứng không tan đều. Các người chế biến tấn công đều tay để hỗn tạp được nhuyễn, mềm, mịn, các nguyên liệu hòa quyện với nhau. Khi đã sẵn sàng kết thúc hổ lốn thì các người chế biến đổ hổ lốn vào túi bắt kem.
    Bước 4: Làm nhân kem
    đầu tiên , các người mua chuẩn bị một bát lớn, đánh bông kem sữa béo whipping cream và đường sau đó bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và cho vào ngăn mát tủ lạnh. Các người tiêu dùng nhớ đánh đều tay để đường tan hết, hỗn hợp được bông xốp.
    Bước 5: Tiếp theo, các người tiêu dùng bọc giấy nướng bánh lên khay nướng, bóp hẩu lốn vỏ bánh lên giấy nướng như trên hình, độ rộng: 3cm và độ dài: 15cm.
    Bước 6: Khi đã sẵn sàng hoàn thành thì các người chế biến cho bánh vào nướng trong lò đã được sẵn sàng trong 25-30 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
    Hình như nướng bánh, bạn có thể chuẩn bị ít socola tan chảy đun sẵn để nhúng trên bề mặt bánh.
    Bước 7: Sau khi bánh đã nướng xong , các người mua bỏ bánh ra ngoài, đợi bánh nguội trong vòng 5- 7 phút rồi nhúng bánh vào socola đã tan chảy. Các bạn khoét một lỗ nhỏ dưới đế bánh rồi phun kem vào trong.
    sau cùng , các người chế biến bày bánh ra đĩa rồi thưởng thức .
    Việc mua Kem sữa béo và các nguyên liệu khác dễ chuẩn bị vì vậy bạn hãy nhanh chóng bắt tay để chế biến món ăn ngon tuyệt này nhé!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenlieuphache
    Đang tải...


  2. oanhvang94

    oanhvang94 Công chúa adiana

    Tham gia:
    3/3/2017
    Bài viết:
    687
    Đã được thích:
    128
    Điểm thành tích:
    83
    hay nhỉ mình phải thử mới được
     
  3. mehiuhiu

    mehiuhiu Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    17/7/2012
    Bài viết:
    4,334
    Đã được thích:
    578
    Điểm thành tích:
    773
    Mình không có lò nướng ah :)
     

Chia sẻ trang này