Mang Thai 7 Tuần Mà Ra Máu Hồng

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi me_na_xinh_xinh, 25/5/2009.

 1. me_na_xinh_xinh

  me_na_xinh_xinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  24/4/2009
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  148
  Điểm thành tích:
  43
  Cả nhà ơi, giúp em với! Em có bầu được 7 tuần rồi. Mấy bữa nay em bị đau bụng nhâm nhẩm,lúc đau, lúc không mà lại bị ra dịch - màu nâu hơi hơi hồng. Em lo quá trời ah.
  Hik, không biết có phải tại mấy bữa trước em đi bộ nhiều quá hay sao ấy và thấy mệt mỏi nữa. :( Mà các bác ơi, trong 3 tháng đầu, có cần tuyệt đối kiêng chuyện vợ chồng hok hả các bác???em trót lỡ...nữa!Bé con mà có làm sao chắc em hối hận chết mất!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi me_na_xinh_xinh
  Đang tải...


 2. admin9

  admin9 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/1/2009
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Có bất thường như vậy bạn nên gặp BS Sản phụ Khoa để khám bạn à. Về vấn đề chăn gối trong 3 tháng đầu thì không phải tuyệt đối kiêng. Nhưng nếu có nên nhẹ nhàng, vì thời gian đầu thai mới làm tổ, rất dễ xảy thai. Nên nếu có tiền sử xảy thai bạn không nên quan hệ vào 3 tháng đầu.
   
 3. Hanhcun

  Hanhcun Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/5/2009
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Trong 3 tháng đầu bạn đừng có đi bộ làm gì cả. Thậm trí bạn còn phải tránh vận động nữa ấy chứ, bởi vì lúc nay thai mới làm tổ rất dễ bị xẩy. Bạn nên đi khám ngay đi. Hiện tượng dọa xảy đó. Đên tháng thứ 6, thứ 7 hay tính đến chuyện đi bộ nhé. Chúc 2 mẹ con bình yên
   
 4. nguyenquynh_ntq

  nguyenquynh_ntq Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  30/3/2009
  Bài viết:
  1,428
  Đã được thích:
  325
  Điểm thành tích:
  173
  Nói chung trong 3 tháng đầu kiêng được là tốt nhất,nhưng mẹ nó đã trót thì thôi cũng không sao miễn là OX nhẹ nhàng.Ra rịch như thế là có thể động thai,mới mang thai thì nên hạn chế đi lại.Có điều kiện thì mằn nghỉ là tốt nhất trong 3 tháng đầu nhé.
   

Chia sẻ trang này