Cần giúp: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Gaudo09, 23/8/2010.

 1. Phanhuong345

  Phanhuong345 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/1/2013
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Vâng, Mình biết bạn băn khoan là đúng, nếu đặt trường hợp của mình mình cũng băn khoăn như bạn. Vì bên mình muôn hỗ trợ khách hàng nên đã hợp tác với các đơn vị cung cấp thiết bị để được lấy theo giá đại lý nên giá thiết bị sẽ thấp hơn so với giá thị trường (Công ty mình chỉ kinh doanh phần mềm, còn thiết bị chỉ lấy giúp cho KH, tuy nhiên vẫn đứng ra để bảo hành cho khách hàng). Còn phần mềm, bên mình chia nhỏ theo gói (bạn có thể vào trang web sau để tham khảo http://phanmem.asia/home/) để hỗ trợ cho những khách hàng có quy mô nhỏ lẻ có cơ hội tiếp xúc với việc quản lý bằng phần mềm. Sau này quy mô của khách hàng lớn hơn họ có thể nâng cấp lên gói cao hơn. Hơn nữa khi kinh doanh người ta vẫn ưu tiên bán được nhiều sản phẩm với giá vừa phải còn hơn là bán ít với giá cao mà.


  Còn phần mềm của bên mình hiện tại tính giá vốn theo 2 phương pháp: Bình quân gia quyền và nhập trước xuất trước. Tùy vào từng đặc điểm của mỗi cửa hàng mà khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với cách quản lý của mình.

  Vấn đề này nếu mình nói phần mềm của bên mình đáp ứng được tình huống này mà không làm lỗi dữ liệu của bạn. Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng tự mình kiểm chứng, bạn liên hệ lại với mình hoặc vào trang web của bên mình (http://phanmem.asia/software/1_trung_tam_tai_phan_mem.aspx) down phiên bản dùng thử về dùng thử, thử ngay tình huống này luôn là sẽ có kết quả thôi mà.
   
  Đang tải...


 2. Phanhuong345

  Phanhuong345 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/1/2013
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Nhìn chữ ký mình nghĩ bạn cũng là một nhân viên kinh doanh phần mềm. Mình chỉ muốn hỏi bạn bạn đã kiểm chứng những gì trước khi mình nói chưa? Hay bạn đang đưa ý kiến chủ quan về phần mềm của bên bạn để áp cho sản phẩm của bên mình vậy? Nếu được bạn nên dành chút thời gian xem qua phần mềm của bên mình rồi hãy phát biểu nhé. Đừng nên vọi kết luận khi chưa biết gì về nó bạn nhé. Mình chúc bạn bán hàng thành công.
   
 3. RiverSea143

  RiverSea143 VNUNI - Tư vấn chuyên sâu về giải pháp bán lẻ

  Tham gia:
  17/5/2013
  Bài viết:
  991
  Đã được thích:
  690
  Điểm thành tích:
  183
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Tính theo FIFO mà khi sửa, xóa chứng từ phía trước mà tính đúng, tính nhanh lại thì thật sự giỏi đó bạn. Ví dụ chứng từ phía sau là Phiếu điều chỉnh kho, bạn sửa 1 phiếu nhập ở trước đó thì số tồn sổ sách trên Phiếu điều chỉnh ở phía sau có thay đổi không? Khi đó số chênh lệch là thế nào?

  Nếu giả sử phiếu điều chuyển kho từ Kho A --> Kho B là phiếu phía sau. Giá vốn của Kho A sẽ là giá đầu vào của Kho B. Bây giờ bạn sửa phiếu nhập phía trước phiếu điều chuyển đó, làm thay đổi giá vốn của kho A đi, vậy bạn có tính lại giá vốn của mặt hàng đó ở kho B cho tới thời điểm hiện tại ko?

  Và nhớ là đối với FIFO, việc tính giá vốn là dựa trên từng chứng từ nhập đó, khi đó sửa phiếu nhập thì hàng loạt giá vốn hàng bán phía sau sẽ thay đổi lại theo từng phiếu nhập phía trước. Bạn có hình dung được bài toán này hay ko?

  Đó là chưa kể các chứng từ đó là lắp ráp tháo rỡ, đóng gói,... và mặt hàng đó có đa đơn vị tính (ví dụ mua vào thùng, bán ra cái), lượng chứng từ cực lớn, lúc đó mà tính lại giá vốn thì thôi rồi luôn.

  Hiện nay, ngay cả các PMKT từ nổi tiếng tới lắm tiền, mình chưa thấy PM nào sửa/xóa chứng từ mà tính đúng lại cả. Mình cũng test trên dưới 50 phần mềm trong nước rồi.

  P/S: Vào website bên bạn lắm phần mềm nhỉ, cứ như 1 trang web chuyên bán bản quyền các phần mềm của microsoft, pm diệt virus ấy. Mỗi 1 SP thế này, ở các công ty PM lớn mà làm có ít nhất khoảng 20 người (cả phát triển, làm tài liệu, kinh doanh,...), chắc cty bạn có trên ~400 nhân viên, hoành tráng đó.
   
  Sửa lần cuối: 7/6/2013
 4. trang.nht89

  trang.nht89 Banned theo yêu cầu chủ nick

  Tham gia:
  2/6/2013
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  "Bạn làm nhân viên kinh doanh phần mềm mà ko nhớ tên phần mềm của bạn là gì à? :) "

  bạn đọc kỹ lại phần cm của mình đi nhá! mình nói bạn mình đang dùng chứ mình có dùng đâu mà nhớ rõ đc.
   
  Sửa lần cuối: 7/6/2013
 5. mecuducmai

  mecuducmai Thành viên tập sự

  Tham gia:
  6/12/2011
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Chị mình có cửa hàng mỹ phẩm, mình có cổ phần đang dùng phần mềm quản lý bán hàng của VNUNI Jsc thấy cũng tốt lắm. Trước dùng excel vất vả thật. Bên đó tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cũng tận tình lắm.
   
 6. Phanhuong345

  Phanhuong345 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/1/2013
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  :) Thấy cách bạn nói bạn cũng là một người hiểu biết về CNTT, Mình không biết thực sự bạn là ai nhưng mình thấy bạn rất thú vị. Nhưng bạn ơi, Phần mềm chỉ tính toán dựa trên các phiếu nhập, xuất (dữ liệu do con người đưa vào - hỗ trợ con người trong việc tính toán nhanh, khi cần xem số liệu gì thì chỉ cần click chọn, lưu trữ dữ liệu lâu dài ...) và các báo cáo, tính giá vốn chỉ phát sinh tại thời điểm bạn yêu cầu chứ không phải là bạn cứ nhập vào là nó tính ngay. Trong trường hợp bạn nêu ra thì bạn biết là chứng từ đó sai và sửa thì bạn phải sửa đồng nhất các chứng từ liên quan đên sản phẩm đó chứ. Phần mềm không phải là con người và không thể thay thế con người bạn nhé.
  Còn về công ty mình thì không được lớn như những công ty bạn nói đâu, cảm ơn bạn quá khen. Phần mềm bên mình phát triển theo thời gian lâu dài, ổn định và mang tính thông dụng, phổ thông chứ không phải làm theo các dự án lớn, viết sản phẩm riêng lẻ cho từng khách hàng nên không cần số lượng ngừoi nhiều như bạn.

  P/S: Nhưng nếu bạn cần viết riêng phần mềm cho mình thì công ty mình vẫn dấp ứng được.
   
 7. RiverSea143

  RiverSea143 VNUNI - Tư vấn chuyên sâu về giải pháp bán lẻ

  Tham gia:
  17/5/2013
  Bài viết:
  991
  Đã được thích:
  690
  Điểm thành tích:
  183
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Mình làm kế toán hơn 15 năm rồi, chỉ là dân kế toán nhưng lại vọc rất nhiều phần mềm kế toán (vì mình phải lựa chọn PMKT cho những công ty mà mình từng làm mà). Hiện mình có làm thêm cùng với 1 chị bạn về cửa hàng Mỹ phẩm. Vì là dân kế toán nên cũng hơi kỹ trong việc chọn phần mềm bán hàng. Lúc mình vào làm chung thì đã dùng 1 PMBH rồi, thấy PM khó có thể tính đúng giá vốn nên giờ phải cẩn thận xem xét lại các phần mềm.

  Dân hiểu biết về CNTT chưa chắc đã hiểu gì về việc tính giá vốn khi sửa/xóa chứng từ đâu bạn ạ.

  Phần mềm chỉ tính giá vốn tại thời điểm khi yêu cầu thôi hả bạn? Vậy lúc bán hàng thì Giá vốn hàng bán (COGS) lấy ở đâu ra hả bạn? Khi bán xong, doanh thu cuối ngày đã có, nhưng lãi lúc đó không xem được ngay hả bạn. Thế nào là BQGQ THEO MỖI LẦN NHẬP? Nếu 1 chứng từ phía trước phải sửa vì sai, mà phải sửa lại bằng tay các chứng từ phía sau thì còn gọi gì là phần mềm nữa hả bạn? Chẳng nhẽ tới lúc xem báo cáo lãi lỗ, xem báo cáo NXT theo cả lượng và trị thì lúc đó lại làm bước Tính giá vốn à? Mà việc sửa chứng từ nó ko chỉ ảnh hưởng tới giá vốn đâu, nó ảnh hưởng tới cả lượng tồn kho nữa. Có thể việc sửa chứng từ thì ở DN có thể ít (đối với kế toán) nhưng đối với bán lẻ thì nhiều vô cùng tận luôn.

  Đúng, phần mềm không thể thay con người, nhưng nó phải tính toán thay con người khi đã có quy luật bạn ạ. Có lẽ do mình đã từng làm ở các công ty dùng phần mềm lớn của nước ngoài nên khá khắt khe trong việc đánh giá tính năng của phần mềm.

  Mình đọc kỹ ở đây rồi bạn ơi
   
  Sửa lần cuối: 8/6/2013
  namffp thích bài này.
 8. Phanhuong345

  Phanhuong345 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/1/2013
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Hihi. Mình cũng nghĩ bạn làm kế toán. À không phải gọi là Chị chứ (15 năm kinh nghiệm kiểu gì cũng nhiều tuổi hơn em) :D. Với kinh nghiệm như thế này sau này có vấn đề gì về kế toán em hỏi chị nha. (Em học CNTT nhưng cũng có học về kế toán để giúp chồng quản lý ngoài giờ ý mà) Nên vấn đề
  em cũng biết chút xíu.


  Vấn đề này thì Chị lại nhầm tưởng phần mềm bán hàng là phần mềm kế toán rồi. Thực chất phần tính giá vốn và lợi nhuận trong phần mềm bán hàng cũng như cách đưa ra báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh hay báo cáo tài chính vậy. Nó phù thuộc khoảng thời gian mình lựa chọn để xem kết quả ( ngày, tháng quý hay năm). Thực chất nó chỉ là một đoạn code (dài ngắn tùy độ phúc tạp của việc tính toán và mức độ phức tạp của việc tổng hợp dữ liệu nhé). Khi mình chọn yêu cầu nó bắt đầu mới tính toán (thực thi đoạn code) để đưa ra kết quả. Nên bất kỳ lúc nào, thừoi gian nào, chị chỉ cần có yêu cầu là nó đưa ra kết quả thôi. Hơn nữa phần mềm bán hàng chỉ quản lý ở mức giá vốn là giá nhập, mức chênh lệch giữa giá nhập và giá bán là lợi nhuận thôi chị nhé chứ không quản lý chi tiết các khoản liên quan như phần mềm kế toán đâu.

  Còn về phần sửa chứng từ thì nói thì hơi trừu tượng và khó hiểu tý chị nhé: riêng phần mềm kế toán nó quản lý chi tiết theo hóa đơn chứng từ, nó thông qua một đối tượng là tài khoản để tính toán và tổng hợp số liệu và quản lý số liệu = số lượng quản lý theo 1 tài khoản, thành tiền nó lại quản lý theo tài khoản khác,...(=> cái ni chị hiểu rõ hơn em ni - em k giám qua mặt đâu :)) Nhưng phần mềm bán hàng nó chỉ quản lý theo mã sản phẩm, mỗi sản phấm chỉ có 01 mã, tất cả các thông tin liên quan đến số lượng, đơn giá, thành tiền,... đều do mã sản phẩm quản lý) => nên thông tin khi sửa nó không thể tách riêng để nhảy như phần mềm kế toán. phần mềm kế toán nó có thời gian để hiệu chỉnh số liệu mình đưa vào, khi sai nó sai theo hệ thống (sai ở tất cả các sổ có liên quan đến số liệu của tài khoản đó, nhưng phần mềm bán hàng trong trường hợp chị đưa ra nó chỉ sai giá vốn mà không ảnh hưởng gì đến số lượng chị ạ. và chỉ cần sửa xíu là được mà (mà cái giá vốn thường nhập theo hóa đơn nhà cung cấp bắn về, nếu nhập sai, tổng tiền nhảy không đúng thì phát hiện ra ngay ý mà nên trường hợp chị nêu khá ít xảy ra phải không ạ).

  p/s: Tình hình ni mà thuyết phục được chị dùng thử phần mềm của bên em cũng là thành công của em ni:)
   
 9. RiverSea143

  RiverSea143 VNUNI - Tư vấn chuyên sâu về giải pháp bán lẻ

  Tham gia:
  17/5/2013
  Bài viết:
  991
  Đã được thích:
  690
  Điểm thành tích:
  183
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Chị hỏi em nhé: Có 1 mặt hàng lần đầu tiên chị kinh doanh, hàng sáng nay mới về, chị đem lên kệ bán luôn, tới tối, hoặc thậm chí tới mấy ngày sau chị rảnh mới làm phiếu nhập về. Sau khi nhập phiếu nhập xong, số lượng tồn thì đúng. Vậy cho chị hỏi lúc hàng bán bị âm kho, giá vốn lấy ở đâu em?

  Phần mềm bán hàng và Phần mềm kế toán cùng 1 cách thức tính toán giá vốn em ạ, tất cả các phương pháp là First-in, first-out (FIFO), Last-in, first-out (LIFO), Weighted-average đều là chuẩn tắc của thế giới em ạ. Từ SAP ERP, Oracle EBS,... hay các file excel làm về hàng tồn kho cũng phải tuân thủ em ạ

  [​IMG]

  FIFO thế này:

  [​IMG]

  LIFO thế này:
  [​IMG]

  Còn Weighted-average thì thế này:
  [​IMG]

  Hơi bị khó đấy, em thuyết phục chị thử xem.
   
  Sửa lần cuối: 3/9/2014
  Gaudo09 thích bài này.
 10. neogeo2206

  neogeo2206 Banned

  Tham gia:
  10/6/2013
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Nếu nói về phần mềm bán hàng thì mẹ cứ liên hệ với em, bên em cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, siêu thị. Phần mềm rất dễ sử dụng nên các mẹ cứ an tâm
   
 11. Phanhuong345

  Phanhuong345 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/1/2013
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Dạ, hiện tại em trả lời chị trên nguyên tắc hoạt động của phần mềm bên Công ty em nhé. Trong trường hợp này phần mềm cho phép khách hàng bán âm (Vì chưa nhập lấy đâu ra số lượng mà không âm đúng không ạ?) (Phần mềm bên em có 02 lựa chọn cho KH: cho phép bán âm – là trường hợp chị đang nói, và không cho phép bán âm – phải nhập hàng mới bán => khách hàng được phép lựa chọn tùy vào cách quản lý của mình). Còn phần giá vốn em lưu ý chị một chút nhé là phần mềm quản lý bán hàng chỉ quản lý giá nhập là giá vốn. Khi xuất nó chỉ ghi nhận số lượng và giá xuất. Trường hợp khi chị chưa nhập hàng, chị xem báo cáo lợi nhuận nó sẽ mặc định giá vốn = giá nhập được khai báo trong danh mục hàng hóa (nếu không khai báo nó mặc định= 0).

  [​IMG]

  Trong trường hợp chị nhập bù lô hàng đó vào (Có thể là 1,2,3 lô hàng với đơn giá khác nhau: ví dụ lô 1 số lượng nhập 5 giá nhập 110k, lô 2 số lượng nhập 5 giá nhập 90k) thì trong trường hợp này giá báo cáo lợi nhuận của phần mềm bên em sẽ tính như sau:

  1. Theo phương pháp bình quân:
  [​IMG]

  2. Theo phương pháp nhập trước xuất trước:
  [​IMG]

  P/s: Trước đó em cũng đã nói với chị rồi: Phần mềm quản lý bán hàng khác với phần mềm kế toán. Vì phần mềm quản lý bán hàng chủ yếu quản lý số lượng xuất nhập tồn và doanh thu bán hàng (quỹ tiền mặt) Còn những phần lợi nhuận chỉ là tương đối chứ không thể chi tiết như phần mềm kế toán và các hệ thống phần mềm quản lý bán hàng kiêm kế toán được. Vì nó mang tính thông dụng, đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng, để những người không có nghiệp vụ kế toán, không hiểu biết nhiều về máy tính vẫn sử dụng được phần mềm và tiếp cận phần mềm để quản lý công việc nên nó được đơn giản hóa ở mức có thể nhưng hiệu quả cao chị ạ. Và tất cả các sản phẩm của bên em luôn hướng về mục tiêu này.
   
  Sửa lần cuối: 11/6/2013
 12. RiverSea143

  RiverSea143 VNUNI - Tư vấn chuyên sâu về giải pháp bán lẻ

  Tham gia:
  17/5/2013
  Bài viết:
  991
  Đã được thích:
  690
  Điểm thành tích:
  183
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?


  Em chưa hiểu về nguyên tắc tính giá vốn. Nhập lần 1 giá 3đ, nhập lần 2 giá 5đ, vậy giá vốn đâu phải là 3đ hay 5đ đâu mà tính đơn giản như ví dụ em đưa ra. Phần mềm bán hàng hay gì gì cũng phải đáp ứng cùng phương pháp tính giá vốn như phần mềm kế toán. Có chăng chỉ là ít khi phân bổ các chi phí mua hàng vào hàng hóa (chi phí lưu kho bãi, chi phí vận chuyển,...). Đối với các mặt hàng có giá nhập thường xuyên thay đổi (giá đầu vào của hàng siêu thị thường xuyên biến động) thì việc tính giá vốn chính xác rất quan trọng. Nhân bài viết này, cũng lưu ý các mẹ khi tìm phần mềm bán hàng là phải chú ý giá vốn ko chỉ là 1 cái giá nhập trên 1 chứng từ nhập vì giá đầu vào thay đổi liên tục và vì thế các phương pháp tính giá vốn có thể áp dụng là FIFO, LIFO, BQGQ. Giá vốn cũng ko phải là giá gốc như trên cái báo cáo ở trên. Phần mềm to hay nhỏ, tây hay ta thì đều phải làm theo chuẩn. Nếu ko làm chuẩn thì mua làm gì.

  Đó là chưa kể, phần mềm phải phân tính biến động giá đầu vào, để từ đó đưa ra xu hướng biến động giá (trends) và từ đó giúp chủ cửa hàng xây dựng chính sách giá bán phù hợp. Phải có công cụ điều chỉnh giá bán từ sự biến động giá đầu vào. Như thế phần mềm bán hàng mới nâng cao (giúp) người chủ cửa hàng kinh doanh, chứ đâu chỉ ba cái đơn giản bán hàng in hóa đơn, hàng tồn kho, công nợ đâu.

  Phần mềm bán hàng dĩ nhiên nó phải đơn giản, đơn giản ở chỗ nó ẩn đi cái việc tính giá vốn mà người dùng có thể không biết. Việc ngăn chặn âm kho gần như là ko thể nếu cho phép sửa/xóa chứng từ chứ ko chỉ là bán âm kho ở thời điểm bán. Ví dụ: Nhập 5, bán 4, sau đó sửa Nhập còn 3 hoặc xóa bỏ mặt hàng đó trên phiếu nhập đi. Việc làm sửa/xóa đó sẽ dẫn tới âm kho chứ không phải âm kho chỉ xảy ra lúc bán hàng.

  Đối với PP tính giá vốn FIFO, LIFO thì việc sửa/xóa chứng từ là rất khó. Vì việc tính giá phụ thuộc vào số lượng của từng chứng từ nhập mà mỗi lần tính giá vốn là phải biết mấy cái lấy giá vốn từ phiếu nhập này, mấy cái tính giá vốn từ phiếu nhập kia. Đến khi sửa phiếu nhập thì nó lại phải tính lại chuyện đó. Đâu có đơn giản đâu.

  Các bạn kinh doanh phần mềm bán hàng có quảng cáo chức năng cho chủ cửa hàng biết hàng bán chạy đúng ko? Vậy cho chị hỏi: mỗi ngày 5 cái ô tô, 500 gói tăm. Vậy trong 2 mặt hàng trên thì mặt hàng nào của chị được gọi là bán chạy? Bán chạy được so với tiêu chuẩn gì? Các em có biết khái niệm "tốc độ luân chuyển hàng" ko?

  Sao doanh thu bán hàng lại là quỹ tiền mặt được. Chẳng nhẽ doanh thu bán hàng chứa cả số tiền chị đầu tư vào đó à? Làm sao mà có thể 511 lại là 111 được chứ. Em đi tư vấn thế này thì chết. Phải hiểu về bản chất em ạ.

  P/S: Phần mềm bán hàng quản lý 3 đối tượng: Hàng, Tiền, Công nợ. Cả 3 vấn đề này đều phải quản lý, tính toán theo chuẩn của tài chính kế toán (cách tính ko khác gì về phần mềm kế toán), chỉ là ko cần hạch toán theo tài khoản thôi. Các sổ nhật ký, bảng kê, báo cáo NXT, Tổng hợp, chi tiết công nợ cũng hệt như trong các báo cáo kế toán (thiếu mỗi thể hiện các con số tài khoản ra).

   
  Sửa lần cuối: 1/3/2016
 13. caohuusang

  caohuusang Thành viên mới

  Tham gia:
  10/2/2012
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Hiện tại trên thị trường mặt hàng phần mềm bán hàng rất nhiều, giá cả thì đủ các mức giá, mức tiện dụng đáp ứng đủ tùy các quy mô cửa hàng, chuỗi cửa hàng. Vậy lên khi mọi người mua phần mềm thì nên được tư vấn trước càng đầy đủ thông tin càng tốt, nếu được thì có thể truy vấn ngược lại các thông tin đó.

  Khi đó mới áp dụng để tránh đầu tư quá nhiều về tài chính, thực sự để phần mềm bán hàng đem lại lợi ích thiết thực cho từng doanh nghiệp.
   
 14. ACD

  ACD nhatbanhaiduoc.com

  Tham gia:
  27/5/2010
  Bài viết:
  2,105
  Đã được thích:
  241
  Điểm thành tích:
  153
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Hóng tiếp bạn Riversea, sắp tới mình phải tìm hiểu vấn đề này. Tks
   
 15. hoannha

  hoannha Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  31/1/2012
  Bài viết:
  5,265
  Đã được thích:
  1,508
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Em cũng lót dép hóng hớt ạ........
   
 16. X_boy

  X_boy Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/6/2013
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Bạn này nói sai này, bạn làm trong công ty phần mềm nhưng bạn tư vấn cho khách hàng như vậy thì họ sẽ phản bác lại bạn không còn lí nào để nói nữa.
  Phần mềm có nhiều loại phần mềm, phần mềm bán hàng dùng cho máy POS riêng cũng có, nó chỉ đơn giản như bạn nghĩ đó là theo dõi NXT đơn thuần, đưa ra được báo cáo kết ca của quầy POS đó, đối với những giải pháp như thế chỉ cần sử dụng CDSL bằng Microsoft Access là có thể bán được hàng, rất đơn giản.

  Ở cấp độ của bạn RiverSea143 thì có một cái nhìn sâu hơn rất nhiều về kế toán, tuy rằng việc đi vào tiểu tiết trên này quá nhiều cũng sẽ lan man và mất thời gian typing. Đối với RiverSea143 thì mức độ không chỉ là phần mềm bán hàng đơn thuần mà là giải pháp ERP thì đúng hơn, all in one.
  Bên mình có tư vấn, triển khai ERP dựa trên nền tảng của Microsoft Dynamics NAV, giải pháp này phù hợp cho doanh nghiệp SMB có đủ những yêu cầu của RiverSea143 yêu cầu, nếu những yêu cầu không thuộc chức năng chuẩn sẽ được customize theo yêu cầu khách hàng đưa ra.
  Bạn có thể ghé qua website của bên mình xem qua thông tin: http://naviworld.com.vn . Hoặc cho mình số điện thoại liên lạc trực tiếp để mình sắp xếp lịch demo cho bên bạn.

  Regards
   
  RiverSea143 thích bài này.
 17. cubu1989

  cubu1989 Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  7/9/2012
  Bài viết:
  4,316
  Đã được thích:
  641
  Điểm thành tích:
  823
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  hí đang kinh doanh cũng muốn có phần mềm quản lý mẹ nào đã làm thành công thì bảo mình với hì
   
 18. phanmem_pro

  phanmem_pro Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/7/2013
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Các mẹ có thể liên lạc với mình theo số hotline bên dưới nhé. Mình ở Hà Nội, có thể triển khai ở các tỉnh khác. Hôm nào các mẹ rỗi thì mình có thể demo sử dụng. Đảm bảo sẽ đáp ứng được các yêu cầu về quản lý và hoàn toàn dễ sử dụng.

  Cám ơn các bạn trước. Mời các bạn ghé thăm nhà mình: http://www.lamchame.com/forum/showt...-mềm-quản-lý-bán-hàng?p=21247822#post21247822

  HÃY LÀ NGƯỜI QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

  [​IMG]
  Bạn mới mở cửa hàng?

  Bạn đang phân vân làm thế nào để quản lý đầu vào/ra, lượng hàng tồn kho và hóa đơn xuất nhập thay thế cho cách làm thủ công?

  Bạn đang muốn một trải nghiệm hệ thống phần mềm thực sự trên các thiết bị Smartphone hiện đại để quản lý một cách chuyên nghiệp từ xa?

  Bạn có nhiều hoặc trong tương lai sẽ có nhiều hệ thống cửa hàng và bạn cần quản lý nó?

  Chỉ với 199.000Đ, phần mềm của chúng tôi sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc quản lý. Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình, các công việc thường nhật khác mà vẫn quản lý tối ưu được hệ thống kinh doanh của mình chỉ bằng một cú click chuột từ mọi nơi bạn muốn. Giảm thiểu chi phí vận hành, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24, thời gian sử dụng phần mềm linh hoạt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm phần mềm.

  Hotline: 093.666.8596 hoặc 0916.400.652.
   
 19. Merrow

  Merrow Xưởng Đầm Công SỞ

  Tham gia:
  5/6/2013
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Nếu chị mở cửa hàng thì có thể sử dụng phầm mềm Misa, hiện nay đó là phần mềm khá hiện đại và có nhiều ứng dụng
  hơn nữa lại dễ sử dụng lắm, giá cả lại phải chăng nữa
   
 20. Huongvl

  Huongvl Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  26/11/2008
  Bài viết:
  4,634
  Đã được thích:
  1,479
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Mẹ nào có phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng ko?

  Mình đang dở khóc dở cười với bên này maybanhang.net - Các bạn nào muốn tìm hiểu kinh nghiệm xương máu thì nhắn mình huongvl@aime.vn
  Cái phần mềm đó chính là đây nè: http://www.lamchame.com/forum/showt...-mềm-quản-lý-bán-hàng?p=21247822#post21247822


  Cài xong 2 cửa hàng rồi, mai khai trương cái mới mà chưa biết làm thế nào vì nó lỗi, mã vạch ko đọc được, vẫn làm bằng tay, hàng trả lại ko trừ theo hóa đơn hay theo ca ....

  Bạn nào có phần mềm ổn giới thiệu nhá
   
  RiverSea143 thích bài này.

Chia sẻ trang này