Mẹo Rang Cơm Ngon

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nhanhngon, 1/2/2018.

  1. nhanhngon

    nhanhngon Nhanh Ngon đem đến` bữa ăn an toàn

    Tham gia:
    15/1/2018
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    16
    Điểm thành tích:
    18
    1.jpg
    Để có món cơm chiên hoàn hảo, bạn không chiên cơm ngay sau khi mới chín mà phải để cơm nóng ra rổ hoặc đĩa lớn, đảo nhẹ cho cơm nguội, ráo và thật tơi. Bạn cũng có thể cho cơm vào tủ lạnh để từ 15 – 20 phút cho cơm khô và tơi.
    Với thịt và rau, nên cắt nhỏ hạt lựu. Tất cả các loại thịt và rau, nên cắt nhỏ cùng kích cỡ. Tất cả các loại thịt và rau (ngoại trừ trứng, hành lá) nên được làm chín trước đó, để khi làm món cơm chiên chỉ là làm nóng lại. Rang cơm cần dùng lửa lớn và đảo đều.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhanhngon
    Đang tải...


  2. Lợn bay

    Lợn bay Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    5/12/2013
    Bài viết:
    7,763
    Đã được thích:
    1,145
    Điểm thành tích:
    823
    Ngon thế
     
    nhanhngon thích bài này.
  3. nhanhngon

    nhanhngon Nhanh Ngon đem đến` bữa ăn an toàn

    Tham gia:
    15/1/2018
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    16
    Điểm thành tích:
    18
    chắc chụp hỉnh lên nên ngon vậy ak
     

Chia sẻ trang này