Ðề: Mệt mỏi ==> Thư giãn ==> Cười mọi người đã nghe thấy giống lúa 1509 chưa vậy? thử đọc lên và ngẫm nhé. em từng học nông nghiệp mà. hjj
Ðề: Mệt mỏi ==> Thư giãn ==> Cười Giám đốc cùng trưởng phòng kế hoạch và trưởng phòng kinh doanh đi ăn trưa. Trên đường họ bắt được một cây đèn thần, khi chạm vào nó, một vị thần hiện ra và bảo: - Ta sẽ ban cho mỗi người một điều ước, các ngươi muốn gì nào? - Tôi ước mình đang ở trên du thuyền tại Bahamas - Bà trưởng phòng kinh doanh kêu lên. - Phù... bà ta biến mất... - Quá phấn khởi, ông trưởng phòng kế hoạch hét lên: Tôi ước gì mình đang tắm nắng và được ngắm các em xinh đẹp tại bãi biển Hawaii... - Phù... ông ta biến đi trong nháy mắt. - Vị thần nhìn ông giám đốc: Đến lượt ngươi, ước gì đi chứ! - Tôi muốn hai người kia trở lại ngay sau bữa trưa để làm việc - Ông ta dõng dạc ra lệnh. - Bài học rút ra: Hãy luôn để sếp của bạn lên tiếng trước.
Ðề: Mệt mỏi ==> Thư giãn ==> Cười Nghĩa và Tình! Có 1 chàng trai chở mẹ của chàng lên 1 chiếc cầu rất dốc vì quá mệt chàng mới nói với mẹ chàng rằng: mẹ ơi con mệt quá đạp không nổi nữa rồi mẹ xuống đi bộ nha mẹ ! Bà mẹ bực mình quát chàng: SAO TAO THẤY MÀY CHỞ BỒ MÀY CHẠY NHƯ GIÓ MÀ CHỞ TAO MÀY THAN HẢ? Chàng trai hỏi lại bà mẹ: Vậy giữa tình và nghĩa cái nào nặng hơn hả mẹ. Bà mẹ nói: Tất nhiên nghĩa nặng hơn rồi. Chàng trai láu cá: nghĩa nặng nghĩa xuống đi bộ đi. Mẹ( cứng họng) (pó tie thèng con)
Ðề: Mệt mỏi ==> Thư giãn ==> Cười Những Câu Nói Cực Kì Cool! Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu ... nữ tính. Một người phụ nữ toàn diện : sáng diện , trưa diện , chiều diện , tối diện. Quân tử nhất ngôn là quân tử dại. Quân tử nhai di nhai lại là quân tử khôn. Còn... nói còn.. tát. Nhà sạch thì mát. Bát sạch tốn xà bông. Thà hôn em một lần rồi chịu tát còn hơn cả đời nhìn thằng khác hôn em Ðược voi đòi.....Hai Bà Trưng
Ðề: Mệt mỏi ==> Thư giãn ==> Cười Chuyện Toàn Dấu Nặng! Một chục chị bộ đội đội một chục hột vịt lộn bị một bọn lạ mặt chặn lại tại cột trụ điện, chục chị bộ đội sợ chạy lại gọi một chục cụ bộ đội, chục cụ bộ đội chạy lại định nện bọn lạ mặt một trận, bọn lạ mặt sợ chạy, chục cụ bộ đội rượt kịp, bọn lạ mặt bị đập nện, một bị xệ ruột, một bị xệ thận, một bị xệ mọi bộ phận. Một chuyện thật tội nghiệp ! ----> đọc thật mệt
Ðề: Mệt mỏi ==> Thư giãn ==> Cười hình ảnh vui qua1 cảm ơn bạn cho cho mọi người những phút giây thư gian vui vui
Ðề: Mệt mỏi ==> Thư giãn ==> Cười Lao đến ngay Hai nam sinh viên nói chuyện với nhau: - Sau khi thằng N. đi chơi với bạn gái về là tớ và thằng B. lao đến chỗ nó ngay. - Các cậu đến đó để hỏi kinh nghiệm tán tỉnh à? - Không, tớ đến đòi áo, thằng B. đến đòi quần.
Ðề: Mệt mỏi ==> Thư giãn ==> Cười Lý do Cô giáo ra đề tập làm văn: “Em hãy kể lại một câu chuyện cảm động mà em đã đọc hay tận mắt chứng kiến”. Khi trả bài, cô hỏi Tèo: - Tại sao bài viết của em có nhiều chỗ bị nhòe mực vậy? - Nước mắt của mẹ em đấy! Cô giáo cười: - Một câu chuyện bịa đặt vụng về, viết dở như thế mà mẹ em đọc cũng rơi nước mắt được hay sao? Tèo trả lời: - Mẹ em khóc vì tiếc mấy trăm ngàn mẹ em bỏ ra cho em học thêm môn tập làm văn ở nhà cô một năm vừa qua cô ạ.
Ðề: Mệt mỏi ==> Thư giãn ==> Cười Kén chọn Một phụ nữ hay kén chọn vào cửa hàng mua giày. Sau khi đã xem hàng chục đôi, bà ta bảo với người bán: “Cô ơi, tôi thấy đôi giày đầu tiên hợp nhất, cô đưa lại cho tôi xem”. - “Thưa bà, thật đáng tiếc”, người mậu dịch viên xua tay: “Một bà khác đã mua cách đây 3 tiếng rồi.
Ðề: Mệt mỏi ==> Thư giãn ==> Cười Không thể giải thích Buổi sáng, người nông dân nọ đã ra ngồi quán r*** và nốc tì tì, chẳng mấy chốc đã say khướt. Lát sau, người láng giềng của ông ta đi qua, thấy vậy bèn hỏi: “Ê! Sao ông bạn lại ngồi đây say sưa như vậy giữa một buổi sáng đẹp trời thế này hả?”. Người nông dân đáp: - Có những thứ mà ta không thể giải thích nổi. - Chuyện gì đã xảy ra mà có vẻ khủng khiếp thế? – Người láng giềng hỏi. Người nông dân cố gắng làm cho ông bạn hiểu: - Ông biết không, hôm nay, tôi đi vắt sữa bò. Khi thùng sữa gần đầy thì nó co chân trái lên và đá đổ… - Điều đó đâu đến nỗi quá tệ? Có gì nghiêm trọng đâu? - Có những thứ mà ta không thể giải thích nổi. – Người nông dân nói. - Thế đã xảy ra chuyện gì? – Ông láng giềng hỏi tiếp. Ngần ngừ, người nông dân tiếp: - Tôi tóm lấy chân trái của nó và dùng dây buộc vào một cây cột bên trái. Sau đó, tôi ngồi xuống tiếp tục vắt sữa. Khi sắp xong thì con quỷ ấy lại co chân phải lên đá một phát nữa làm thùng sữa đổ lênh láng. - Lại thế nữa à? - Phải! Có những thứ mà ta không thể giải thích nổi. Lần này, tôi trói nốt chân phải nó vào cái cột bên phải rồi lại ngồi xuống vắt sữa. Khi thùng sữa gần đầy thì con bò ngu ngốc ấy lại ngoắc đuôi một cái làm đổ thùng. - Ối chà! Hẳn là ông bực mình lắm nhỉ. Nhưng không thể vì chuyện vớ vẩn đó mà ngồi đây ảo não như vậy. - Chưa hết đâu. – Người nông dân tiếp – Lúc đó, tôi không còn sợi dây nào, thế là tôi bèn cởi thắt lưng ra và buộc đuôi con bò lên nóc chuồng. Thế rồi, khi cái quần của tôi tụt xuống thì vợ tôi bước vào. Có những thứ mà ta không thể giải thích nổi.
Ðề: Mệt mỏi ==> Thư giãn ==> Cười Vận đen Hai người đàn ông nói chuyện với nhau: - Hồi này cậu thế nào? - Đen đủi lắm! Hôm nọ, tớ cho một cô gái đi nhờ xe, sau đó, cô ta lại còn kiện tớ, buộc tớ tội quấy rối tình dục. Tòa án bắt tớ phải nộp tiền phạt. Nhưng khi trông thấy cô ta, tòa lại còn phạt thêm tớ về tội lái xe trong tình trạng không tỉnh táo…