Ðề: Món ăn dành cho trẻ suy dưỡng Với các bé suy dinh dưỡng nấu thức ăn cho bé khổ lắm, thay đổi món đã khổ lại còn cho bé ăn nữa..Thấy các mẹ khổ quá, bé nhà em trộm vía cháu ăn uống tốt lắm, lại còn cao nữa.Nhưng mấy bà ở công ty có con nhỏ, đang kêu con bị suy dinh dưỡng, đang rủ nhau đi mua cao ngựa Tuệ Linh đây nhưng mà em cũng ko biết rõ tác dụng nên chỉ bảo các chị ấy đọc và tìm hiểu thật kỹ thôi, chứ dùng linh tinh lại hại cho con ấy chứ.
Ðề: Món ăn dành cho trẻ suy dưỡng Nhà em đây ạ. bà ngoại 2 tiếng lại nhồi cháu một lần. Hic..hic... Chắc em về bảo bà cắt bớt bữa ăn đi. ah, các mẹ có cách nào cho con uống đc nhiều sữa không? Thường những bé uống đc nhiều sữa thì da dẻ hồng hào, có da có thịt lém!
Ðề: Món ăn dành cho trẻ suy dưỡng Nhà tớ thì con hồi đầu cũng hơi còi, sau cho ăn váng sữa là bớt ngay. Cái hay của váng sữa là nó thơm và mêm mềm, không lỏng như sữa nên thành ra bé thấy lạ lạ, lại không cứng, dễ ăn hơn nhiều. Từ đó đến giờ thì đã bụ rồi, tốt nhất là phải lựa chọn được những thứ mà bé thích, hay khái quát là chọn những kiểu thức ăn bé thích cho ăn trước, các thứ còn lại tập dần dân.
Ðề: Món ăn dành cho trẻ suy dưỡng suy dinh dưỡng là thế nào hả c? là thiêu canxxi nên suy dinh dưỡng hay thế nào, bs bảo nhà em mồ hôi trộm, biếng ăn nên dễ còi xương,hai bệnh này có giống nhau k? mà suy dinh dưỡng dùng cao ngựa Tuệ linh cũng đc à, tg là bổ sung canxi thôi chứ ạ? váng sữa e thấy mọi ng bảo là nhiều chất béo nên tg k có canxi chứ c nhỷ? nếu nhiều chất béo ăn vào thì bụ thật, nhưng mà có sợ thiếu chất k?
Ðề: Món ăn dành cho trẻ suy dưỡng nhà tớ thì sau bữa cháo thì 3h sau ăn tiếp , còn bữa sữa thì chỉ sau 2h thôi vì con tớ ăn có 120-140ml/lần thui con 20m rồi
Ðề: Món ăn dành cho trẻ suy dưỡng hic, con tớ cũng suy dinh dưỡng, còi lắm nhưng rất lười ăn. tớ cho u thuốc cũng ko hiệu quả, nấu ăn thì có cái thích cái ko, có món bổ dưỡng mà nàng ấy ko ăn được thì cũng bằng ko => cũng chán. Hnay đọc cái này xong lại lên tinh thần nấu nướng cho nàng ấy. cảm ơn các me chia sẻ nhé!
Ðề: Món ăn dành cho trẻ suy dưỡng cảm ơn bài viết hữu ích của chủ top, em cũng sắp làm mẹ nên nhiều thứ phải học hỏi quá.
Ðề: Món ăn dành cho trẻ suy dưỡng bạn có thể cho bé dùng sữa non kèm thêm , để hấp thụ thức ăn tốt hơn và tốt cho hệ tiêu hóa nữa
Ðề: Món ăn dành cho trẻ suy dưỡng Cu nhà mình không thích ăn thịt bò lắm. Hôm nào thử nấu theo kiểu này xem con có thích ăn k ^^
Ðề: Món ăn dành cho trẻ suy dưỡng em thấy cho con ăn theo chế độ ăn cũng là 1phần, quan trọng là con có hấp thu đc hay ko ý ạ. các mẹ thử cho con uống sữa non của Goodhealthm đi, giúp con hấp thụ thức ăn tốt lắm mà còn tăng sức đề kháng nâng cao hệ miễn dịch cho con đấy ạ
Ðề: Món ăn dành cho trẻ suy dưỡng Chà bắt được ông bố chu đáo đây. không biết ox nhà mình có hay thao khảo những vụ ntn không nhỉ?