Ðề: Mực 50k kg, các mẹ có dám mua không Mực này có nguồn gốc rõ ràng mà các mẹ, nếu ngoài HN mà bán mình mua về làm chả mực ăn dần cũng rẻ đấy chứ.hi
Ðề: Mực 50k kg, các mẹ có dám mua không Thời sự VTV đã đưa tin là mực này đáng tin Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được kiểm định rồi Các mẹ cứ ăn thôi Khi nào nhà đài báo nói lại thì lại tính tiếp Gì chứ các nhà hàng chắc có mực này là nhập 100% ngay. Rẻ tội gì không mua bán cho khách ăn lãi cao.
Ðề: Mực 50k kg, các mẹ có dám mua không Mực chỗ mình giá tầm 120k-140k TQ chỉ mới nói đến mực khô từ cao su không biết có mực tươi từ cao su không các mẹ nhỉ?
Ðề: Mực 50k kg, các mẹ có dám mua không Đọc xong bài này thì thấy cái bài này hớ hớ http://m.nguoiduatin.vn/kinh-hoang-muc-tuoi-roi-roi-nho-hoa-chat-ban-ngoai-cho-a136738.html
Ðề: Mực 50k kg, các mẹ có dám mua không đi biển mua của ng dân cũng đã 130k-150k/cân rùi mà đây ng ta mua về bán lại mà lại rẻ nt chắc có vấn đề
Ðề: Mực 50k kg, các mẹ có dám mua không Bán rồi đó mẹ nó ở chợ đầu mối ấy đợt trước mình cũng thử mua mấy cân về nướng ăn ngon ra phết chả thấy cháy khét gì hiiiiiiiiiiiiiiii . Họ bảo mực của HQ do đến mùa nên thu hoạch cao thanh lý rẻ heeeee.
Re: Ðề: Mực 50k kg, các mẹ có dám mua không Nếu mực nhập ở Hàn quốc thì không ngon như mực ở VN, nhưng giá cũng ko rẻ như này, mình mua 3 con/5 ngàn won tương đương khoản 100k VND được gần 1 kg, mực này ăn cứng, không ngọt như mực biển Việt nam đâu
Ðề: Mực 50k kg, các mẹ có dám mua không Giá rẻ bất ngờ ạ, em chưa từng thấy, nhưng nghe mà thấy sợ sợ, chắc k dám mua quá.