Than thở Người Đàn Ông Ấy... Đêm Qua Còn Bên Tôi

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Shop Trẻ Thơ, 14/3/2016.

 1. Shop Trẻ Thơ

  Shop Trẻ Thơ Hệ thống siêu thị dành cho mẹ và bé.

  Tham gia:
  14/4/2015
  Bài viết:
  1,094
  Đã được thích:
  150
  Điểm thành tích:
  103
  Chắc mọi người sẽ nghĩ, tôi là loại đàn bà không ra gì nên mới tranh chồng của người phụ nữ khác. Nhưng thực tế không phải vậy. Nếu tôi đã muốn cướp người đàn ông đó về làm chồng mình, cô gái trẻ hôm nay anh cưới sẽ không bao giờ có thể thắng nổi tôi. Tôi đã nhường lại anh cho cô gái ấy, bởi vì tôi nghĩ, như vậy sẽ bớt đau khổ hơn.

  Tôi và anh ấy gặp nhau trước cả khi anh bước vào quan hệ yêu đương với cô gái này. Tôi hơn anh 2 tuổi, từng có một đời chồng. Cuộc hôn nhân của tôi bất hạnh nên chúng tôi ly hôn. Không hiểu vì phụ nữ một đời chồng, từng đi qua đổ vỡ có sức quyến rũ hay bởi vì anh tìm thấy ở tôi sự đồng điệu mà một chàng trai trẻ như anh lại đem lòng yêu tôi tới cuồng si.

  [​IMG]

  Không hiểu vì phụ nữ một đời chồng, từng đi qua đổ vỡ có sức quyến rũ hay bởi vì anh tìm thấy ở tôi sự đồng điệu mà một chàng trai trẻ như anh lại đem lòng yêu tôi tới cuồng si. (Ảnh minh họa)

  Chính anh là người chủ động tán tỉnh, tìm cách tiếp cận tôi. Lúc đó tôi cũng nói rõ ràng, tôi là đàn bà từng ly hôn và tôi hơn anh 2 tuổi nhưng anh vẫn quyết yêu. Có thể nói, trong mối quan hệ này, tôi được nhiều hơn là mất. Nhưng vì là một người có lòng tự trọng nên tôi trả anh về nơi anh xứng đáng có được.

  Một người đàn bà từng chịu nhiều thương tổn trong tình cảm như tôi thực sự rung động và cảm thấy được yêu trước cái cách mà anh quan tâm, chăm sóc mình. Tôi và anh cuốn vào nhau, đam mê và mãnh liệt. Anh yêu tôi chân thành, lo lắng cho tôi mọi chuyện. Mối quan hệ của chúng tôi rất thoải mái. Tôi không bao giờ đòi hỏi anh phải cưới mình hay nói yêu mình. Xét cho cùng, một người đàn ông như anh bên tôi, yêu tôi thế là đủ rồi. Tôi không dám đòi hỏi gì hơn nữa.

  Khi tôi biết về gia đình anh, tôi đã quyết định sẽ không cố giữ anh bằng được. Anh là con trai duy nhất trong một gia đình bề thế. Chắc chắn, bố mẹ anh sẽ không bao giờ chấp nhận một người như tôi làm con dâu. Mà dù có thế đi chăng nữa thì bản thân tôi cũng không muốn. Tôi thấy sợ một cuộc hôn nhân mà ngay từ khi bắt đầu mình đã yếu thế, đã phụ thuộc. Đời này với tôi, việc yêu anh đã là hạnh phúc, tôi không mong mỏi gì hơn.

  [​IMG]

  Cuối cùng thì anh cũng lấy vợ, tình yêu của chúng tôi cũng dừng lại ở đó. Đêm trước ngày thành chồng của cô gái khác, anh bên tôi. (Ảnh minh họa)

  Anh bắt đầu gặp gỡ rồi hẹn hò với cô gái này, tôi biết cả… Mọi chuyện trong mối tình của anh tôi đều được nghe kể. Trước khi quyết định cưới cô gái này, anh vẫn hỏi tôi có hối hận không, nếu tôi muốn giữ anh lại, anh sẽ sẵn sàng đối diện với bão giông để bên anh. Bạn bè khuyên tôi đừng bỏ lỡ người đàn ông tốt đó. Nhưng… tôi chỉ cười. Chính vì anh tốt nên tôi mới để anh đi. Cố bắt một người tốt ở bên mình trong khi bản thân mình không xứng đáng chỉ là cách làm bản thân mình tự dằn vặt mà thôi.

  Cuối cùng thì anh cũng lấy vợ, tình yêu của chúng tôi cũng dừng lại ở đó. Đêm trước ngày thành chồng của cô gái khác, anh bên tôi. Chúng tôi trao cho nhau những điều ngọt ngào còn sót lại. Hôm anh cưới, tôi tới dự, như một người bạn, một người đồng nghiệp. Có đôi khi tôi thấy anh mắt anh lạc lối tìm về phía tôi. Nhưng tôi quay đi, không phải là trốn tránh mà để anh đối diện với thực tại: Anh giờ là chồng người khác!

  Tôi và anh dừng lại! Tình yêu cũng dừng lại… Chừng ấy là quá đủ với một người như tôi. Tôi không mong gì hơn, chỉ thầm ước anh hạnh phúc.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Shop Trẻ Thơ
  Đang tải...


 2. mebetom.vp

  mebetom.vp Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  13/10/2014
  Bài viết:
  4,440
  Đã được thích:
  775
  Điểm thành tích:
  823
  haizz, :(
   
 3. mehoatrau0510

  mehoatrau0510

  Tham gia:
  23/3/2015
  Bài viết:
  11,010
  Đã được thích:
  1,683
  Điểm thành tích:
  913
  sao lại có chuyện tình dở dang buồn thúi ruột thế nhỉ?
   
 4. dodongcuongthinh

  dodongcuongthinh http://dodongcuongthinh.com

  Tham gia:
  9/3/2016
  Bài viết:
  494
  Đã được thích:
  121
  Điểm thành tích:
  43
  đọc mấy cái này riết thấy toàn dựng chuyện lên rồi nói ko a.ko đúng bản chất người đăng bài
   
 5. caothininhtrang

  caothininhtrang Thành viên tích cực

  Tham gia:
  17/1/2013
  Bài viết:
  657
  Đã được thích:
  183
  Điểm thành tích:
  83
  Thật hiếm những người phụ nữ như vậy! Thật khó để làm được như vậy!:(
   
 6. yến tứ phương

  yến tứ phương Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  26/3/2014
  Bài viết:
  2,259
  Đã được thích:
  317
  Điểm thành tích:
  173
  đọc mà buồn quá :(
   
 7. sofathinhphatcom

  sofathinhphatcom Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  8/10/2015
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Bạn trong câu chuyện cứ như một thiên thần, yêu không nhất thiết phải sở hữu hoặc ở bên cạnh người mình yêu, chỉ cần thấy người đó hạnh phúc là đủ. Vĩ đại.
   
 8. nhạn phạm nhạn 90

  nhạn phạm nhạn 90 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  16/9/2015
  Bài viết:
  751
  Đã được thích:
  115
  Điểm thành tích:
  83
  đọc câu truyện này của mn, em thấy người vợ hiện tại của a này chưa hẳn đã sung sướng mn ạ, cưới chồng mà tình yêu không có thì lấy đâu ra hạnh phúc chứ, mn còn yêu a này còn yêu tại sao không cố và cố để đến với nhau
  để đôi khi nhớ đến nhau lại tìm về thì cả 3 ai cũng khổ
  chúc mn có lựa chọn sáng suốt và sống thật vui vẻ hạnh phúc ạ:rolleyes::rolleyes::rolleyes:
   
 9. lombom

  lombom Thành viên mới

  Tham gia:
  19/3/2016
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  trong tình yêu ko có từ nhường, đọc bài này thế thế nào ý :)
   

Chia sẻ trang này