Nhà Máy Duy Tân Được Cấp Chứng Nhận Iso

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi chungnhanknacert, 18/10/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sản phẩm pallet nhựa của Duy Tân được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh, đảm bảo các đặc tính nổi trội...

  Sản phẩm pallet nhựa của Duy Tân được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh, đảm bảo các đặc tính nổi trội như: đạt tính thẩm mỹ cao, độ dẻo dai, chịu lực tốt, tải trọng cao cùng độ bền vượt thời gian ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường, ứng dụng nhiều vào sản xuất kinh doanh.


  Pallet Single Desk Duy Tân

  Pallet Single Desk Duy Tân là loại có mặt đế với hình dáng 3 chân. Dùng trong kệ kho, vận chuyển, chuỗi cửa hàng, lưu kho, kệ tự động,...Pallet Single Desk Duy Tân dùng phù hợp với mọi loại xe nâng, rất dễ dàng trong vận chuyển. Đặc biệt, Pallet Single Desk Duy Tân thường được sử dụng trong ngành kho lạnh, thủy sản, may mặc,...


  Pallet Reversible Duy Tân

  Pallet Reversible Duy Tân là loại pallet có hai mặt đều giống nhau. Dùng trong tải nặng, lưu kho kệ, máy móc, kho tự động,... Cũng giống như Pallet Double Desk, Pallet Reversible có khả năng tuyệt vời trong việc giúp sản phẩm được chồng lên nhau một cách vững chắc và phù hợp với mọi loại xe nâng. Pallet Reversible Duy Tân được ưa chuộng rộng rãi trong mọi ngành hàng, đặc biệt là ngành chế biến thực phẩm, tinh bột,...


  Pallet Double Desk Duy Tân

  Pallet Double Desk là loại pallet có mặt đế với hình dáng chữ thập. Dùng trong kho lạnh, thiết bị, lưu kho kệ, hay bất kỳ lĩnh vực nào. Pallet Double Desk với ưu điểm nổi bật là giúp sản phẩm được chồng lên nhau một cách vững chắc, đồng thời còn phù hợp với mọi loại xe nâng. Pallet Double Desk Duy Tân thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, thủy sản, may mặc,...


  NHÀ MÁY DUY TÂN

  Nhà máy Duy Tân đạt chứng nhận ISO 9001:2015, chứng nhận ISO 14001:2015 và ISO 15378:2017: Các chứng nhận cho thấy Duy Tân là máy sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe, được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ và thiết bị tự động hiện đại, chuyên biệt hóa, hạn chế tiếp xúc với vi sinh vật và có quy trình kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt.

  Quy trình sản xuất của Nhà máy Duy Tân cũng góp phần giảm thiểu tác động môi trường thông qua việc giảm thiểu và tái chế, tái sử dụng, sử dụng hợp lý các nguồn năng lượng, nguyên vật liệu; Cải tiến liên tục hệ thống quản lý môi trường,…

  Pallet Duy Tân đạt chứng nhận Quatest 3: chứng nhận các sản phẩm Pallet Duy Tân đã đạt vượt qua các tiêu chuẩn thử nghiệm khắt khe nhất như: thử uốn, thử tải nâng, thử nén phần góc của Pallet, thử uốn với tải tĩnh, thử uốn mặt dưới và thử thả rơi,… để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

  Pallet Duy Tân ứng dụng trong xuất khẩu: Hỗ trợ đặc biệt trong việc bảo quản hàng hóa khi vận chuyển. Có ưu điểm gọn, nhẹ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Có độ bền cao cũng có thể tái sử dụng, đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường.

  Pallet Duy Tân ứng dụng trong nông nghiệp, thủy hải sản: Sản phẩm hỗ trợ hiệu quả trong việc bảo quản rau củ quả không bị dập nát, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Có thể tận dụng để trồng rau quả ngay tại nhà. Pallet nhựa còn giúp bảo quản thủy hải sản trong kho lạnh tốt hơn.

  Pallet Duy Tân ứng dụng cho các doanh nghiệp sản xuất: Là sản phẩm hỗ trợ hữu ích giúp việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng. Pallet nhựa có nhiều màu sắc, kiểu dáng còn được ứng dụng để làm món đồ trang trí nội thất như làm giường, bàn ghế uống trà,... Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, thân thiện với môi trường mà chúng còn có thể tái sử dụng dễ dàng.

  Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tư vấn ISO 9001tư vấn ISO 14001 hay bất kỳ một tiêu chuẩn quốc tế nào khác, vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo số hotline 0948.690.698 để biết thêm thông tin chi tiết.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này