Tâm sự Nhật Ký Của Kem - Rong Chơi Trên Đời Nhé Con

Thảo luận trong 'Nhật ký con yêu' bởi Mẹ kem thúi, 24/3/2016.

 1. Mẹ kem thúi

  Mẹ kem thúi Hàng Thùng Trẻ Em

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  - Ngày trước khi mang thai con, bố mẹ đã ấp ủ kế hoạch sau khi con ra đời sẽ chụp ảnh con từng ngày để sau này ghép lại xem con lớn lên qua năm tháng ... nhưng rồi khi con sinh ra vì nhiều lí do (hoặc vì lười) bố mẹ chẳng làm được.
  - Ngày trước khi con mới ra đời bố mẹ định lập cho con 1 trang facebook riêng rồi từng ngày viết về con... nhưng rồi cũng chẳng làm được.
  - Thời gian thì cứ trôi như chó chạy ngoài đồng, con thì ngày 1 lớn mà dự định viết về hành trình của con trên cuộc đời này cứ bị lần lữa hoãn lại mãi. Phai nờ lì, hôm nay nhân 1 ngày Hà Nội mưa như trút nước, với quyết tâm đang tuôn chảy cuồn cuộn trong mẹ, mẹ quyết tâm sẽ bắt đầu viết nhật ký cho con, thà muộn còn hơn không! Bời vì có những khoảng khắc trong cuộc đời con mà nếu không lưu lại bằng bút hoặc ảnh thì nó sẽ nhanh chóng bị lãng quên và mẹ không muốn điều đó chút nào. Hơn nữa có nhật ký này khi con lớn lên, mẹ sẽ lấy những câu truyện bựa của con để nói xấu với người yêu con xem nó có chạy mất dép không :giggle:. Ở đây còn có rất nhiều các cô các bác sẽ chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với mẹ con ta. Chúng ta không ờ lon. :inlove:
  - Và tất nhiên câu chốt là: MẸ YÊU KEM THÚI CỦA MẸ NHẤT TRÊN ĐỜI! :h:

  NHẬT KÝ CỦA KEM - HÀNH TRÌNH RONG CHƠI TRÊN ĐỜI

  Ngày 23/3/2016
  - Tối qua trời vẫn nồm quá, con ngủ cứ lăn qua lăn lại ngủ không ngon giấc, mồ hôi thì nhiều mẹ cứ phải canh để lau cho con suốt. Mấy hôm trở trời con lại hơi có mũi, cái thời tiết sao mà khắc nghiệt thế hả giời. Hi vọng việc mẹ chăm chỉ rửa mũi cho con sẽ có tác dụng.
  - Sáng sớm bố bật "Tâm sự với người lạ" của Tiên Cookie để gọi con dậy, đúng là hiệu quả, dậy ngay trong 1 nốt nhạc.
  - Vừa dậy đã:
  - Mẹ ơi đi ị.....
  - Và đi ị là liên khúc "- Thối thối. - Đóng cửa lại. - Bố!!! Không nhìn con"... Mà công nhận là con ị thối thật, tắc cả thở. Và kinh dị nhất là cái trò không biết con học ở đâu, dí tay vào mông xong chìa ra cho bố ngửi. Kinh không chịu được.:confused::confused::confused:
  - Đưa con đi học bằng xe máy, hát nghêu ngao trên đường đi. :)
  - Chiều về bố đón con, bố bảo cô buộc tóc 2 bên cho xong còn cho áo vào trong quần trông như là mấy cô trên bản mới xuống ấy, mẹ tưởng tượng thôi đã thấy buồn cười rồi, lần sau phải bắt bố chụp ảnh lại. :rolleyes:
  - Sự cố lớn nhất hôm nay là đái dầm, cô bảo mải chơi quá nên đái cả ra quần... hèm hèm... lêu lêu lớn tướng rồi còn đái dầm nữa. Xấu hổ quá.... :giggle:
  - Tối ngồi xúc được hết nửa bán bún thì mẹ phải bón nốt.
  - Cả nhà đi chùa, cũng đi theo mẹ vào, mẹ vái cũng vái, mẹ quỳ cũng quỳ như người lớn. Được 1 lúc mẹ đang làm lễ thì:
  - Mẹ ơi con đi tè!
  - Ra bố cho đi.
  - Không mẹ cơ
  - Bố bế đi thì khóc ầm lên làm mẹ ngại ơi là ngại.
  - Cả nhà vừa về đến nhà thì mưa to, đúng là ăn ở hiền lành trời cũng thương ;)
  - Và yên bình nhất vẫn là khi con ngủ, dạo này ngủ còn đặt tay lên má nữa mới kinh chứ, trông dễ thương lắm ấy..... (Chả bù cho lúc nghịch chỉ muốn phát cho mấy cái...)
  - Hẹn đồng hồ 11 rưỡi dậy xem Hậu duệ mặt trời tập 9. Ôi soái ca của mẹ.... aaaaa.... xin lỗi bố kem nhé :p
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mẹ kem thúi
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

  Sửa lần cuối: 24/3/2016
  support7 thích bài này.
 2. Mẹ kem thúi

  Mẹ kem thúi Hàng Thùng Trẻ Em

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Ngày 24/3/2016
  - Sáng bố thử đổi nhạc cho con xem có hiệu quả không bằng các bật nhạc Piano nghe cho nó bác học thì kết quả là khóc ầm lên: - Bố! Tắt điiiii... Lại phải quay về với Liên khúc con chim non huyền thoại của Xuân Mai.
  - 2 mẹ con chuẩn bị xong hết đang định xuống hầm lấy xe máy thì bố gọi điện lên bảo trời mưa, thôi mẹ con ta lại phải đi taxi sang chảnh vậy, may mà vừa xuống có xe luôn chứ bình thường buổi sáng mà mưa như này khó bắt xe lắm con ạ.
  - Hôm nay camera trường con lại hỏng, chả biết con làm gì, chả nhìn thấy con là chán đời rồi. Gọi điện thì cứ bảo camera trường em là ip tĩnh với động khỉ gió gì ấy, vẫn đang sửa chữa, sửa gì mà cả năm trời :mad: không nhìn thấy con là tôi bứt dứt lắm biết ko các bạn :mad:
  - Chiều bố đón con rồi qua cơ quan đón cả mẹ, trên xe mà bố với mẹ nói chuyện với nhau ko để ý đến con là y như rằng bắt đầu hét ầm lên thu hút sự chú ý, kinh lắm cơ.
  - Con kể hôm nay con được học tiếng anh con DOG với con CAT, là con gâu gâu với con meo meo o_O. Cả lớp con còn được khám bác sĩ, lại còn được ăn ké sinh nhật bạn ĐỨC AN, nhưng lại không được thổi nến, tiếc quá cơ.
  - Tối về con còn bảo đau tai, hỏi sao đau thì con bảo cô véo tai tội giật đồ chơi của bạn. Đấy con hư nên cô mới véo tai con đấy. Lần sau ko tranh đồ chơi của bạn nhé.
  - Tối con nghịch bị mẹ quát còn thái độ ra hất đổ cái ghế, mẹ cầm que đánh vào ghế dọa con, chả hiểu sao mà hôm nay tự dưng khóc bù lu bù loa lên, khóc nấc cả lên, xong đòi mẹ bế - mẹ bế lên thì lại : - "Mẹ không bế đâu", bỏ xuống thì lại: - "Mẹ bế con", điên hết cả tiết, chả hiểu kiểu j. Nhèo nhẽo đến nửa tiếng đồng hồ rồi đòi đi ngủ, cho đi ngủ thì đòi đi tè :mad::mad::mad:, tè xong nằm mãi mới chịu ngủ, làm mẹ quần nhau với con mệt quá cũng lăn ra ngủ luôn, chả xem được Hậu duệ soái ca của mẹ..... :oops::oops::oops:
  [​IMG]
   
  doanquynhanh thích bài này.
 3. me iu nghé

  me iu nghé

  Tham gia:
  26/2/2015
  Bài viết:
  15,061
  Đã được thích:
  2,335
  Điểm thành tích:
  913
  ý tưởng hay quá!
   
  Mẹ kem thúi thích bài này.
 4. Mẹ kem thúi

  Mẹ kem thúi Hàng Thùng Trẻ Em

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Cảm ơn mẹ nghé, mẹ nghé cũng làm 1 bài đi ;)
   
 5. Tunamixcafe

  Tunamixcafe Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  16/3/2016
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  Ui mẹ kem viết hay thế, bạn Kem trộm vía đểu quá cơ. Sao mấy cái trò bắt ngửi tay mấy bạn này thích thế nhỉ, Bun nhà mình cũng y hết kiểu đấy. Kinh chết đi được.
   
  Mẹ kem thúi thích bài này.
 6. Mẹ kem thúi

  Mẹ kem thúi Hàng Thùng Trẻ Em

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Mấy bạn này toàn học nhau hay sao ấy, chắc đi lớp nghịch rồi bắt chước nhau. Mẹ nó up ít ảnh khoe con đi
   
 7. Tunamixcafe

  Tunamixcafe Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  16/3/2016
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bạn Bun nhà mình đây, nghịch như quỷ sứ ấy.
   
  support7 thích bài này.
 8. Huongnt 89

  Huongnt 89 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  2/2/2016
  Bài viết:
  756
  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  83
  mẹ này viết hay quá :)
   
  Mẹ kem thúi thích bài này.
 9. Mẹ kem thúi

  Mẹ kem thúi Hàng Thùng Trẻ Em

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Cảm ơn mẹ nó nhé!
   
 10. Mẹ kem thúi

  Mẹ kem thúi Hàng Thùng Trẻ Em

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Ngày 25/3/2016
  - Sáng mẹ đưa con đến lớp, thấy hào hứng lắm, trộm vía dạo này đi học quen trường lớp, các cô, các bạn rồi nên ngày nào đi học cũng thấy phấn khởi.
  - Các cô bảo bây giờ không chịu ngồi yên tí nào, chạy nhảy suốt. Hôm nay lớp còn có thanh tra về dự giờ, các cô nhắc bài trước cho các con, đến lúc dự giờ Kem giơ tay phát biểu hăng hái lắm, được các bác khen là thông minh nhanh nhẹn ::D. Đến chết với cô trò nhà cô!
  - Trưa đi dạo giảm cân với chị cùng công ty, vớ được ngay cái siêu thị đang thanh lí, tranh cướp mãi mua được con ngựa bông xinh ơi là xinh có 34k :rofl:. Lên mạng lại vớ được thêm quả hộp màu thanh lí của nutifood có 30k 1 hộp, làm luôn 2 hộp cho Kem và Tôm mít. Ngày gì mà toàn vớ đồ thanh lý thế không biết ::p
  - Chiều về bố đón con trước, rồi đón mẹ sang nhà cậu mợ chơi với ông bà ngoại cùng Tôm mít. Cứ thấy bảo sang bà ngoại với Tôm mít là đồng ý ngay. Mỗi tội 2 chị e chơi chung hay bị em Tôm giành đồ chơi, cứ 1 lúc lại bù lu bù loa lên, phân giải đến mệt. Bà nấu rõ lắm đồ ăn, thế này thì giảm cân vào mắt à. Huhu...
  - Chơi cả ngày mệt lử, tối về tự giác ôm em ngựa mẹ mua hồi trưa cho đi ngủ mới kinh chứ. Ngày nào cũng thế này có phải tôi sướng cái thân không. Haizzz
  [​IMG]
  - Hôm nay soạn loại đống ảnh tìm thấy cái ảnh hôm đi hội chợ lamchame ở việt đức năm trước, cái chân toàn hoa gấm nhìn tởm quá đi. :envy:
  - Lần trước mẹ ko bán hàng còn bám càng được, lần này mẹ bán hàng thì cho ở nhà nhớ, lên bám như cái đuôi ý thì buôn bán cái j nữa :punch:
   
  support7 thích bài này.
 11. Mẹ kem thúi

  Mẹ kem thúi Hàng Thùng Trẻ Em

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Ngày 26/3/2016
  - Bố hôm qua đá bóng về muộn bị mẹ con chiếm nguyên cái giường mét 8, sáng dậy thấy nằm chỏng gọng ngoài phòng khách, thương quá rúc vào nằm cùng, nửa giây sau đã thấy của nợ phi vào đòi nằm giữa, chui mãi không vào được lại hú ầm lên....
  - 2 mẹ con gọi mãi bố không chịu dậy đi ăn sáng cùng, ghét, khóa cửa tự đi. Ăn bánh cuốn, bánh thì không ăn cứ đòi húp nước mắm, xong cầm cả cái bát ụp luôn vào áo, thối um thối ỏi cả người, điên ơi là điên, kiểm chế lắm mới không phát cho mấy cái vào mông đấy bạn Kem ạ.
  - Về tắm.. bố đi có việc nên tranh thủ sang chỗ tiêm vắc xin cạnh nhà lấy số xếp hàng (cậy nhà gần), người ta đang gọi số 83 vào tiêm mà mình bốc số làm thủ tục 247, may mà nhà gần nên ngồi nhà đợi. Bên đó thì thôi rồi đông. Chỉ khổ các bé thôi.
  - 11 rưỡi mới được tiêm, đợi 30 phút 12h mới lôi nhau về được. Sáng cầm hẳn 900k, định tiêm xong còn dư tiền đi siêu thị, ai ngờ hết 880k, vâng 880k đấy con ạ, còn 20k đi về, tí nữa thì không đủ tiền mua đồ ăn trưa cho 2 mẹ con.
  - Ăn xong lăn ra ngủ, được cái con ăn ngủ đúng h nên mẹ cũng đỡ mệt (vì được ngủ ké ::cool:, nhà còn chả thèm dọn) :D.
  - Chiều bố mẹ cho đi lấy hàng cùng, xong về cho đi ăn ốc, ngồi nhể ốc như người lớn, 1 con nhể 15', bố bảo thế cho đỡ tốn tiền mồi ::D, gọi khoai lang chiên thì kiểu gì cũng phải 1 bát tương cà riêng, ngồi mút mát mặt trông như thằng hề ấy.
  - Ăn xong vẫn còn sớm nên quyết định cho đi tiniworld chơi, phấn khởi ra mặt. 2 bố con chơi bắn súng mất 2 xu, bắn toàn trượt trên máy ghi được có 2 ticket đổi quà, mà cái máy nó bị lỗi, rút ra mãi nó chả đứt, rút được cả 1 sấp rồi thì e nhân viên hoảng quá mới lao ra bảo chị chơi đừng rút nữa máy bị lỗi :rofl::rofl::rofl: quá muộn rồi em ơi, đếm được 60 cái lận :rofl::rofl::rofl:. Tưởng ngon lắm, hóa ra đổi được cái bút chì với 2 cái kẹo mút ::mad:::mad:::mad:.
  - 9h sau khi chén hết cái xúc xích mới kéo được về. Đang uống sữa thì bố bật bước nhẩy hoàn vũ, con ngồi nhìn các cô nhẩy như bị thôi miên, không biết sau có làm vũ công nổi tiếng cho mẹ nhở được không???
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  support7 thích bài này.
 12. Tunamixcafe

  Tunamixcafe Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  16/3/2016
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  BẠN KEM ĐANG YÊU QUÁ. YÊU BẠN KEM LẮM LUÔN . HUN HUN
   
 13. Mẹ kem thúi

  Mẹ kem thúi Hàng Thùng Trẻ Em

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Ngày 27/03/2016
  - Sáng hai mẹ con dắt nhau đi ăn bún mọc, Kem ăn hết gần 1 bát con, rồi ưỡn ẹo đòi về vì no bụng rồi, người thì như con mắm ấy lại còn lười ăn.
  - Gọi cho bà ngoại hẹn với bà cho kem sang chơi, loanh quanh chạy ra chạy vào mãi hơn 9h mới đi được.
  - Sang bà thì đúng là thiên đường của Kem rồi, thấy ông đang ăn bánh mì cũng phi vào ăn cùng.
  - Ăn xong đồi ngồi chơi điện thoại, được 2' thì kêu đau mắt vứt điện thoại đi khám phá nhà ông bà. (hôm nay bỏ điện thoại sớm thế chứ lị, mọi khi bố mẹ đòi lại điện thoại còn mè nheo chán)
  - Đến trưa định đi về bà giữ lại ăn cơm, Kem ăn hết 1 bát cơm thịt băm với đậu phụ.
  - Ăn đủ ngủ đúng h, từ 1h đến 3h30 chiều
  - Mẹ tranh thủ đi lấy hàng, cho Kem ở với ông bà
  - Ăn cơm chiều với ong bà rồi khăn gói về nhà
  - Tối nay còn được mặc đồ đẹp đi dự Sn Na na nhà đối diện tròn 1 tuổi
  - Bánh kẹo thì đầy ra không ăn, ăn hết 5,6 cái thạch xong kêu no quá đòi đi về trong khi tiệc chưa tan
  - Về vẫn còn phải xin thêm 2 cái thạch mang về chơi mới chịu
  - Tắm rửa thay quần áo .. gần 10h đòi đi ngủ, cho con ngủ xong mẹ lại lăn vào cái đống quần áo mới lấy về.
  Haizzz phi thương bất phú con ơi..
   
  Sửa lần cuối: 28/3/2016
  support7 thích bài này.
 14. me_pe_chit

  me_pe_chit Mẹ của Xuka

  Tham gia:
  15/4/2011
  Bài viết:
  19,072
  Đã được thích:
  4,100
  Điểm thành tích:
  2,113
  Yên quá chị :)
  Bé nhà chị mấy tuổi rồi ạ?
   
  Mẹ kem thúi thích bài này.
 15. Mẹ kem thúi

  Mẹ kem thúi Hàng Thùng Trẻ Em

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Bé nhà tớ được 30 tháng rồi mn ơi. :)) Hạt mít ạ, mãi chả lớn đc đây
   
 16. buivietha85

  buivietha85 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  24/1/2016
  Bài viết:
  449
  Đã được thích:
  138
  Điểm thành tích:
  43
  bé Kem đáng yêu quá :)
   
  Mẹ kem thúi thích bài này.
 17. support7

  support7 Super Moderator

  Tham gia:
  19/7/2011
  Bài viết:
  8,326
  Đã được thích:
  3,293
  Điểm thành tích:
  2,063
  Đầu tiên nghe Mẹ kem thúi tưởng bạn kem là zai cơ. Hóa ra là 1 công chúa đáng yêu thế này. Mẹ nó post tiếp nhé. Mong nhìn thấy bạn ý mỗi ngày
   
  Mẹ kem thúi thích bài này.
 18. Mẹ kem thúi

  Mẹ kem thúi Hàng Thùng Trẻ Em

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Ngày 28/3/2016
  - Sáng dậy đòi mẹ ăn thạch, mẹ không cho ăn thì đòi mang đến lớp, bảo mang ít thôi thì đòi mang thêm 1 cái cho bạn Tý, bạn này là nhân vật hư cấu hay sao ấy, mẹ chưa nghe thấy tên bao h.
  - Đi trên đường mẹ hỏi có yêu mẹ không thì hét ầm lên: "-Kem yêu mẹ lắm", chắc mắc bệnh hay hét của mẹ
  - Chiều bố đón hỏi con được học bài hát gì thì nhớ mãi chẳng ra, cô nhắc mới nhớ là bài con cá vàng, bài này thuộc từ lâu rồi mà ko nhớ tiêu đề.
  - Hôm nay bố khao kfc, mặt hớn hở thôi rồi, đến cửa hàng thấy ông bảo vệ chào rõ to từ xa: "Cháu chào ông ạ", hét cho ông bằng ngay thấy thì thôi :rofl::rofl::rofl: đến bó tay, phấn khởi quá là ngoan đột xuất.
  - KFC thì kiểu gì cũng phải 1 đĩa khoay tây chiên với 1 đĩa tương cà riêng, ăn hết còn đòi tự đi lấy tương cà, bơm bơm cái vòi nghe vẻ thích chí lắm
  - Các cô nhân viên dọn dẹp KFC cảm ơn hết lời vì lăn lê bò toài từ cái cầu trượt ra bàn ăn không biết bao nhiêu lần, chán chả buồn nhắc, về giặt quần áo sau vậy.
  - Trước khi về phải đi tè 1 phát mới chịu cơ.
  - Về hầm xe thì đòi đi chợ mua hoa quả ăn cho đỡ táo bón :emo:, lí do to hơn mục đích, chắc đòi đi mua trứng thì có. Nhưng cho mua hoa quả thật, mua được quả bưởi với nửa cân quýt, còn khoe với cô bán hàng là cháu vừa đi ăn KFC về mới gớm chứ, cứ như là trên bản mới xuống thăm lăng bác hồ :banghead: Chưa kịp trả tiền thì lại đòi đi tè, chạy vội về, vừa ngồi vào bô thì làm xả ầm ầm, chậm tí nữa thì tè ra quần hết.
  - Ăn được mấy múi bưởi thì ko ăn nữa bảo phần bố, hiếu thảo quá cơ.:whew:
  - Chương trình cuối cùng rửa mũi và đi ngủ lúc 10h.
  [​IMG]
   
  support7 thích bài này.
 19. anonymouss

  anonymouss Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  18/6/2015
  Bài viết:
  458
  Đã được thích:
  95
  Điểm thành tích:
  28
  so cuteee! :)
   
  Mẹ kem thúi thích bài này.
 20. Tunamixcafe

  Tunamixcafe Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  16/3/2016
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  yêu bạn kem thối lắm lắm
   
  Mẹ kem thúi thích bài này.

Chia sẻ trang này